Top 4 phần mềm đọc mã vạch trên điện thoại Android tiện lợi

Phần mềm đọc mã vạch trên điện thoại là một trong những tính năng mới phát triển nhằm giúp người dùng nhận biết được xuất xứ sản phẩm thông qua mã vạch hoặc mã QR tiện lợi. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc smartphone thì đừng bỏ qua những gợi ý phần mềm quét mã vạch trên điện thoại tiện ích sau đây. 

Phần mềm đọc mã vạch trên điện thoại để làm gì?

Mục đích chính của phần mềm quét mã vạch sản phẩm trên điện thoại giúp người dùng dễ dàng và nhanh chóng nắm được thông tin chi tiết về hàng hóa, sản phẩm thông qua mã vạch hay mã QR. Dưới đây là một số phần mềm đọc mã vạch được xây dựng dựa trên nền tảng thông tin này nhằm cung cấp các dịch vụ thông tin cụ thể bạn có thể tham khảo khi mua sắm.

Top 4 phần mềm đọc mã vạch trên điện thoại phổ biến

1. QR & Barcode Scanner

Bạn đang tìm kiếm một công cụ quét mã vạch hàng hóa đơn giản và nhanh chóng thì đừng bỏ qua ứng dụng QR & Barcode Scanner với khả năng đọc mã vạch thông thường khá tốt. 

Ứng dụng QR & Barcode Scanner với khả năng đọc mã vạch nhanh chóngỨng dụng QR & Barcode Scanner với khả năng đọc mã vạch nhanh chóng

Quá trình quét mã được thực hiện nhanh chóng với sự hỗ trợ của camera sau trên smartphone và kết nối Internet giúp người dùng gần như nắm được tất cả thông tin ngay tức thì. Người dùng cũng có thể thực hiện tìm kiếm thông tin về sản phẩm trên Google thông qua chi tiết mã vạch được cung cấp.

  • Tải QR & Barcode Scanner cho Android tại đây

2. Barcode Scanner Pro

Nếu bạn muốn nâng cấp khả năng tìm kiếm thông tin thông qua mã vạch sản phẩm thì có thể thử ngay công cụ Barcode Scanner Pro. Phần mềm Barcode Scanner Pro có cơ chế hoạt động tương tự với ứng dụng QR & Barcode Scanner ở trên nhưng được bổ sung thêm lịch sử lưu trữ dữ liệu các mục đã quét trước đó. 

Công cụ Barcode Scanner Pro với những tính năng được nâng cấpCông cụ Barcode Scanner Pro với những tính năng được nâng cấp

Ngoài ra, Barcode Scanner Pro còn sở hữu một bộ sưu tập các tính năng cài đặt đa dạng cho phép quét nhiều loại mã vạch khác nhau, cũng như tăng tốc độ phản hồi xác nhận việc quét.

  • Tải Barcode Scanner Pro cho Android tại đây

3. Amazon & eBay Barcode Scanner

Bạn là một tín đồ mua sắm online trên Amazon và eBay? Vậy đừng bỏ qua ứng dụng quét mã Amazon & eBay Barcode Scanner. Người mua có thể dễ dàng quét mã một mặt hàng bất kỳ và tìm kiếm tất cả các bài đăng trên eBay bán mặt hàng đó. 

Ứng dụng quét mã Amazon & eBay Barcode Scanner so sánh giáỨng dụng quét mã Amazon & eBay Barcode Scanner so sánh giá

Với công cụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí tìm kiếm, mua sắm hàng hóa, so sánh giá tiện lợi. Thông thường danh sách sản phẩm được bán trên eBay và Amazon sẽ hiển thị ở hai phía màn hình cho phép người dùng dễ dàng so sánh giá cả hai cùng lúc.

  • Tải Amazon & eBay Barcode Scanner cho Android tại đây

4. Ứng dụng Out of Milk

Khi mua sắm tại cửa hàng tạp hóa, bạn không muốn ghi lại danh sách đồ cần mua vậy tại sao không lựa chọn quét mã sản phẩm thay thế. Ứng dụng Out of Milk là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Người dùng chỉ việc quét mã mục muốn mua để ứng dụng tự động tạo danh sách mặt hàng cần mua và tạo lời nhắc cho những lần mua hàng tiếp theo. 

Ứng dụng Out of Milk là lựa chọn lý tưởng lưu lại danh sách sản phẩmỨng dụng Out of Milk là lựa chọn lý tưởng lưu lại danh sách sản phẩm

  • Tải Out of Milk cho Android tại đây

Với phần mềm đọc mã vạch trên điện thoại Android trên đây bạn chỉ việc tải và dễ dàng sử dụng trên thiết bị để kiểm chứng các thông tin sản phẩm hay so sánh giá các mặt hàng tương tự. Nếu bạn thấy các ứng dụng này hữu ích thì đừng quên chia sẻ cùng bạn bè và người thân để trải nghiệm nhé!