[TOP 123+] Tin nhắn chúc buổi tối cho người thân yêu hay nhất

Tuyển tập những tin nhắn chúc buổi tối cho người thân yêu, những tin nhắn chúc buổi tối cho bạn bè, người thương hài hước, dí dỏm nhất

Tuyển tập những tin nhắn chúc buổi tối cho người yêu giúp tình cảm thăng hoa

Tình yêu được vun đắp và bồi dưỡng từng ngày bởi những hành động, cử chỉ nhỏ nhất, trong đó, những tin nhắn chúc buổi tối cho người yêu cũng chính là chất xúc tác cực hiệu quả để bạn thể hiện tình cảm với nửa kia của mình. Cùng tham khảo ngay thôi nào!

 1. Em yêu à, anh biết ngày hôm nay đã xảy ra rất nhiều chuyện và em cũng đang mệt rồi, vậy nên hãy gác lại những điều không vui kia đi để nghỉ ngơi nhé! Chúc em ngủ ngon!

 2. Nhìn lên đồng hồ và anh thấy cũng đã muộn lắm rồi, anh biết giờ này em đã say giấc nồng nhưng anh vẫn muốn nói với em rằng: em yêu ngủ ngon nhé! Anh yêu em.

 3. Hãy lên giường và ngủ một giấc thật say nhé, để sáng mai khi thức giấc, trên môi em sẽ là một nụ cười thật tươi và một tinh thần thoải mái làm việc. Chúc em ngủ ngon.


 4. Hãy luôn nhớ rằng luôn có một người ở phía sau ủng hộ và lắng nghe những điều mà em nói. Ngủ thật ngon em nhé!

 5. Mỗi ngày trôi qua anh đều thầm cảm ơn ông trời đã để anh với em được gặp gỡ và ở bên nhau. Dù cho có chuyện gì xảy ra thì anh mong chúng mình sẽ thấu hiểu và yêu thương nhau. Chúc em bé của anh ngủ ngon nhé!

 6. Anh biết hôm nay anh đã làm em buồn và khóc, anh biết anh sai rồi. Em yêu ngủ ngon nhé!

 7. Chúc em bé ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp nhé! Mọi cố gắng của em đều sẽ có kết quả tốt thôi. Cố lên nào cô gái của tôi

 8. Em biết rằng anh đang phải chịu nhiều áp lực từ cuộc sống này, công việc, gia đình,… Em thương anh lắm. Đừng lo vì em vẫn luôn ở phía sau và ủng hộ anh. Chúc anh ngủ ngon

 9. Sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng anh sẽ chẳng thể quên được việc chúc em ngủ ngon mỗi tối đâu. Em yêu ngủ ngon nhé!

 10. Em có biết tại sao tối nào chúng mình cũng phải ngủ không? Là để chúng ta có thể nhìn thấy nhau ở trong mơ đấy. Chúc em ngủ ngon nhé!


 11. Chúc em ngủ ngon và mơ đến những giấc mơ thật ngọt ngào, sáng mai ngủ dậy sẽ là một ngày tuyệt vời.

 12. Xin lỗi vì đã muộn rồi nhưng vẫn nhắn tin cho em, nhưng tôi muốn được gửi tới em lời chúc ngủ ngon. Ngủ ngon nhé, em yêu!

 13. Đi rửa mặt và chân tay thôi nào, đến giờ đi ngủ rồi, đừng có lần chần nữa nha. Khi đôi mắt nặng trĩu và đôi chân mệt mỏi rồi em sẽ có một giấc ngủ ngon và đêm sẽ dịu dàng đưa đến cho em những giấc mơ thật ngọt ngào. Chúc em ngủ ngon!

