Thông tin sản phẩm thức uống lúa mạch Nestlé® MILO® sữa 3 trong 1

Thức uống lúa mạch Nestlé MILO với hợp chất ACTIV-GO Vươn Xa là sự kết hợp độc đáo của PROTOMALT® – chiết xuất từ mầm lúa mạch – và tổ hợp các vitamin cùng khoáng chất thiết yếu – đóng vai trò quan trọng trong việc giải phóng năng lượng, tăng cường chức năng cơ và hệ xương, hỗ trợ tích cực cho các hoạt động thể chất và não bộ của trẻ.

Nestlé® MILO® Sữa 3 trong 1 mang hương vị cacao truyền thống của MILO và có sẵn đường, sữa trong mỗi gói, thích hợp cho những người cần tiện lợi, nhanh gọn nhưng vẫn có thể thưởng thức những ly MILO ngon, đầy đủ dưỡng chất và đúng chuẩn.

Thành phần sản phẩm:

Đường, PROTOMALT® 28% (chiết xuất từ mầm lúa mạch – extract from malted barley, tinh bột sắn), sữa bột tách kem (skimmed milk powder, 21%), dầu thực vật, bột cacao, các khoáng chất (dicalci phosphat, dinatri phosphat, sắt pyrophosphat), bột whey, dầu bơ (từ sữa – from milk), các vitamin (vitamin C, niacin, vitamin B6, B2, D, B12) và hương vani tổng hợp.

Giá trị dinh dưỡng của sản phẩm:

Thông tin Giá trị dinh dưỡng của sản phẩm thức uống lúa mạch Nestlé® MILO® Sữa 3 trong 1

 

Thông tin Giá trị dinh dưỡng của sản phẩm thức uống lúa mạch Nestlé® MILO® Sữa 3 trong 1

Độ tuổi sử dụng nhu cầu khuyến nghị:

Nên sử dụng sản phẩm cho trẻ từ 6 tuổi trở lên với 2-3 khẩu phần (22g/khẩu phần) MILO mỗi ngày

Quy cách đóng gói, giá khuyến nghị nơi bán sản phẩm:

Nestlé® MILO® Sữa 3 trong 1 dạng bột đóng gói trong từng túi nhỏ tiện dụng phù hợp cho khách hàng mua lẻ hoặc có các mục đích sử dụng khác nhau với mức giá khuyến nghị như sau: 33,500 đồng loại 2 dây, mỗi dây 5 gói, mỗi gói 22g.

Giá thực tế có thể chênh lệch tùy theo chính sách của từng kênh bán hàng.

Sản phẩm được bán tại các siêu thị và cửa hàng trên toàn quốc. Bạn cũng có thể đặt mua trực tuyến tại các cửa hàng chính hãng của Nestlé Việt Nam để được giao hàng tận nhà:

Cách sử dụng bảo quản sản phẩm:

Nestlé® MILO® là thức uống dinh dưỡng hàng ngày, tốt nhất là vào buổi sáng cho trẻ từ 6 tuổi trở lên vì có chứa hợp chất Active-GO Vươn Xa – được nghiên cứu bởi Nestlé Thụy Sĩ – cung cấp nguồn năng lượng bền bỉ cho các hoạt động học tập và vận động của trẻ.

Uống Nestlé® MILO® mỗi ngày giúp bổ sung năng lượng và dưỡng chất thiết yếu, cho trẻ năng động mỗi ngày!

Sản phẩm Nestlé® MILO® Sữa 3 trong 1 có thể uống nóng và uống lạnh với công thức pha cơ bản là:

  • Uống nóng: 1 gói 22g + 110ml nước nóng
  • Uống lạnh: 1 gói 22g + 50ml nước nóng + đá

Nhưng bạn biết đấy, Nestlé® MILO® loại này có thể pha tùy theo khẩu vị và sở thích cá nhân của bạn, để tạo ra những ly MILO ngon như ý, chẳng hạn như MILO Trà Sữa, MILO Dâu, MILO Bơ… Hãy cùng khám phá thêm 10 công thức pha MILO ngon như ý tại đây nhé.

Sản phẩm này cần được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi có nhiệt độ, độ ẩm cao.

Nếu vẫn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm, bạn hãy liên hệ với Nestlé Việt Nam qua đường dây nóng: 18006699 (miễn phí cước gọi) nhé!