Tuyển Giám Đốc Sản Phẩm (Product Manager) làm việc tại Công ty Cổ phần Masscom Việt Nam

Công ty CP Masscom Việt Nam được thành lập tháng 11 năm 2010, là doanh nghiệp chuyên về sản phẩm công nghệ. Qua quá trình phát triển và lớn mạnh, Công ty đã cho ra các dòng điện thoại, tablet, smartphone, laptop và các thiết bị kết nối thông minh (không dây) nhằm phục vụ hệ sinh thái gia đình Việt.

 

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, , chăm sóc khách hàng chu đáo; Công ty Masscom mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của Khách hàng.

 

Với sứ mệnh “Mang đến cho khách hàng và đối tác các hệ sinh thái giải pháp công nghệ  với chi phí tối ưu, vì một cuộc sống dễ dàng và tốt đẹp hơn.”  Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những CBNV chuyên nghiệp, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết tiết nhỏ nhất.

 

Masscom lấy con người làm nhân tố của sự thành công. Người Masscom là những người có “bản lĩnh”, mang tâm thế của người tiên phong khai phá và kiên tâm chinh phục mọi khó khăn, thách thức bằng sự “chính trực” của mình. Trong mọi hoàn cảnh, người Masscom không ngừng đổi mới, “sáng tạo”, luôn có những giải pháp linh hoạt và “ứng biến” tốt với mọi tình huống xảy ra. Đồng thời, Người Masscom luôn sẵn sàng “hợp tác”, kết nối và chia sẻ với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác và các bên liên quan để mang lại những giá trị lớn lao cho cộng đồng, cho xã hội.

 

Mọi thông tin liên hệ, xin vui long check tham khảo tại websit: Masstel.vn hoặc Masscom.vn  Nexta.vn  Massko.vn   Hotwell.vn