 14. Bé ơi ngủ ngoan đêm đã khuya rồi

Để những giấc mơ đẹp sẽ luôn bên em

Bé ơi ngủ ngoan trong tiếng ru hời

Vầng trăng đợi em cùng bay vào giấc mơ

 1. Em yêu à, cũng đã muộn lắm rùi đó, nhớ là đừng có thức khuya để xem phim nữa và phải giữ gìn sức khỏe đó nghe chưa? Mai em còn phải làm đó. Ngoan thì anh mới yêu chứ. Chúc bé yêu của anh ngủ ngon nha

 2. Chúc em ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất, một ngày mới sẽ tới với em trong những niềm vui và hạnh phúc ngập tràn, yêu em nhất trên đời

 3. Anh vẫn đang nằm trên giường và lặng nhìn đồng hồ, cũng biết rằng đã đến giờ mình cần đi ngủ rồi. Nhưng giờ đây anh vẫn đang ngồi băn khoăn không biết ngày hôm nay của em như thế nào. Mong rằng mọi thứ đều ổn, chúc em ngủ ngon và có giấc mơ thật đẹp em nhé!

 4. Em có biết  rằng lí do hàng đêm anh vẫn trằn trọc không ngủ được chính là vì em không? Anh chỉ có thể chìm vào giấc ngủ sau khi đã nhắn với em rằng: Chúc em yêu ngủ ngon

 5. Đêm nay anh chẳng biết mình nên nhắn gì cho em cả. chỉ biết rằng ngay lúc này đây anh thật sự rất nhớ và muốn được gặp em, ôm em vào lòng. Nơi đây trời đang đổ mưa và rất lạnh nhưng anh vẫn mong em vẫn luôn có giấc ngủ êm đềm cùng những giấc mơ thật ngọt ngào em nhé!


 6. Châu Âu ngủ, châu Á cũng đang ngủ, châu Mỹ thì đang tối dần nhưng anh chỉ thấy được đôi mắt đẹp nhất trên thế gian này lại đang đọc những tin nhắn này của anh.Chúc tình yêu của anh ngủ thật ngon và sẽ mơ về anh nhé!

 7. Đôi khi anh ước rằng mình được là một chiếc gối êm hay một chiếc chăn thật dày để có thể giúp cho mùa đông này của em không còn giá lạnh nữa, để những giấc ngủ của em có thể thật êm đềm. Sáng mai khi thức dậy khi đọc được tin nhắn này em sẽ mỉm cười chứ. Điều anh cần nhất bây giờ chính là luôn được thấy em vui vẻ mà thôi. Chúc em yêu ngủ ngon.

 8. Em à, hãy quên đi những điều không vui và mang theo những câu chuyện khiến em mỉm cười một cách vui vẻ vào những giấc mơ của mình nhé, em sẽ thấy bản thân thật sự hạnh phúc hơn đó. Chúc em ngủ ngon và chúng mình sẽ lại gặp nhau trong những giấc mơ kia nhé

Tất tần tật những tin nhắn chúc buổi tối gửi tới người thương lãng mạn nhất

Những tin nhắn chúc buổi tối cho người yêu sẽ là những hành động thiết thực và khiến đối phương cực cảm động và thích thú mỗi khi nhận được đó. Đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ như thế này mà mất đi cơ hội trao gửi những tình cảm chân thành của mình dành cho nửa kia của bạn nhé!. Lưu ngay những tin nhắn cho người yêu, bạn bè dưới đây thôi nào!

 1. Khuya rồi đó em ơi, không mau lên giường mà đi ngủ đi thôi, nếu em mà trả lời tin nhắn nữa thì mai sẽ phải chịu phạt từ anh đó nha

 2. Anh biết rằng muộn thế này em đã ngủ rồi, anh cũng nhắn với em từ sớm nhưng công việc bộn bề quá em à. Vậy nên anh sẽ là người cuối cùng nhắn tin với em nhé! Chúc em ngủ ngon và có những giấc mơ thật ngọt ngào. Yêu em nhiều!


 3. Nếu em đang cần một người lắng nghe và chia sẻ với em những điều em đang gặp trong cuộc sống, đừng ngần ngại nhắn cho anh nhé! Anh vẫn luôn ở bên cạnh em dù thế nào đi chăng nữa. Yêu em!

