Trào lưu ghép khuôn mặt vào video vui nhộn, hài hước trên ứng dụng Facejjang – ViettelStore.vn

28/01/2018 | 11:00 AM

Trào lưu ghép khuôn mặt vào video vui nhộn, hài hước trên ứng dụng Facejjang đang rất hấp dẫn, thu hút nhiều người dùng hiện nay. Ứng dụng này đã thay thế cho ứng dụng Doupa mới bị xóa sổ trên cả 2 nền tảng iOS và Android. 

Trào lưu ghép khuôn mặt vào video vui nhộn, hài hước trên ứng dụng Facejjang 

Sản phẩm của ứng dụng Facejjang là những video vui nhộn được tạo ra bởi Facejjang. Điểm đặc biệt của Facejjang chính là hỗ trợ rất nhiều video mẫu vui nhộn, và ngay sau khi tạo thành công bạn hoàn toàn có thể tải về máy để lưu trữ hay chia sẻ đến bạn bè, mạng xã hội. Tuy nhiên, ứng dụng chứa quảng cáo khá nhiều, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm trong quá trình sử dụng.

Ứng dụng Facejjang: Ghép khuôn mặt vào video vui nhộn, hài hước

Hướng dẫn ghép khuôn mặt vào video vui nhộn, hài hước trên ứng dụng Facejjang

Bước 1: Để có thể tải tạo video thì bạn cần tải ứng dụng Facejjang về máy, bạn hãy truy cập theo đường dẫn sau:

Download Facejjang Android tại đây.

Chú ý: Ứng dụng sẽ yêu cầu quyền truy cập vào danh bạ, điện thoại, bộ nhớ.

Bước 2: Khởi động ứng dụng, quảng cáo xuất hiện bạn nên có thể tắt đi, bấm chọn vào dấu “X” để tắt đi. Giao diện chính của ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn những chủ đề video HOT nhất và nhiều người dùng nhất.


Giao diện chính của ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn những chủ đề video HOT nhất

Giao diện sẽ có những video miễn phí (Free) và phải trả phí (Purchase). Để có xem những video miễn phí bạn nhấn vào All Movies > Free.


Để có xem những video miễn phí bạn nhấn vào All Movies > Free.

Bước 3: Lựa chọn video bạn yêu thích để bắt đầu ghép, ứng dụng sẽ giới thiệu đến bạn đoạn video mẫu để tham khảo. Để bắt đầu ghép khuôn mặt, bạn chọn vào Make.

Giao diện ứng dụng Facejjang thiết kế rất đơn giản.  Bạn chọn vào New để tạo khuôn mặt cho video bạn muốn ghép, mỗi video sẽ có số lượng khuôn mặt, biểu cảm khác nhau.


Mỗi video sẽ có số lượng khuôn mặt, biểu cảm khác nhau.

Bước 4: Để video trở nên độc và lạ bạn tiếp tục chọn từng biểu cảm => Chọn khuôn mặt cần ghép. Bạn có thể truy cập vào “Camera” để chụp hoặc lấy ảnh từ “Albums” có sẵn trên máy.

 
Bạn có thể truy cập vào “Camera” để chụp hoặc lấy ảnh từ “Albums” có sẵn trên máy

Bước 5: Tiếp đến bạn cân chỉnh ảnh đúng vào khu vực cần ghép,  chú ý đến phần chú thích “eyes” (đôi mắt) để chọn vị trí cho chính xác.  Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn 1 vài công cụ cơ bản giúp chỉnh sửa mặt, kéo miệng rộng, căng chỉnh ánh sáng…


Tiếp đến bạn cân chỉnh ảnh đúng vào khu vực cần ghép

Bước 6: Sau khi đã căn chỉnh 1 khuôn mặt bạn nhấn Done và tiếp tục thực hiện các bước như trên để chỉnh khuôn mặt tiếp theo. Sau khi hoàn tất chỉnh sửa, bạn đặt tên cho video và nhấn Done để hoàn tất.


Sau khi hoàn tất chỉnh sửa, bạn đặt tên cho video và nhấn Done để hoàn tất

Bước 7: Bạn có thể chia sẻ video vừa được tạo ra lên Facebook, Messenger,Youtube ….hay tải về máy bằng cách nhấn vào Camera.


Bạn có thể chia sẻ video vừa được tạo ra lên các ứng dụng có trên đây

Ứng dụng Facejjang quả thực rất thú vị và hấp dẫn phải không các bạn? Thay vì những bức hình đã quen thuộc, hãy cùng thực hiện các bước hướng dẫn của chúng tôi và chia sẻ những khoảnh khắc tươi vui của bạn đến những người thân yêu nhé!