Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021 nam mạng – Tử Vi Hiện Đại – tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2021 nam mạng –

By

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam 2021 nam mạngvề sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, vận hạn gặp phải trong năm 2021.

Bạn đang xem: tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2021 nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021 nam mạng

Nam giới tuổi Ký Tỵ 1989 năm 2021 có gì thay đổi trong tử vi? Cùng Tử Vi Hiện Đại xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021 Nam mạng nhé. Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, vận […]

Nam giới tuổi Ký Tỵ 1989 năm 2021 có gì thay đổi trong tử vi? Cùng Tử Vi Hiện Đại xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021 Nam mạng nhé. Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, vận hạn gặp phải trong năm 2021.

1. Tổng quan về tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2021

Nam mạng sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi là Phúc Khí Chi Xà, tức Rắn Có Phúc. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

 • Mệnh: Mộc gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc khắc Thổ: Bình thường
 • Địa chi: Tỵ gặp Sửu: Tam hợp: Tốt
 • Thiên can: Kỷ gặp Tân: Tương sinh: Tốt
 • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán
 • Vận hạn: Hạn Thiên La
 • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh
 • Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3
 • Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử
 • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

Sao Vân Hán hay Vân Hớn là một hung tinh chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi. Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải thận trọng. Những mối họa sao Vân Hán có thể mang tới cho mệnh chủ như:

 • Làm ăn mọi việc đều trung bình
 • Nói lời khó nghe dễ bị thiệt thân
 • Dự phòng thương tật, đâu ốm, mồm miệng.
 • Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch.
 • Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải thận trọng.
 • Trở nên thủ cực, bảo vệ nền nếp cũ, khá bảo thủ và không ưa đổi mới. Vì những nguyên nhân này mà người bị sao Vân Hớn chiếu dễ vướng vào các rắc rối về giấy tờ, kiện tụng.
 • Nóng nảy không giữ mồm miện nên tranh chấp, cãi vã.

Về cơ bản thì sao Vân Hớn cũng tương đối lành. Phần nhiều cũng không tác động lớn trong công việc cũng như sức khỏe. Có điều vào một vài thời điểm trọng yếu trong năm cũng nên lưu ý giữ gìn bổn mạng. Nhường nhịn lời ăn tiếng nói để tránh những thị phi rắc rối không thiết yếu có thể xảy ra nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

Nếu gặp Thiên La cảnh phòng ly cách phu thê, nhẫn nhịn để gia đình êm ấm. Chớ nên ghen tuông, to tiếng kẻo chuyện bé xé ra to. Tâm luôn không yên, lo ngại mọi điều.

Hạn Thiên La khi gặp phải tâm lý sẽ bất an, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái… Hiểu một cách rõ ràng và cụ thể thì bệnh này theo tuvihiendai.vn đa phần về góc độ trí não, trí não, tâm lý. Đương số có thể gặp các chứng trầm cảm, lo âu thái quá, cảm tưởng không được yên tâm, an toàn. Thường nóng ruột, trí não thiếu tập trung, hồi hộp, nhiều người có thể mất ngủ về đêm, thường mơ thấy ác mộng.

tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021 Nam mạng

Có một số sách khác ghi chép thêm, khi gặp hạn Thiên La này vợ chồng thường tranh chấp, bất hòa. Gia đạo lục đục trắc trở, thường xảy ra cãi vã, ghen tuông, lời qua tiếng lại… làm cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Hạn Thiên La là gì?

Hạn Thiên La là một trong hệ thống tám hạn luân phiên theo năm so với các tuổi. Nếu gặp năm hạn Thiên La này sức khỏe và tâm lý của đương số không được ổn định.

Thiên La được hiểu là lưới trời. Xét về sao Thiên La, trong môn Tử vi Đẩu số, sao Thiên La luôn được an cố định. Tại cung Thìn, cùng với Địa Võng sao này chỉ hệ thống luân lý, cương thường, đạo đức và pháp luật. Những nội quy, quy tắc ràng buộc loài người, khiến mọi người phải tuân thủ, chấp hành.

So với sao Thiên La này, nếu vi phạm, làm trái, vượt qua thường sẽ gặp rắc rối đến liền. Nếu nhẹ thì mang tiếng xấu, bị hiểu nhầm, cãi cự, bị dư luận xã hội lên án, phê phán đả kích mạnh mẽ. Nặng thì dây dưa kiện cáo và thậm chí phải chịu các mức án xử phạt theo quy định của nhà nước, đơn vị, tổ chức, nhà cung cấp…

See also

 

Tổng hợp 3 cách làm mứt cà chua tại nhà vừa ngon vừa an toàn – lọ mứt cà chua vị anh đào

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay bản mệnh cần dự phòng bị tai nạn, đi xe phải lưu ý cảnh giác. Không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu bản mệnh biết nhẫn nại chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong, nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt.