 4. Có lẽ mỗi ngày sẽ có rất nhiều người nhắn tin cho em chứ không chỉ riêng mình anh đâu nhỉ? Nhưng dù thế nào anh vẫn muốn được là người chúc em ngủ ngon mỗi tối, để em biết rằng trong mọi chuyện anh vẫn luôn yêu em và muốn che chở cho em. Chúc em bé ngủ ngon nhé!

 5. Cũng đã sang những khoảnh khắc đầu của ngày mới rồi, không biết em đã ngủ chưa, cũng không biết anh có phải là người cuối cùng nhắn tin cho em không. Nếu em đọc được tin nhắn này chúc em ngủ thật ngon và mơ những giấc mơ thật ngọt ngào em nhé

 6. Em yêu à, cũng đã muộn lắm rùi đó, nhớ là đừng có thức khuya để xem phim nữa và phải giữ gìn sức khỏe đó nghe chưa? Mai em còn phải làm đó. Ngoan thì anh mới yêu chứ. Chúc bé yêu của anh ngủ ngon nha!

 7. Bé ơi ngủ ngoan đêm đã khuya rồi

Để những giấc mơ đẹp sẽ luôn bên em

Bé ơi ngủ ngoan trong tiếng ru hời

Vầng trăng đợi em cùng bay vào giấc mơ

 1. Đêm nay anh chẳng biết mình nên nhắn gì cho em cả. chỉ biết rằng ngay lúc này đây anh thật sự rất nhớ và muốn được gặp em, ôm em vào lòng. Nơi đây trời đang đổ mưa và rất lạnh nhưng anh vẫn mong em vẫn luôn có giấc ngủ êm đềm cùng những giấc mơ thật ngọt ngào em nhé!

 2. Đi rửa mặt và chân tay thôi nào, đến giờ đi ngủ rồi, đừng có lần chần nữa nha. Khi đôi mắt nặng trĩu và đôi chân mệt mỏi rồi em sẽ có một giấc ngủ ngon và đêm sẽ dịu dàng đưa đến cho em những giấc mơ thật ngọt ngào. Chúc em ngủ ngon!


 3. Em yêu à, anh biết ngày hôm nay đã xảy ra rất nhiều chuyện và em cũng đang mệt rồi, vậy nên hãy gác lại những điều không vui kia đi để nghỉ ngơi nhé! Chúc em ngủ ngon!

 4. Hãy lên giường và ngủ một giấc thật say nhé, để sáng mai khi thức giấc, trên môi em sẽ là một nụ cười thật tươi và một tinh thần thoải mái làm việc. Chúc em ngủ ngon.

 5. Nhìn lên đồng hồ và anh thấy cũng đã muộn lắm rồi, anh biết giờ này em đã say giấc nồng nhưng anh vẫn muốn nói với em rằng: em yêu ngủ ngon nhé! Anh yêu em.

 6. Mỗi ngày trôi qua anh đều thầm cảm ơn ông trời đã để anh với em được gặp gỡ và ở bên nhau. Dù cho có chuyện gì xảy ra thì anh mong chúng mình sẽ thấu hiểu và yêu thương nhau. Chúc em bé của anh ngủ ngon nhé!

 7. Em có biết tại sao tối nào chúng mình cũng phải ngủ không? Là để chúng ta có thể nhìn thấy nhau ở trong mơ đấy. Chúc em ngủ ngon nhé!

 8. Em biết rằng anh đang phải chịu nhiều áp lực từ cuộc sống này, công việc, gia đình,… Em thương anh lắm. Đừng lo vì em vẫn luôn ở phía sau và ủng hộ anh. Chúc anh ngủ ngon

 9. Sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng anh sẽ chẳng thể quên được việc chúc em ngủ ngon mỗi tối đâu. Em yêu ngủ ngon nhé!

 10. Xin lỗi vì đã muộn rồi nhưng vẫn nhắn tin cho em, nhưng tôi muốn được gửi tới em lời chúc ngủ ngon. Ngủ ngon nhé, em yêu!

 11. Anh vẫn đang nằm trên giường và lặng nhìn đồng hồ, cũng biết rằng đã đến giờ mình cần đi ngủ rồi. Nhưng giờ đây anh vẫn đang ngồi băn khoăn không biết ngày hôm nay của em như thế nào. Mong rằng mọi thứ đều ổn, chúc em ngủ ngon và có giấc mơ thật đẹp em nhé!


 12. Đôi khi anh ước rằng mình được là một chiếc gối êm hay một chiếc chăn thật dày để có thể giúp cho mùa đông này của em không còn giá lạnh nữa, để những giấc ngủ của em có thể thật êm đềm. Sáng mai khi thức dậy khi đọc được tin nhắn này em sẽ mỉm cười chứ. Điều anh cần nhất bây giờ chính là luôn được thấy em vui vẻ mà thôi. Chúc em yêu ngủ ngon.

 13. Em à, hãy quên đi những điều không vui và mang theo những câu chuyện khiến em mỉm cười một cách vui vẻ vào những giấc mơ của mình nhé, em sẽ thấy bản thân thật sự hạnh phúc hơn đó. Chúc em ngủ ngon và chúng mình sẽ lại gặp nhau trong những giấc mơ kia nhé

 14. Nếu em đang cần một người lắng nghe và chia sẻ với em những điều em đang gặp trong cuộc sống, đừng ngần ngại nhắn cho anh nhé! Anh vẫn luôn ở bên cạnh em dù thế nào đi chăng nữa. Yêu em!

 15. Có lẽ mỗi ngày sẽ có rất nhiều người nhắn tin cho em chứ không chỉ riêng mình anh đâu nhỉ? Nhưng dù thế nào anh vẫn muốn được là người chúc em ngủ ngon mỗi tối, để em biết rằng trong mọi chuyện anh vẫn luôn yêu em và muốn che chở cho em. Chúc em bé ngủ ngon nhé!

 16. Xin lỗi vì đã muộn rồi nhưng vẫn nhắn tin cho em, nhưng tôi muốn được gửi tới em lời chúc ngủ ngon. Ngủ ngon nhé, em yêu!

 17. Chúc cô gái bé nhỏ của anh ngủ ngoan nhé! Ngủ đi để cả thế giới đc bình yên chứ

 18. Khuya lắm rồi đó em, không ngủ đi mà ở đó nghịch điện thoại à. Ngủ ngoan nhé! Sáng mai chúng mình lại được gặp nhau rồi

 19. Tình yêu thường bắt đầu từ những giấc mơ, anh tin rằng trong giấc mơ đêm nay em sẽ gặp được anh đấy

Những lời chúc buổi tối cho người yêu cực lãng mạn

Tình yêu thường được khởi đầu từ những cử chỉ quan tâm yêu thương thường ngày. Bất kể là bạn và người ấy đang giận dỗi nhau hãy sử dụng ngay những tin nhắn chúc buổi tối cho người yêu cực lãng mạn dưới đây để hâm nóng tình cảm cho hai người nhé, chắc chắn người ấy sẽ phải bật cười và tha thứ cho lỗi sai của bạn đấy!

 1. Đừng làm kẻ si tình, hãy làm người yêu mình nhé!

 2. Anh đang ngồi nhìn ra ngoài cửa sổ và nghĩ về em, người mà anh yêu thương nhất. chúc em ngủ ngon và mơ thấy anh nhé!

 3. Thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này. Chúc thiên thần đáng yêu này ngủ ngon nhé!

 4. Khuya rồi đó, ngủ đi thôi đừng có thức khuya nữa, con gái mà thứa khuya là mau già lắm đó. Ngủ ngon nhé cô gái của tôi

 5. Một ngày nữa lại sắp trôi qua, anh thật hạnh phúc khi có em ở bên cạnh và quan tâm anh. Cảm ơn em nhé! Chúc em ngủ ngon


 6. Chắc đằng ấy đang ngủ ngon lắm nhỉ? Không biết có nhớ gì đến người ta không? Nhưng mà tui đang háo hức đến sáng mai để gặp đằng ấy nè. Chúc ngủ ngon và mơ đẹp na!

 7. Trời đã dần khuya và trên bầu trời kia có muôn ngàn vì sao nhưng trong mắt anh lại chỉ có một ánh sao sáng lấp lánh duy nhất chính là em. Anh muốn được bên cạnh, chở che để em có thể mãi tỏa sáng như vậy. Chúc em yêu ngủ ngon nhé!

 8. Cũng đã muộn rồi không biết ở nơi ấy em đã chìm vào giấc ngủ chưa? Nếu chưa hãy nhìn ra ngoài cửa sổ, ở ngoài kia vẫn luôn có một người luôn nhớ về em và để em trong tâm trí. Đó chính là anh, mong rằng những nỗi nhớ nhung này có thể giúp em ngủ ngon hơn, anh sẽ là chàng vệ sĩ để canh cho giấc ngủ ấy. Em yêu ngủ ngon nhé!

 9. Tình yêu thường bắt đầu từ những giấc mơ, anh tin rằng trong giấc mơ đêm nay em sẽ gặp được anh đấy


 10. Có lẽ mỗi ngày sẽ có rất nhiều người nhắn tin cho em chứ không chỉ riêng mình anh đâu nhỉ? Nhưng dù thế nào anh vẫn muốn được là người chúc em ngủ ngon mỗi tối, để em biết rằng trong mọi chuyện anh vẫn luôn yêu em và muốn che chở cho em. Chúc em bé ngủ ngon nhé!

 11. Đôi khi anh ước rằng mình được là một chiếc gối êm hay một chiếc chăn thật dày để có thể giúp cho mùa đông này của em không còn giá lạnh nữa, để những giấc ngủ của em có thể thật êm đềm. Sáng mai khi thức dậy khi đọc được tin nhắn này em sẽ mỉm cười chứ. Điều anh cần nhất bây giờ chính là luôn được thấy em vui vẻ mà thôi. Chúc em yêu ngủ ngon.

 12. Nhìn lên đồng hồ và anh thấy cũng đã muộn lắm rồi, anh biết giờ này em đã say giấc nồng nhưng anh vẫn muốn nói với em rằng: em yêu ngủ ngon nhé! Anh yêu em.

 13. Cũng đã sang những khoảnh khắc đầu của ngày mới rồi, không biết em đã ngủ chưa, cũng không biết anh có phải là người cuối cùng nhắn tin cho em không. Nếu em đọc được tin nhắn này chúc em ngủ thật ngon và mơ những giấc mơ thật ngọt ngào em nhé!

 14. Hãy lên giường và ngủ một giấc thật say nhé, để sáng mai khi thức giấc, trên môi em sẽ là một nụ cười thật tươi và một tinh thần thoải mái làm việc. Chúc em ngủ ngon.

 15. Đêm nay anh chẳng biết mình nên nhắn gì cho em cả. chỉ biết rằng ngay lúc này đây anh thật sự rất nhớ và muốn được gặp em, ôm em vào lòng. Nơi đây trời đang đổ mưa và rất lạnh nhưng anh vẫn mong em vẫn luôn có giấc ngủ êm đềm cùng những giấc mơ thật ngọt ngào em nhé!

 16. Chúc em bé ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp nhé! Mọi cố gắng của em đều sẽ có kết quả tốt thôi. Cố lên nào cô gái của tôi


 17. Em có biết rằng lí do hàng đêm anh vẫn trằn trọc không ngủ được chính là vì em không? Anh chỉ có thể chìm vào giấc ngủ sau khi đã nhắn với em rằng: Chúc em yêu ngủ ngon

 18. Khuya lắm rồi đó em, không ngủ đi mà ở đó nghịch điện thoại à. Ngủ ngoan nhé! Sáng mai chúng mình lại được gặp nhau rồi

 19. Em yêu à, anh biết ngày hôm nay đã xảy ra rất nhiều chuyện và em cũng đang mệt rồi, vậy nên hãy gác lại những điều không vui kia đi để nghỉ ngơi nhé! Chúc em ngủ ngon!

