Vissan: “Đồng hành cùng bạn chống dịch”

Nhằm chia sẻ khó khăn với người tiêu dùng trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (Công ty Vissan) triển khai chương trình khuyến mãi “Đồng hành cùng bạn chống dịch” với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá lên đến 15%

Theo đó, công ty giảm giá lên đến 15% các mặt hàng: Thịt heo ướp gia vị, Xúc xích tiệt trùng, Thịt nguội, Đồ hộp và Giò các loại như: Ba rọi ướp gia vị, Ba rọi xốt mật ong, Xúc xích lắc kêu trộn đều, Xúc xích Lucky, Heo hầm chay, Bò nấu đậu chay, Giò bò, Giò lụa bì. Chương trình áp dụng từ ngày 14/8 đến ngày 27/8/2020 cho tất cả khách hàng mua trực tiếp tại chuỗi cửa hàng giới thiệu sản phẩm Vissan trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, đặt hàng qua hotline 19001960, fanpage www.fb.com/CuaHangVissan hoặc mua online tại NOW và SENDO.

 Bên cạnh đó, công ty còn hỗ trợ khách hàng với chương trình khuyến mãi giảm giá 15% sản phẩm Nước xương hầm áp dụng từ ngày 26/8 đến ngày 12/9/2020 tại toàn bộ hệ thống siêu thị Coopmart trên toàn quốc.

Các sản phẩm của Công ty VissanCác sản phẩm của Công ty Vissan

Thực phẩm dinh dưỡng, an toàn cho mọi nhà

Trong ngân hàng hơn 300 sản phẩm đa dạng từ thực phẩm tươi sống cho đến thực phẩm chế biến, Công ty Vissan không ngừng tâm huyết sáng tạo để mang đến những trải nghiệm hương vị chuyên biệt cho khách hàng. Với mô hình chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn bền vững “Từ trang trại đến bàn ăn”, công ty kiểm soát chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm ra thị trường, đảm bảo cung cấp những sản phẩm tươi ngon, chất lượng đến tận tay người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, thực phẩm Vissan còn bổ sung nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe cùng hương vị phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam, mang đến cho bạn và gia đình những bữa ăn dinh dưỡng, tiện lợi nhưng vẫn đậm đà và chan chứa vị tình thân.

Mọi vấn đề liên quan đến chương trình, xin vui lòng liên hệ: Website: http://www.vissan.com.vn

                                                                                                                                                          Mạnh Thắng