Trương Bảo Như lần đầu tiên hé lộ sự thật về mẹ của Mai Phương

Những ngày qua ồn ào tranh giành quyền nuôi nấng, chăm sóc bé Lavie tiếp tục trở thành chủ đề khiến khán giả quan tâm. Được biết, mọi thứ bắt nguồn từ việc bố mẹ cố diễn viên Mai Phương nhờ đến giới luật sư để giành quyền nuôi cháu, và đưa ra nhiều thông tin chống lại hai cô bảo mẫu của Lavie. 

Câu chuyện tưởng chừng êm đẹp sau khi Phùng Ngọc Huy tuyên bố sẽ đón con gái trong thời gian tới. Nhưng giờ lại hé lộ thêm về góc khuất về cuộc sống khi sinh thời của Mai Phương khiến ai nấy đều xót xa.

 
Bố mẹ Mai Phương làm việc với luật sư để giành quyền nuôi cháu gái. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố mẹ Mai Phương làm việc với luật sư để giành quyền nuôi cháu gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Bố mẹ Mai Phương giành lại quyền nuôi bé Lavie từ tay Phùng Ngọc Huy

Trương Bảo Như lần đầu tiên tiết lộ những sự thật về bố mẹ của Mai Phương

Mới đây, trên trang cá nhân Mai Phương vừa lên tiếng hé lộ câu chuyện gây bất ngờ đằng sau liên quan đến bố mẹ ruột của Mai Phương. Theo chia sẻ từ Trương Bảo Như, cô không bao giờ quên được ánh mắt bất lực, sợ hãi của bạn thân mỗi khi mẹ ruột đến gần những ngày cuối đời. Nữ diễn viên cũng nhiều lần bị uất ức, không nói lên thành tiếng và cầu cứu nhanh đưa ra khỏi căn nhà đó. 

Giọng ca Nửa đêm ngoài phố đã nhiều lần trấn an Mai Phương trên giường bệnh: “Tôi bảo nói đi vợ, muốn nói gì thì nói cho chồng biết. Nhưng nó không nói được, nó tức mà không nói được. Hơn ai hết tôi biết nó không bao giờ muốn mẹ nó chăm sóc cho nó khi nó bệnh. Và không bao giờ nó muốn giao Lavie cho bà ngoại. Tôi có đầy đủ chứng cứ ở đây. Và tôi sẵn sàng hỗ trợ cô bảo mẫu”.

 
Bài viết khá dài của Trương Bảo Như hé lộ những sự thật còn uẩn khúc bên trong. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài viết khá dài của Trương Bảo Như hé lộ những sự thật còn uẩn khúc bên trong. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Nữ ca sĩ luôn tìm mọi cách để cứu Mai Phương vì nhiều lần chứng kiến bạn thân bị ngược đãi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ luôn tìm mọi cách để cứu Mai Phương vì nhiều lần chứng kiến bạn thân bị ngược đãi. (Ảnh: FBNV)

Trương Bảo Như là bạn thân của Mai Phương trong 10 năm nay, những ngày cuối đời của bạn, cô luôn đồng hành từ chuyện sức khoẻ đến các vấn đề về tâm lý của Mai Phương. Tận mắt chứng kiến nhiều điều không hay từ phía gia đình, cô luôn dành tiếng nói và bảo vệ người bạn thân thiết.

 
Cô cho rằng mình có đầy đủ chứng cứ, không vu khống hay bịa đặt. Sẵn sàng hỗ trợ hai cô bảo mẫu bé Lavie để làm việc với luật sư. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cho rằng mình có đầy đủ chứng cứ, không vu khống hay bịa đặt. Sẵn sàng hỗ trợ hai cô bảo mẫu bé Lavie để làm việc với luật sư. (Ảnh: FBNV)

Về phía con gái của cố diễn viên, khi ở với bà ngoại bé không được tắm rửa, đến trường cô giáo cũng phải than phiền. Không lần nào Mai Phương nhập viện mà không bị mẹ ruột vào gây ồn. Vào tháng 9/2019, bệnh viện nơi Mai Phương đang điều trị phải huy động 10 cảnh vệ đứng chặn trước cửa phòng ngăn không cho bà vào làm loạn. 

