‘Thiên vương’ Quách Phú Thành tiết lộ tình hình gia đình sau vụ bị trộm đột nhập vào nhà

Theo nguồn tin, vụ trộm xảy ra vào khoảng khoảng 5 giờ sáng ngày 11/7. Lúc bị kẻ gian đột nhập, cả nhà Quách Phú Thành đang ngủ, người giúp việc cho gia đình anh phát hiện có bất thường liền báo cho quản lý tòa nhà và gọi cảnh sát. Tên trộm sau đó đã nhanh chóng tẩu thoát.

Khi cảnh sát tới hiện trường, qua camera đã phát hiện một người đàn ông men theo đường ống nước đột nhập vào bên trong tòa nhà.

Quách Phú Thành, thiên vương Hong Kong, sao hoa ngữ

Quách Phú Thành, thiên vương Hong Kong, sao hoa ngữ

Quách Phú Thành, thiên vương Hong Kong, sao hoa ngữ

Cảnh sát đến điều tra sau khi tòa nhà nơi gia đình Quách Phú Thành đang sống bị trộm đột nhập.

Trước thông tin căn hộ của Quách Phú Thành bị đột nhập, đại diện của “thiên vương Hồng Kông” cho biết rằng nhà của vợ chồng ngôi sao không bị ảnh hưởng gì, vụ trộm xảy ra ở căn hộ bên cạnh.

Được biết, Quách Phú Thành là cư dân sống trên tầng cao nhất của tòa nhà cùng bà xã Phương Viện, hai con và bố mẹ vợ. Tuy nhiên, gần đây gia đình anh dọn xuống tầng dưới để tiện cho việc sửa chữa.

Quách Phú Thành, thiên vương Hong Kong, sao hoa ngữ

Quách Phú Thành kết hôn với người mẫu Phương Viện vào năm 2017 và lần lượt đón hai con gái. Anh có sự nghiệp ca hát thành công rực rỡ. Bên cạnh đó, ngôi sao cũng gặt hái được thành công khi lấn sân diễn xuất và nổi tiếng với các bộ phim: “Thành Cát Tư Hãn”, “Thái bình thiên quốc”, “Trường học bá vương”, “Trận chiến lôi đình”, “Phụ tử, “Đạp huyết tầm mai”… Ở tuổi U60, Quách Phú Thành vẫn hoạt động nghệ thuật tích cực và là một trong những ngôi sao quyền lực, giàu có bậc nhất xứ Cảng thơm.