Trường Cao đẳng Thể dục Thể thao Thanh Hóa | Nhà đất 24h – Đăng tin rao vặt mua bán, cho thuê bất động sản miễn phí

Địa chỉ: 24 Hoàng Văn Thụ, P.Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa

Trường cao đẳng TDTT Thanh Hoá  tiền thân là trường trung học TDTT đuợc thành lập ngày 4/6/1966 sau hơn 40 năm xây dựng phát triển ngày 19/9/2006 Trường đươc nâng cấp lên trường Cao đẳng TDTT Thanh Hoá Theo quyết định số: 5193/ BGD&ĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục đào tạo.

Chức năng nhiệm vụ:
– Tuyển sinh đào tạo và bồi dưỡng cán bộ, giáo viên có trình độ Cao đẳng và các trình độ thấp hơn thuộc lĩnh vực sư phạm TDTT và TDTT. Đồng thời, liên kết với các trường Đại học đào tạo cán bộ, giảng viên có trình độ đại học và sau đại học.
– Tuyển chọn  đào tạo lực lượng VĐV năng khiếu các môn thể thao cung cấp VĐV cho đội tuyển của tỉnh và đội tuyển quốc gia tham gia thi đấu các giải quốc gia, quốc tế.
– Tổ chức nghiên cứu khoa học phục vụ phát triển kinh tế – xã hội và chuyên môn nghiệp vụ.
– Hàng năm xây dựng, bổ sung chương trình và tổ chức mở các lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, huấn luyện viên, hướng dẫn viên trọng tài TDTT các cấp cơ sở.
– Phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch và Sở Giáo dục & Đào tạo tuyển chọn, quản lý đào tạo VĐV nghiệp dư các môn thể thao (tuyến 3) và tổ chức huấn luyện tham gia thi đấu các giải thể thao học sinh trong hệ thống giáo dục đào tạo.