Top Chuyện Hài Hước Trên Weibo ( Phần 3 ) – Gửi Chồng Tương Lai – Wattpad

                  

Gửi chồng tương lai!
_____

1. Dear chồng tương lai! Dù em không biết anh đang nuôi vợ tương lai của thằng nào, nhưng xài ít ít thôi anh nhé, không sau này vợ chồng mình cạp đất mà ăn đấy. Ngoài kia nếu có khó khăn quá thì xuất hiện mẹ nó đi anh nhé, có em chờ!

2. Anh có đang hạnh phúc bên con nào thì cũng đừng vung tiền quá trán anh nhé. Vì nó không phải là vợ anh đâu. Chỉ có bố mày đang mòn mỏi đợi mày đây này.

3. Chồng ạ, em đang tiết kiệm tiền đầu tư cho nhà mình hệ thống GPS định vị toàn cầu vì em biết anh cũng mù tịt phương hướng giống em. Không á? Nếu không thì con mẹ nó, mày chết ở đâu với con nào rồi mà chưa đến tìm bà!!!!

4. Chồng yêu à, em đang ôn thi sml đây còn anh chắc đang bị con nào lừa rồi haizzz vừa phải thôi anh nhé, phải biết tiết kiệm không có sau này vợ chồng mình cạp đất mà ăn đấy. Với lại ngày kia em thi đh rồi, không biết đỗ trượt tnao, anh cứ chuẩn bị tâm lí nuôi em thất nghiệp đi nhé. Chúc anh sớm chia tay để mình tìm được nhau. Yêu anhhhh <3

5. Anh iu tương lai à nhớ giữ gìn trinh tiết nhé, mày mà gây ra hậu quả khôn lường thì tao đéo lấy mày đâu còn bonus thêm cho mày cây kéo để thẻo trym nha coan 😒

6. Từ từ hẳn đến anh ơi, em còn bung lụa chưa đã =)))))))))

7. Chồng tương lai ơi!! Giờ này em đang hơi hồi hộp vì sắp phải đi thi đại học. Em không biết liệu em có đậu không nữa, chỉ biết giờ này chẳng học thêm được chữ nào vào đầu. Rồi ngày kia đề văn sẽ ra Rừng xà nu hay Đất nước, Tây tiến hay Việt Bắc, Chiếc thuyền ngoài xa hay Vợ chồng A Phủ, Sông Đà hay Sông Hương... đây?? Rồi đề toán 50 câu 90 phút liệu em sẽ làm được một nửa không nhỉ?? Em thấy cũng sợ sợ mà cũng nôn nao. Thi cho xong mau để còn sớm gặp anh đâu đó trên đường rồi nhặt về chứ.Tóm lại là anh dù đang ở đâu làm gì thì cũng đừng vì điểm thi của em bét quá mà anh chối bỏ em nhé!! Yêu thương anh hihihihi.

8. Thân gửi chồng yêu ( tương lai) của em,
Biết chắc chắn giờ này em phòng không gối chiếc thì anh có lẽ đang ôm ấp cô gái khác rồi. Không sao, rồi cô ấy sẽ thành quá khứ của anh thôi. Mà e thì kôngh rảnh mà ghen với quá khứ. Em vẫn chăm chỉ hằng ngày đi làm 8 tiếng, tối về học thêm cầm kỳ thi họa để sau này anh có thể tự hào vì em. Lương tháng vẫn dành dụm chắt chiu vì tương lai 2 đứa. Em cũng k quên dành ra 1 khoản chữa mắt cho anh ( mẹ em bảo thằng nào mù mới lấy em). Em nghĩ với số tiền hiện có chắc cũng gần đủ. Trong thời gian mình tìm hiểu thêm về nhau em sẽ tiết kiệm thêm. Anh đừng lo. Giờ chỉ cần anh xuất hiện thôi. Thế giới đáng sợ đã có em gánh vác. :)
Thân.

9. Thời gian này em hay đi cmt dạo nên nhiều người lạ kết bạn quá, em không accept ai cả vì em biết anh còn đang bận kiếm tiền, không rảnh đọc cmt của em. Vậy nhé, em yêu anh.

