Vissan thêm nhiều sản phẩm mới, khuyến mãi dịp Tết

Vissan thêm nhiều sản phẩm mới, khuyến mãi dịp Tết

Tổng giá trị hàng hóa công ty dự trữ cho đợt Tết năm nay là 800 tỉ đồng. Công ty Vissan bảo đảm đáp ứng đủ nhu cầu thị trường trước, trong và sau Tết với nguồn hàng chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm và giá cả ổn định.

 Vissan thêm nhiều sản phẩm mới, khuyến mãi dịp Tết - Ảnh 1.

Người tiêu dùng đang mua thịt heo Vissan

Được biết, ngoài các sản phẩm truyền thống nổi tiếng của Vissan trong nhiều năm qua như lạp xưởng, giò lụa năm nay Vissan đã đưa ra thị trường 13 sản phẩm mới: Thịt heo sấy rong biển, Gà sấy lá chanh, Da heo giòn với 3 hương vị: sa tế, bơ tỏi, trứng muối, Xúc xích Lucky trứng muối, Xúc xích Lucky phô mai và Cá viên phô mai, Chả giò hải sản đặc biệt, Há cảo tôm, Há cảo thịt và Há cảo cua…

 Vissan thêm nhiều sản phẩm mới, khuyến mãi dịp Tết - Ảnh 2.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 (từ 15-1 đến ngày 5-2), Công ty VISSAN thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt đối với một số mặt hàng như sau: xúc xích, há cảo, heo viên bò viên, da heo giòn, đồ hộp các loại thực phẩm chế biến giảm giá từ 5% đến 30% tùy từng sản phẩm niêm yết tại các cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Vissan.

 Vissan thêm nhiều sản phẩm mới, khuyến mãi dịp Tết - Ảnh 3.

Ngoài ra, từ 18-1 đến 5-2, Vissan giảm giá 10% một số loại thực phẩm tươi sống góp phần ổn định giá thịt heo, bò vào dịp Tết Nguyên đán. Chương trình khuyến mãi được áp dụng tại hệ thống cửa hàng giới thiệu sản phẩm VISSAN (Chương trình không áp dụng ở 2 chi nhánh Hà Nội và Đà Nẵng).