Thanh niên cổ vũ bóng đá tranh thủ tuyển người yêu, tiêu chí biết tính nhẩm và “trú mưa” khiến CĐM “cười bò”

Thanh niên này tranh thủ vài giây lên sóng truyền hình để tìm người yêu với tiêu chí “có 1 không 2” khiến dân mạng được phen cười nắc nẻ.

Tại lượt cuối vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á tối 29/3, đội tuyển Việt Nam hoà Nhật Bản với tỉ số 1-1. Đây là lần đầu tiên Việt Nam không thua Nhật Bản, có bàn thắng vào lưới đội bạn trên sân Saitama (Nhật Bản). Ngoài việc thưởng thức các pha bóng quyết liệt và cú đánh đầu mãn nhãn của trung vệ Thanh Bình, người hâm mộ Việt Nam còn chú ý đến khoảnh khắc khá hài hước trên sóng truyền hình quốc gia.

Theo đó, trước trận đấu, các phóng viên thường trú tại sân vận động Saitama đã có phần giao lưu trò chuyện, kết nối với cổ động viên người Việt tại Nhật Bản. Đáng chú ý, lọt thỏm giữa dàn cổ động viên đang “hừng hực” khí thế cổ vũ đội nhà thì có một nhân vật gây chú ý cực độ.

Thanh niên cổ vũ bóng đá tranh thủ tuyển người yêu, tiêu chí biết tính nhẩm và “trú mưa” khiến CĐM “cười bò” Thanh niên cổ vũ bóng đá tranh thủ tuyển người yêu, tiêu chí biết tính nhẩm và “trú mưa” khiến CĐM “cười bò” Thanh niên cổ vũ bóng đá tranh thủ tuyển người yêu, tiêu chí biết tính nhẩm và “trú mưa” khiến CĐM “cười bò” Khoảnh khắc “tìm người yêu” của nam cổ động viên xuất hiện chớp nhoáng vài giây trên sóng truyền hình

Trong khi phóng viên đang phỏng vấn, một nam thanh niên 2 tay giơ cao tấm bảng tuyển người yêu. Nội dung ghi rõ: “Tuyển người yêu: Yêu cầu biết tính nhẩm, mưa biết chạy vô nhà. Liên hệ Facebook: Đ.T.B”.

Ngay khi đoạn video được phát sóng trực tiếp trên truyền hình VTV, các diễn đàn mạng nhanh chóng lan truyền hình ảnh hài hước của nam thanh niên. Chàng trai quả là “hảo hán” khi lên tận VTV để tìm người yêu, lại còn đưa ra yêu cầu dễ như ăn kẹo thế này thì chắc là “vã” lắm rồi đây. Cộng đồng mạng đồng loạt để lại bình luận: Thanh niên tranh thủ của năm đây rồi!

Được biết nhân vật gây “sốt” này tên là Đ.T.B, quốc tịch Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Sau khi khắp cõi mạng rần rần truy lùng “in-tư” của mình thì nam thanh niên cũng đã có dòng trạng thái trên trang cá nhân: “Facebook em hot lắm rồi”.

Thanh niên cổ vũ bóng đá tranh thủ tuyển người yêu, tiêu chí biết tính nhẩm và “trú mưa” khiến CĐM “cười bò” Nam cổ động viên trở nên “hot” sau vài giây lên sóng nhờ “cao thủ không bằng tranh thủ” Thanh niên cổ vũ bóng đá tranh thủ tuyển người yêu, tiêu chí biết tính nhẩm và “trú mưa” khiến CĐM “cười bò” Châm ngôn của nam thanh niên: Đi xem bóng đá chỉ là phụ, tuyển người yêu mới là chính!

Hoa Nguyễn

Ảnh: Tổng hợp