 
Bé rất sợ khi ở cùng bà ngoại. (Ảnh: 24h) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé rất sợ khi ở cùng bà ngoại. (Ảnh: 24h)

Bạn thân cố diễn viên cho biết thêm Lavie rất sợ khi ở cùng bà ngoại. Điều cuối cùng cô mong bà hãy dừng lại để bé có tuổi thơ vui vẻ và sống bình an. “Rất nhiều sự việc xảy ra từ sau khi Phương mất nhưng chúng tôi không nói không lên tiếng vì muốn sự bình an cho con bé. Nhưng có lẽ với bà hai chữ dừng lại là không tồn tại. Vậy thì pháp luật sẽ giúp chúng tôi ngăn bà lại. Thương hai Mi, thương gia đình em cứ phải chịu cảnh phiền hà thế này. Luôn đồng hành cùng hai em”, Trương Bảo Như chia sẻ thẳng thắn.  

>>> Có thể bạn biết: Bảo mẫu bé Lavie: “Rồi mọi thứ sẽ được đưa ra pháp luật 1 cách đầy đủ”

Bảo mẫu bé Lavie khởi kiện luật sư của bố mẹ Mai Phương 

Trên trang cá nhân, cô bảo mẫu bé Lavie cũng đăng tải bài viết khá dài kèm những đơn thư chính thức khởi kiện phía bố mẹ Mai Phương. 

Theo lời cô bảo mẫu Lavie cũng là người thân bên cạnh của Mai Phương chính thức gửi đơn kiện đến luật sư: “Hôm nay tôi chính thức gửi đơn tố cáo ông M.T.L đã có hành vi xúc phạm danh dự, xâm phạm bí mật đời tư cá nhân và vi phạm quy tắc hành nghề luật sư của luật sư M.T.L – Đoàn luật sư Tỉnh Bình Dương. Tất cả những gì tôi trình trong đơn là hoàn toàn đúng sự thật và tôi sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu nội dung trên là sai sự thật”. 

 
Đơn thư tố cáo bố mẹ ruột của cố diễn viên Mai Phương từ phía hai chị em chăm sóc bé Lavie. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đơn thư tố cáo bố mẹ ruột của cố diễn viên Mai Phương từ phía hai chị em chăm sóc bé Lavie. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Bố mẹ Mai Phương giành lại quyền nuôi bé Lavie từ tay Phùng Ngọc Huy​

Tưởng chừng câu chuyện đã kết thúc trong êm đẹp, nhưng một lần nữa phía mẹ ruột Mai Phương vẫn có những hành động đanh thép nhằm giành quyền nuôi cháu. Đứng trước nhiều áp lực, hai bảo mẫu và Trương Bảo Như đều đã lên tiếng và quyết tâm bảo vệ sự bình an cho Lavie. 

Trước các thông tin hai chiều như hiện nay, khán giả đang rất nóng lòng chờ một hành động thiết thực từ phía Phùng Ngọc Huy để trấn an cũng như xoa dịu sự phẫn nộ từ phía công chúng và sớm mang đến cuộc sống mới tốt đẹp hơn cho Lavie về sau.

Bảo mẫu bé Lavie: “Rồi mọi thứ sẽ được đưa ra pháp luật 1 cách đầy đủ”

Đến hiện tại, sự việc càng được hé lộ rõ ràng, ai nấy cũng muốn lên tiếng để bảo vệ bé Lavie có cuộc sống tốt hơn. Con gái cố diễn viên đang sống khỏe mạnh tại nhà nội và nhận được sự chăm sóc của 2 chị em song sinh. Mong cho Phùng Ngọc Huy nhanh chóng trở về nước đón con gái để những sự việc ồn ào như hiện tại kết thúc trong êm đẹp.

Về phía cô bảo mẫu Lavie cũng lên tiếng cho rằng mọi việc sẽ được đưa ra pháp luật một cách đầy đủ sau khi bố mẹ Mai Phương tìm luật sư để giành quyền nuôi cháu gái: “Em cảm ơn chị về mọi thứ, kể cả những sự chia sẻ cảm thông hết mực trong suốt khoảng thời gian vừa qua, rồi mọi thứ sẽ được đưa ra pháp luật một cách đầy đủ. Nguyện xin bình an cho cả nhà mình”.