Tinh chất dài mi, mọc tóc Dr Hair Zenpali chính hãng

– Lấy một lượng vừa đủ thoa lên chân tóc lông mày lông mi …sau đó massager nhẹ nhàng và để tinh chất khô tự nhiên. Nên dùng thường xuyên để đạt hiệu quả cao.

– Đối với lông mi lông mày: Qúy khách vui lòng sử dụng tinh chất bằng tăm bông. Một ngày sử dụng 3-5 lần để đạt hiệu quả nhanh nhất.

– Đối với tóc rụng: Khi gội đầu. Quý khách vui lòng nhỏ 4-6 giọt tinh chất trộn đều.

– Đối với tóc thưa tóc hói: Qúy khách vui lòng lấy 4-6 giọt tinh chất ra lòng bàn tay trái. Sau đó sử dụng những đầu ngón tay phải chấm tinh chất và massage vào những đường tóc hoặc điểm hói.

tinh chat dai mi moc toc dr hair zenpali chinh hang anh 0002

tinh chat dai mi moc toc dr hair zenpali chinh hang anh 0003

Lấy một lượng vừa đủ thoa lên chân tóc lông mày lông mi … sau đó massager nhẹ nhàng

Mua Tinh chất dài mi, mọc tóc Dr Hair Zenpali chính hãng ở đâu giá tốt, chính hãng?

– Shop Săn Hàng Chính Hãng cung cấp Tinh chất dài mi, mọc tóc Dr Hair Zenpali chính hãng CHÍNH HÃNG 100%, giá cạnh tranh. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn hàng chính hãng, luôn đạt tiêu chuẩn kiểm nghiệm chất lượng để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng cũng như uy tín của chúng tôi.

– Với sự uy tín và lâu dài trong kinh doanh, hệ thống Shop Săn Hàng Chính Hãng luôn bảo đảm về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm đã được kiểm nghiệm thực tế và nhận được nhiều phản hồi tốt từ người tiêu dùng. Chúng tôi Cam kết hoàn tiền 300% nếu phát hiện hàng giả, nhái, không đúng chất lượng.

===================

Thông tin sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Dr Hair Zenpali

  • Thương hiệu: Zenpali

  • Khối lượng: 42 gr

  • Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

  • Công ty sản xuất: Công ty TNHH ĐT TM & DV Zenpali

  • Địa chỉ công ty: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội