[TOP] Lời cảm ơn sinh nhật hài hước nhưng không kém phần ý nghĩa | H-care.vn – H-care.vn

3. Em xin lỗi vì ngày hôm qua em đã đáp lại tình yêu của mọi người. Vì nhận được nhiều lời chúc mừng, chúc tốt đẹp của mọi người, mặt trời ắt hẳn sẽ có tiền thưởng và bất ngờ nên tôi đã lặn lội đi tìm đĩa bay quay về trái đất thân yêu để ngồi đây. Cảm ơn tất cả các bạn đã nhớ đến sinh nhật của tôi cho một đứa trẻ nhỏ như tôi, cảm ơn các bạn đã dành thời gian ngồi xuống và viết cho tôi 120 hoặc thậm chí 240 lời chúc. Cảm ơn các anh chị đã có tâm đào những bức ảnh “có một không hai” của tôi. Cảm ơn bạn vì tất cả những điều tốt đẹp bạn đã làm cho tôi. Thích cái này.

4. Thật vui khi được đón một tuổi 20 đẹp như mơ bên những người đồng nghiệp thân thiện. Tôi mong sức khỏe, may mắn và hạnh phúc không chỉ đến với tôi mà với tất cả mọi người. Cám ơn tất cả những lời chúc sinh nhật. Hehe.

5. Cảm ơn bạn đã cho tôi một bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời và hạnh phúc. Cảm giác bùng nổ theo đúng nghĩa đen khi tôi bước vào căn phòng ấm áp đó. Đây sẽ mãi là những kỉ niệm ngọt ngào và khó quên của tôi. Yêu các bạn rất nhiều luôn luôn.