Lời chúc buổi tối cho người yêu cực cute

Để giấc ngủ được trở nên ngọt ngào và ấm áp hơn thì chắc hẳn sẽ không thể thiếu được những tin nhắn chúc buổi tối cho người yêu của bạn. Tình cảm cần được bồi đắp từ những điều nhỏ nhất để tiếp thêm niềm tin và năng lượng để mối quan hệ của hai người ngày càng khăng khít và hiểu  nhau nhiều hơn. Hãy lưu ngay những lời tin nhắn cực hay dưới đây để áp dụng cho nửa kia của mình thôi nào!

 1. Theo trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia thì đêm nay sẽ có một lượng không khí lạnh tràn về, đầu dây bên kia nhớ đắp chăn ấm và đóng cửa sổ để có một giấc ngủ thật ngon nhé! Yêu em!

 2. Mùa đông này anh không còn sợ những cơn gió lạnh kia nữa vì đã có em ở bên rồi. Anh luôn mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau đón thêm thật nhiều mùa đông nữa và luôn yêu thương nhau như bây giờ. Còn bây giờ đến giờ đi ngủ rồi, chúc bé yêu của anh ngủ thật ngon nhé!


 3. Nếu như em không tin, anh nguyện có thể móc trái tim bên lồng ngực của mình để mang cho em xem tình cảm của anh chân thành như thế nào. Anh mong rằng em sẽ hiểu được tấm chân tình này. Anh yêu em nhiều lắm

 4. Cô bé ơi, đến giờ đi ngủ rồi đó, cất điện thoại đi và đi ngủ thôi nào, thức khuya là xấu lắm đó nha. Chúc em ngủ ngon và mơ đến anh nhé!

 5. Sau những ngày làm việc mệt mỏi, anh biết em còn nhiều điều khiến bản thân thật ấm ức, nhưng em hãy quẳng đi những chuyện không vui ấy mà sống vì những người đã luôn yêu thương em nhé! Cuộc sống này vẫn còn rất nhiều điều đáng yêu mà. Giờ thì đi ngủ thôi cô bé ơi. Chúc em ngủ ngon nhé!

 6. Trời càng ngày càng lạnh anh chẳng biết em đã ngủ chưa, anh thì vẫn chưa thể nhắm mắt để ngủ được vì chưa nói với em rằng: Chúc em ngủ ngon, yêu em!

 7. Chúc em bé ngủ ngon và có được những giấc mơ thật ngọt ngào,. Anh vẫn luôn ở đây để canh giữ giấc ngủ cho em đó

 8. Chúc ngủ ngon là một môn nghệ thuật và người chúc ngủ ngon chính là những nghệ sĩ. Tuy nhiên những người nhận được những lời chúc này lại là những thiên thần đáng yêu nhất trên thế gian này đấy. Chúc thiên thần nhỏ bé của anh ngủ thật ngon nhé! Anh yêu và thương em nhiều

 9. em có biết rằng người đầu tiên vào buổi sáng anh nghĩ đến là em và người cuối cùng sau một ngày dài anh nhớ đến cũng chính là em đấy. Em nhớ phải trân trọng anh đấy nha. Chúc cô bé đáng iu ngủ thật ngon nhé!

 10. Đêm nay anh chẳng biết mình nên nhắn gì cho em cả. chỉ biết rằng ngay lúc này đây anh thật sự rất nhớ và muốn được gặp em, ôm em vào lòng. Nơi đây trời đang đổ mưa và rất lạnh nhưng anh vẫn mong em vẫn luôn có giấc ngủ êm đềm cùng những giấc mơ thật ngọt ngào em nhé!

