Xem chương trình “Gala cười 2022” ở kênh nào?

Hải Ngọc

  –  

Thứ ba, 01/02/2022 10:26 (GMT+7)

Năm nay, “Gala cười” hứa hẹn mang đến cho khán giả màu sắc mới khi lần đầu tiên chương trình này được thể hiện theo thể loại nhạc kịch.

Xem chương trình "Gala cười 2022" ở kênh nào?

“Gala cười” là một chương trình hài kịch châm biếm được thực hiện bởi Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam. Số phát sóng đầu tiên của chương trình là vào ngày 30.8.2003. Hiện nay chương trình được ghi hình mỗi năm một số và được phát vào ngày mùng 2 Tết Âm lịch hàng năm.

“Gala cười 2022 – Xuân Nhâm Dần” được phát sóng lúc 20h ngày 2.2.2022 (tức mùng 2 Tết) trên VTV3, VTV Go, VTV Giải trí.

Năm nay lần đầu tiên “Gala cười” được thể hiện theo thể loại nhạc kịch. Thay vì làm những tiểu phẩm nhỏ như mọi năm, đạo diễn Khải Anh quyết định làm một vở kịch dài 120 phút với chủ đề xuyên suốt và lồng ghép những đoạn nhạc kịch vào với nhau. Vở nhạc kịch tái hiện một khu rừng với nhiều loài muông thú cùng dàn diễn viên tham gia lên tới hơn 100 người.

“Gala cười 2022” được thể hiện theo thể loại nhạc kịch. Ảnh: VFC Chương trình “Gala cười 2022” được thể hiện theo thể loại nhạc kịch. Ảnh: VFC

Không chỉ mang tới những tiếng cười hài hước, dí dỏm, “Gala cười 2022” còn mang tới vấn đề nóng bỏng của cả cộng đồng nói riêng cũng như của thế giới nói chung, và truyền đi thông điệp ý nghĩa. Chương trình năm nay có sự tham gia của NSƯT Quang Thắng, Vân Dung cùng nhiều gương mặt diễn viên trẻ được yêu mến như: Trung “ruồi”, Đỗ Duy Nam, Dũng “hớn”, Anh Đức…

Với ý tưởng dàn dựng ấn tượng, cách thể hiện độc đáo, sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ được khán giả yêu mến, “Gala cười 2022” hứa hẹn tạo sức hút với khán giả ngay từ phút đầu tiên cùng thông điệp ý nghĩa.

Trailer “Gala cười 2022“. Nguồn: VTV