Vì sao nam thần của “Chiếc lá cuốn bay” Push Puttichai bất ngờ nhận lời đóng phim Việt?

Mới đây, NSX Trịnh Tú Trung và nữ diễn viên Ngọc Lan Vy khiến dân tình xôn xao khi đăng tải hình ảnh hậu trường cùng những dòng chia sẻ ẩn ý nam diễn viên của bộ phim “Chiếc lá cuốn bay” Push Puttichai chuẩn bị tham gia một bộ phim Việt Nam. Thông tin này nhanh chóng gây “sốt” trên các diễn đàn điện ảnh bởi Push Puttichai vốn là một trong những nam thần Thái Lan được yêu thích nhất tại Việt Nam.

Vì sao nam thần của "Chiếc lá cuốn bay" Push Puttichai bất ngờ nhận lời đóng phim Việt? - Ảnh 1.

Push Puttichai sẽ lần đầu tham gia một bộ phim của một nhà sản xuất Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ với PV Dân Việt, nhà sản xuất Trịnh Tú Trung cho biết: “Đây là một bộ phim điện ảnh do tôi nắm giữ vai trò sản xuất, các nhân sự Thái Lan thực hiện với 100% cảnh quay thực hiện tại xứ sở Chùa Vàng với. Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên ngôi sao Thái Lan và Việt Nam. Dự án này tôi đã ấp ủ từ rất lâu, hiện tại đã đến lúc giới thiệu với khán giả Việt Nam cũng như Châu Á. Phim sẽ không chỉ được trình chiếu tại Việt Nam, Thái Lan mà còn nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác như Malaysia, Singapore, Đài Loan…”

Khi được hỏi về việc có phải bỏ ra một mức cát-xê khổng lồ cho dự án, Trịnh Tú Trung khẳng định: “Đó là điều chắc chắn. Bởi ngoài Push Puttichai còn có huyền thoại điện ảnh Thailand Dome Pakorn Lam, diễn viên trẻ châu Á August Vachiravit, diễn viên hài James Vejvongsatichat… Tuy nhiên, nếu không có một quan hệ khăng khít thì tiền cũng khó mà quy tụ được một dàn diễn viên uy tín như vậy trong cùng một dự án”.

Vì sao nam thần của "Chiếc lá cuốn bay" Push Puttichai bất ngờ nhận lời đóng phim Việt? - Ảnh 2.

Push Puttichai và nhà sản Trịnh Tú Trung. (Ảnh: NVCC)

Ngay khi biết bộ phim do Trịnh Tú Trung sản xuất, Push Puttichai đã lập tức gật đầu và hỗ trợ anh hết mình trong quá trình thực hiện: “Push là một ngôi sao gần gũi, yêu nghề và rất cầu tiến, đặc biệt anh ấy luôn mở lòng với các diễn viên trẻ. Tôi may mắn được đồng hành cùng Push từ nhiều năm trước khi anh ấy chỉ là một gương mặt mới và từng phối hợp với Push để thực hiện fan meeting đầu tiên ở Việt Nam khi anh trở thành hiện tượng châu Á”.

Bên cạnh các ngôi sao Thái Lan, bộ phim sẽ quy tụ những gương mặt tại Việt Nam như Hồng Vân, Hải Triều, Lâm Bảo Châu, Quỳnh Lý, Lưu Đông, Nhâm Phương Nam. Nhà sản xuất phim chia sẻ: “Tôi mong mang dự án đến được với càng nhiều quốc gia nhất có thể để quảng bá hình ảnh, con người Việt Nam trên đất nước bạn cũng như hỗ trợ quảng bá du lịch của khu vực. Trước khi ra mắt ở Việt Nam thì phim sẽ được giới thiệu cùng khán giả Malaysia tại Liên hoan phim quốc tế Malaysia Miffest 2022. Đây là một trong số ít các phim được chọn lựa để công chiếu chính thức tại đây”.

Push Puttichai (sinh năm 1986) là diễn viên, người mẫu có lượng fan đông đảo tại châu Á. Nam diễn viên từng đóng phim Ảo mộng, Chàng vệ sĩ và nàng siêu sao, Cô vịt xấu xí, Chiếc lá cuốn bay… Anh là một trong những ngôi sao Thái Lan có lượng Fanpage của Việt Nam theo dõi cao nhất. Dự án điện ảnh của NSX Việt Nam Push Puttichai tham gia có tên Là mây trên bầu trời của ai đó.