 11. Cũng đã sang những khoảnh khắc đầu của ngày mới rồi, không biết em đã ngủ chưa, cũng không biết anh có phải là người cuối cùng nhắn tin cho em không. Nếu em đọc được tin nhắn này chúc em ngủ thật ngon và mơ những giấc mơ thật ngọt ngào em nhé!


 12. Tình yêu thường bắt đầu từ những giấc mơ, anh tin rằng trong giấc mơ đêm nay em sẽ gặp được anh đấy

 13. Khuya lắm rồi đó em, không ngủ đi mà ở đó nghịch điện thoại à. Ngủ ngoan nhé! Sáng mai chúng mình lại được gặp nhau rồi

 14. Cũng đã muộn rồi không biết ở nơi ấy em đã chìm vào giấc ngủ chưa? Nếu chưa hãy nhìn ra ngoài cửa sổ, ở ngoài kia vẫn luôn có một người luôn nhớ về em và để em trong tâm trí. Đó chính là anh, mong rằng những nỗi nhớ nhung này có thể giúp em ngủ ngon hơn, anh sẽ là chàng vệ sĩ để canh cho giấc ngủ ấy. Em yêu ngủ ngon nhé!

 15. Thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này. Chúc thiên thần đáng yêu này ngủ ngon nhé!

 16. Có lẽ mỗi ngày sẽ có rất nhiều người nhắn tin cho em chứ không chỉ riêng mình anh đâu nhỉ? Nhưng dù thế nào anh vẫn muốn được là người chúc em ngủ ngon mỗi tối, để em biết rằng trong mọi chuyện anh vẫn luôn yêu em và muốn che chở cho em. Chúc em bé ngủ ngon nhé!

 17. Đôi khi anh ước rằng mình được là một chiếc gối êm hay một chiếc chăn thật dày để có thể giúp cho mùa đông này của em không còn giá lạnh nữa, để những giấc ngủ của em có thể thật êm đềm. Sáng mai khi thức dậy khi đọc được tin nhắn này em sẽ mỉm cười chứ. Điều anh cần nhất bây giờ chính là luôn được thấy em vui vẻ mà thôi. Chúc em yêu ngủ ngon.

 18. Châu Âu ngủ, châu Á cũng đang ngủ, châu Mỹ thì đang tối dần nhưng anh chỉ thấy được đôi mắt đẹp nhất trên thế gian này lại đang đọc những tin nhắn này của anh.Chúc tình yêu của anh ngủ thật ngon và sẽ mơ về anh nhé!

 19. Em yêu à, cũng đã muộn lắm rùi đó, nhớ là đừng có thức khuya để xem phim nữa và phải giữ gìn sức khỏe đó nghe chưa? Mai em còn phải làm đó. Ngoan thì anh mới yêu chứ. Chúc bé yêu của anh ngủ ngon nha

 20. Anh biết rằng muộn thế này em đã ngủ rồi, anh cũng nhắn với em từ sớm nhưng công việc bộn bề quá em à. Vậy nên anh sẽ là người cuối cùng nhắn tin với em nhé! Chúc em ngủ ngon và có những giấc mơ thật ngọt ngào. Yêu em nhiều!

 21. Những giấc mơ chạm vào trái tim và tâm hồn anh, đó chính là những kí ức kì diệu nhất để kết hợp giữa tưởng tượng và thực tế. Mong rằng em sẽ có những giấc mơ thật ngọt ngào nhé!

 22. Thuê bao quý khách đang gọi hiện đang bị một thuê bao xinh đẹp khác để ý. Vậy nên Quý khách chú ý nhớ đắp chăn và đi ngủ thôi

 23. Nhìn lên đồng hồ và anh thấy cũng đã muộn lắm rồi, anh biết giờ này em đã say giấc nồng nhưng anh vẫn muốn nói với em rằng: em yêu ngủ ngon nhé! Anh yêu em.