Công việc kinh doanh làm ăn trong năm này bản mệnh nên giữ nguyên, hạn chế thay đổi. Ngoài ra trong năm này bản mệnh kiêng đi xa.

Công danh không có gì mới, nên dựa vào sự trợ giúp của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

5. Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng trong năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo Tử Vi Hiện Đại, trong năm 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Rõ ràng và cụ thể:

 • Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế). Vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị tác động.
 • Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị đồng bọn bán đứng. Chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn. Bản thân hay đồng bọn, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa. Dễ bị hiểu nhầm dẫn theo tổn thất to lớn, bị kiện cáo…
 • Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế. Bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị đối đầu, vận trình nhiều biến động.
 • Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế. Bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại ngạc nhiên, có thể bị phá cho mất đi quyền lực. Tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, đồng bọn, tình thân, các mối quan hệ xã hội…
 • Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế. Bản mệnh cảnh giác kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc. Bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…

Như vậy, trong năm 2020 thì tuổi Kỷ Tỵ 1989 không phạm hạn Thái Tuế.

6. Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng trong năm 2021 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đó với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

 • Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn
 • Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất
 • Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu
 • Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Kỷ Tỵ, theo tư tưởng dân gian cần tránh các năm Tam tai: Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Kỷ Tỵ 1989 phạm hạn Tam Tai năm thứ 3.

7. Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng trong năm 2021 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng này là:

 • Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.
 • Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.
 • Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cháu trong nhà.
 • Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Rõ ràng và cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng là 33 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Tử. Như vậy, tuổi Kỷ Tỵ 1989 không nên thành thân hoặc làm nhà, xây nhà trong năm 2021.

See also

 

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Leo Núi Chứa Chan (Gia Lào) Đồng Nai 2020 – núi chứa chan gia lào

8. Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng trong năm 2021 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ làm cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát. Sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung toàn bộ, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, rõ ràng và cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn định cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận tiện (Nhất kiết định cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa thịnh vượng, sung túc (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Tư tưởng dân gian về hạn Hoang Ốc

Theo tư tưởng dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật. Tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Tóm gọn theo phương pháp tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Phương pháp tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng nhà cung cấp chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Kỷ Tỵ 1989 là 33 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc. Như vậy, tuổi Kỷ Tỵ không nên xây nhà, làm nhà trong năm 2021.

9. Lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh. Đây là bộ sao chủ về không may mắn khi ra ngoài nên cảnh giác xe cộ khi tham gia giao thông.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân. Đây là bộ sao quý được nhận phúc lộc mà tổ tiên mang lại, ra ngoài dù gặp dữ cũng hóa lành.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan. Đây là bộ sao trổ tài có tin tốt đến với gia đình bản mệnh, ngoài ra cuộc sống thuận tiện, đơn giản nhờ có người tốt trợ giúp.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai. Lưu ý có người ghen ghét đố kỵ phá hoại chuyện làm ăn. Nếu mắc bệnh cũng lâu khỏi cần tập luyện chăm sóc sức khỏe và ăn uống lành mạnh.

10. Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Công việc ngoại giao diễn ra tốt đẹp, thuận tiện và may mắn. Bản mệnh có lộc kết giao được thêm với những partners làm ăn chất lượng. Những mối quan hệ xã hội tốt từ đó nâng cao vị trí của chính bản thân mình.

Về phương diện tài chính

Mặc dù về phương diện ngoại giao bản mệnh gặp khá nhiều may mắn. Nhưng về tài chính lại có vấn đề, nguồn tiền không được hanh thông, thuận tiện như ý muốn. Phải tiêu pha nhiều tiền phục vụ việc làm ăn kinh doanh và cho di chuyển.

Về phương diện gia đạo

Gia đình bản mệnh luôn luôn vui vẻ, hòa thuận và hạnh phúc. Trong năm nay có thêm niềm vui mới, được đón nhận tin vui về thêm con cháu trong nhà. Chung vui hỷ tín cưới xin trong dòng tộc hay anh em bè bạn.

Về phương diện sức khỏe

Nên lưu ý chuyện đi lại, xe cộ trong năm nay vì bản mệnh không may mắn lắm về chuyện đi lại. Tuy nhiên vấn đề sức khỏe cũng nên quan tâm hơn, lưu ý nếu mang bệnh sẽ lâu khỏi, đặc biệt bệnh liên quan đến tiêu hóa, dạ dày.