10. Dear Darling, ăn chơi bồ bịch cũng vừa thôi, đừng làm hại đời con gái người ta. Yêu ai thì yêu cho nghiêm túc vào, vì anh chỉ yêu ngta dc vài nămn nữa sẽ bị em kẹp cổ. Nhớ nha, Thân.

11. Anh ơi e thích ăn thịt bò, ăn gà rán và chân gà nướng. Em thích cả uống trà sữa và nước ép hoa quả ạ. Thích được cùng nhau nằm xem phim đến khi ngủ quên và mong là anh sẽ rửa bát sau khi ăn ạ ^^ Mong anh sẽ là người chồng tuyệt vời :))))

12. Chồng à, lo làm ăn kiếm tiền cho tương lai hai đứa mình đi anh nhé. Em đây đang giữ thân như ngọc chờ anh sớm tối, mong anh đừng sa đọa quá mà mất trong trắng nhé. Con nhỏ anh quen bây giờ ít bữa cũng là con nhỏ ở đẩu ở đâu thôi, đừng bị nó dụ nhé. Em cần chồng em là xử nam anh nha :v.

13. Chồng tương lai của em. Em không biết anh đang yêu con nào nhưng đi đâu thì nhớ đem bcs. Tiêu tiền chiều chuộng chúng nó vừa thôi chồng nhé, vợ ở đây chờ chồng đến😌mà đm lâu xuất hiện là đéo ổn đâu hihi

14. Anh yêu, xuất hiện muộn chút nhé e còn nhiều thứ muốn khám phá một mình lắm. Giờ ngoan ngoãn kiếm tiền cho em và con, đừng yêu đứa nào, e hay ghen lắm, sau này về chung 1 nhà e xử 😌😌😌

15. Dear chồng tương lai,em chỉ muốn nhắn nhủ thế này:"bà đang yên ổn,mày vĩnh viễn đừng xuất hiện.Mày mà xuất hiện thì là chó con nhé vì mẹ bà bảo ngữ như bà thì có chó nó lấy"
Ah hi hi,mãi yêu <3 <3 <3

16. Gửi chồng tương lai: Em không biết anh mặt mũi thế nào, dáng dấp ra sao nhưng em muốn nhắn với anh một điều: Đừng xuất hiện muộn quá em thành bà lão rồi thì cưới cmn gì nữa. Thế anh nhé!

17. Dear anh chồng tương lai : Mẹ em, bố em, (ông) bà em, cô, dì chú, bác nhà em. Anh, chị, em em, họ hàng hai bên nhà em đang mong và đợi anh xuất hiện. Em thì cũng chưa vội lắm đâu nhưng mà người nhà em vội lắm rồi. Nhận được lời nhắn của em thì sớm xuất hiện nhe anh. Đợi anh bảo bối của em.

18. Đia chồng, anh mau xuất hiện giùm em để em đỡ yêu lầm thằng nào nữa 😂😂😂 nếu anh thích giống tổng thống Pháp thì lớn nhanh lên em sắp ra trường rồi. Yêu anh nhớ anh mong anh nhiều 😘😘😘

19. Chồng à!
Làm ơn chăm tập tành chứ đừng bụng mỡ nha anh! Anh thích vợ anh xinh, ngon thì bản thân cũng nên chăm chỉ một tý, vì vợ anh cũng thích ngắm giai 6 múi cơ! Em ngắm bụng mỡ nhiều ngấy quá rồi! Còn nữa, giờ trời đang mưa và em đang chán vcđ ra vì k đc đi chơi nên ngồi đây gõ mấy dòng này dù biết anh đéo đọc đc đâu, tính em nó vớ vẩn thế nên sau này thấy em như vậy cũng đừng chửi em xamlol nha! À hiện tại em cũng đang crush một thằng, dù k biết sau này nó có phải anh k nhưng cũng đừng ghen anh nhé! :))) yêu anh! <3

20. Dear chồng tương lai, :)) em chỉ muốn nói là Mình hãy share bài này, để Only me thôi, :)) để những năm sau mình lại cmt vào đây xem chúng mình đã đi được tới đâu. :))