Top 9 phần mềm quét mã vạch bằng điện thoại Top 9 phần mềm quét mã vạch bằng điện thoại

Hiện nay việc kiểm tra mã vạch sản phẩm đang dần trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn cho người sử dụng nhờ vào phát triển các phần mềm trên điện thoại. Hãy cùng qua bài viết tổng hợp dưới đây để biết được top 9 phần mềm quét mã vạch bằng điện thoại phù hợp nhất nhé!

Top 9 phần mềm quét mã vạch bằng điện thoại

1. Tại sao cần quét mã vạch cho sản phẩm?

Quét mã vạch cho sản phẩm là một công việc quan trọng giúp khách hàng nhận biết những thông tin quan trọng liên quan của sản phẩm, rất hữu ích cho việc xác định hàng giả và hàng thật.

Nhờ sự cần thiết đó của quét mã vạch sản phẩm mà rất nhiều phần mềm quét mã vạch bằng điện thoại được phát triển trên mọi loại hệ điều hành. Hãy cùng tìm hiểu top 9 phần mềm quét mã vạch sản phẩm tốt nhất dưới đây.

2. Top 9 phần mềm quét mã vạch bằng điện thoại

2.1 Phần mềm ScanLife Barcode & QR Reader

Phần mềm ScanLife Barcode & QR Reader

Phần mềm ScanLife Barcode & QR Reader có thể sử dụng trên cả hệ điều hành Android và iOS.

Phần mềm này có tính năng quét mã vạch trực quan  từ hình ảnh và mã vạch. Ngoài ra phần mềm còn có chức năng gợi ý và tìm giá tốt nhất cho sản phẩm cần mua dựa vào lịch sử quét (hoặc nhập) mã vạch.

Phần mềm có thể quét mã vạch, mã QR và nhiều loại mã vạch sản phâm phổ biến khác.

2.2 Phần mềm Barcode Scanner Pro

Phần mềm Barcode Scanner Pro

Barcode Scanner Pro quét được nhiều loại mã vạch phổ biến, cũng như mã QR. Phần mềm có thể kiểm tra và quét mã vạch qua hình ảnh có sẵn, hình ảnh chụp trực tiếp và có thể nhận số mã vạch nhập trực tiếp.

Tình năng cao cấp của sản phẩm bao gồm khả năng tự tạo mã vạch và khả năng chia sẻ tiện dụng.

2.3 Phần mềm Barcode to PC: Wi-Fi scanner

Phần mềm Barcode to PC: Wi-Fi scanner

Phần mềm Barcode to PC: Wi-Fi scanner có thể kết nối với mạng máy tính để quét các loại mã vạch khác nhau, đổi định dạng CSV tiện dụng…

2.4 Phần mềm Barcode Việt

Phần mềm Barcode Việt

Phần mềm Barcode Việt được thiết kế cho người sử dụng Việt Nam với nhiều tính năng phù hợp với người Việt Nam nên phần mềm đọc được nhiều loại mã vạch mà phần mềm nước ngoài không đọc được.

Phần mềm hỗ trợ nhiều dạng hình ảnh và mã vạch nên rất hữu ích và dễ dàng sử dụng.

2.5 Phần mềm Barcode to Sheet

Phần mềm Barcode to Sheet

Phần mềm có tính năng xuất dữ liệu sang dạng XML, CSV, Excel nên rất tiện lợi. Khi sử dụng phần mềm, khách hàng còn được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng.

Phần mềm đọc được nhiều loại mã vạch phổ biến, hỗ trợ từ nhiều định dạng hình ảnh như PNG, TIFF, GIF hay JPN.

2.6 Phần mềm ShopSavvy Barcode & QR Scanner

Phần mềm ShopSavvy Barcode & QR Scanner

Phần mềm ShopSavvy Barcode & QR Scanner hỗ trợ đọc mã vạch mà còn đọc được các loại mã QR trên nhiều định dạng hình ảnh khác nhau.

Hơn nữa phần mềm còn có một tính năng liên kết đến các chợ giảm giá khác, tận dụng cashback dựa vào lịch sử kiểm tra hình ảnh mã vạch và số mã vạch đã nhập. Và phần mềm còn tạo danh sách mua sẵm online và offline thuận tiện cho khách hàng.

2.7 Phần mềm RedLaser – Barcode Scanner, Shopping Assistant & QR Code Reader

RedLaser – Barcode Scanner, Shopping Assistant & QR Code Reader

Phần mềm có khả năng kiểm tra 2 loại mã vạch: UPC và QR cùng với nhiều dạng hình ảnh được hỗ trợ. Dựa vào lịch sử kiểm mà phần mềm còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm tương tự và giá rẻ trên thị trường.

Phần mềm hỗ trợ nhiều dạng ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ý.

2.8 Phần mềm PDF417 Barcode Scan Demo App

Phần mềm PDF417 Barcode Scan Demo App

Phần mềm này có thể quét được đa số các dạng mã vạch phổ biến và hỗ trợ nhiều dạng hình ảnh khác nhau với chất lượng hình ảnh cao và thấp, vô cùng tiện lợi cho người dùng.

2.9 Phần mềm Bakodo

Phần mềm Bakodo

Phần mềm Bakodo không chỉ giúp người sử dụng có được những thông tin cần thiết về sản phẩm qua quét nhiều loại mã vạch phổ biến mà còn có chức năng chia sẻ do được kết nối với các mạng xã hội phổ biến.