11. Tình tiết từng tháng tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2021

Tình tiết từ tháng 1 đến tháng 6 của tuổi Kỷ tỵ năm 2021

Tháng 1: Đầu xuân năm mới, ngoài việc du xuân bên đồng bọn và gia đình thì bản mệnh đừng quên lưu ý việc ăn uống và tập luyện sức khỏe

See also

 

Kiến Trúc Bảo Tàng Mỹ Thuật Tp Hcm, Bảo Tàng Mỹ Thuật Tphcm – bao tang my thuat tphcm

Tháng 2: Có plan phát triển công việc. Nên đẩy mạnh đầu tư nhiều tiền nong vào trong công việc, nguồn tài chính không mấy dư dả, dồi dào

Tháng 3: Thỉnh thoảng một lời nói có thể gây tác động lớn đến uy tín và công việc. Vì vậy bản mệnh nên thận trọng vì tháng này dễ mắc tai tiếng thị phi và trong việc làm ăn thì có sự mở rộng thêm

Tháng 4: Chủ về không tốt trong tình cảm vợ chồng, hai người thỉnh thoảng hay xung khẩu với nhau. Tuy nhiên có lộc trong công việc được người có đức có tài trợ giúp làm ăn

Tháng 5: Tháng này vấn đề về sức khỏe của bản mệnh. Cần được lưu tâm hơn hết, sức khỏe kém nên cần dự phòng bệnh tật ốm đau

Tháng 6: Không cần đầu tư mở rộng hay phát triển về quy mô công việc. Tháng này về công việc bản mệnh gặp khó khăn, trong đó vấn đề gây tổn thất là giấy tờ pháp lý

Tình tiết từ tháng 7 đến tháng 12 của tuổi Kỷ tỵ năm 2021

Tháng 7: Sự nghiệp bản mệnh tương đối ổn định, trong công việc kinh doanh có sự phát triển hơn trước đây. Tuy nhiên gặp chuyện buồn phiền trong làm ăn

Tháng 8: Được hưởng phúc lộc về đường ăn uống. Tuy nhiên về tài chính phải tiêu pha nhiều tiền nong, ngoài ra có người tốt trợ giúp khi ra ngoài

Tháng 9: Trong tháng này, tuổi Kỷ Tỵ nam mạng gặp bất lợi. Về đường làm ăn, kinh doanh, công việc trì trệ kém hiệu quả do có người phá hoại

Tháng 10: Công việc kinh doanh trên đà thăng tiến, phát triển thuận tiện, may mắn. Dù có gặp trở ngại nào cũng đều vượt qua được và còn phát triển tốt hơn trước đây. Trong công việc gặp dữ hóa lành

Tháng 11: Lưu ý những sinh vật cắn trong tháng này. Ngoài ra trong nhà có sự tu sửa lại nhà cửa, sắm sửa thêm nhiều vật dụng gia đình

Tháng 12: Vào tháng cuối năm chuyện tình yêu không mấy tốt đẹp. Trong gia đạo nảy sinh tranh chấp bất hòa, không những thế gặp nhiều tin không vui

Thông tin trong nội dung chỉ mang tính tham khảo!

Thông tin update tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Kỷ Tị 1989 nữ mạng năm 2021

Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2021 nam mạng

🔴 Tử Vi Năm 2022 Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng

alt

 • Tác giả: TRI THỨC TỐT
 • Ngày đăng: 2021-07-03
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1494 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tử vi năm 2022 tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên.
  Sao chiếu mệnh và vận hạn năm Nhâm Dần 2022 quý bạn tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng ? Phương thức cúng sao giải hạn cho quý bạn tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng như vậy nào cho hiệu quả, nhằm tránh được những điều không may mắn có thể xảy ra trong năm.

  tửvi2022kỷtỵ
  tửvinăm2022tuổikỷtỵ
  tửvituổikỷtỵ1989
  tửvinăm2022tuổikỷtỵ1989
  kỷtỵ1989
  tửvituổithìn
  tửvituổikỷtỵnăm2022
  trithuctot
  trithứctốt

Tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2021 nam mạng

 • Tác giả: xemvanmenh.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9245 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem tử vi Kỷ Tỵ 2021 nam mạng 1989 để hiểu rằng vận khí tương lai, tử vi 2021 Kỷ Tỵ nam mạng sẽ cho bạn biết nên phấn đấu nỗ lực để thu được thành tích hay không nên mạo hiểm đầu tư mù quáng

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021 nam, nữ mạng

 • Tác giả: lichvansu.wap.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5105 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam, nữ mạng năm 2021 để đoán biết vận mệnh hung cát về sự nghiệp, tài lộc, tình cảm, sức khỏe,tình tiết các tháng trong năm.

Xem Tử Vi 2021 cho Tuổi Kỷ Tỵ

 • Tác giả: lichvannien365.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3776 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tử vi năm Tân Sửu 2021 cho tuổi Kỷ Tỵ Nam mạng,tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, tình tiết các tháng

Thuận Lợi hay Khó khăn?

 • Tác giả: simthanglong.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8958 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Luận giải tử vi Kỷ Tỵ năm 2021 cùng Sim Thăng sLong để xem vận trình công danh, sức khỏe và tài lộc năm Tân Sửu ra sao nhé?

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2023 nam mạng cụ thể đúng đắn

 • Tác giả: tuvingaynay.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6650 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2023 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: giải trí

Post navigation