 24. Chúc em bé ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp nhé! Mọi cố gắng của em đều sẽ có kết quả tốt thôi. Cố lên nào cô gái của tôi

 25. Đi rửa mặt và chân tay thôi nào, đến giờ đi ngủ rồi, đừng có lần chần nữa nha. Khi đôi mắt nặng trĩu và đôi chân mệt mỏi rồi em sẽ có một giấc ngủ ngon và đêm sẽ dịu dàng đưa đến cho em những giấc mơ thật ngọt ngào. Chúc em ngủ ngon!


 26. Sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng anh sẽ chẳng thể quên được việc chúc em ngủ ngon mỗi tối đâu. Em yêu ngủ ngon nhé!

 27. Mỗi ngày trôi qua anh đều thầm cảm ơn ông trời đã để anh với em được gặp gỡ và ở bên nhau. Dù cho có chuyện gì xảy ra thì anh mong chúng mình sẽ thấu hiểu và yêu thương nhau. Chúc em bé của anh ngủ ngon nhé!

 28. Anh vẫn đang nằm trên giường và lặng nhìn đồng hồ, cũng biết rằng đã đến giờ mình cần đi ngủ rồi. Nhưng giờ đây anh vẫn đang ngồi băn khoăn không biết ngày hôm nay của em như thế nào. Mong rằng mọi thứ đều ổn, chúc em ngủ ngon và có giấc mơ thật đẹp em nhé!

 29. Em có biết tại sao tối nào chúng mình cũng phải ngủ không? Là để chúng ta có thể nhìn thấy nhau ở trong mơ đấy. Chúc em ngủ ngon nhé!

 30. Chúc em ngủ ngon và mơ đến những giấc mơ thật ngọt ngào, sáng mai ngủ dậy sẽ là một ngày tuyệt vời.

 31. Nếu vẫn còn buồn trong lòng, hãy vứt hết đi mà đi ngủ đi em. Người ta nói rằng đi ngủ sẽ có thể giải quyết được 50% vấn đề. Còn 50% còn lại thì ngủ dậy mình tính tiếp. Chúc cô gái của anh ngủ ngon thật ngon nha, chuyện gì rồi cũng sẽ giải quyết được thôi

 32. Thức khuya chính là kẻ thù của sắc đẹp đấy em có biết không hả, những người thức khuya thì da dẻ thường nhăn nheo và sẽ sớm già lắm đó, vậy nên hãy nghe lời anh mà đi ngủ sớm đi. Em nhớ nghe lời anh đó nha.Chúc em ngủ ngon và luôn xinh đẹp như nàng công chúa vậy

Tuyển tập tin nhắn xếp hình chúc buổi tối cực dễ thương dành cho bạn

Việc nhắn tin chúc ngủ ngon bình thường đã trở nên nhàm chán trong mối quan hệ của hai người, vậy hãy thử ngay những tin nhắn chúc buổi tối xếp hình độc lạ và không kém phần dễ thương dưới đây để có thêm sự mới mẻ nhé!

 1. Tin nhắn 1

.:!i!:.__.:!i!:.__.:!i!:.

“:::. Good night.:::”

__“-!|!-““-!|!-“__

Biết về đâu giữa đêm nay

Lời ca tiếng nhạc làm say gót hồng

Tình ơi, dừng bước phiêu bồng

Về bên em nhé, mặn nồng giấc thương

 1. Tin nhắn 2

.:!i!:.__.:!i!:.__.:!i!:.

“:::.  Good night   .:::”

__“-!|!-““-!|!-“__

Em là cây nến

Anh,cây đèn cầy

Chạm vào như thế

Chảy hết còn gì

Thôi chớ nghịch nữa

G9 ngủ ngon

Hay .. mình thắp lửa

Nướng đêm chín giòn

 1. Tin nhắn 3

(>~~<)

( = ^.^ )

(“)__(“)

CHÚC

(>^^^<)

( = ._. = )

(“)__(“)

BUỔI

(>~~<)

( ’^_^’ )

(“)__(“)

TỐI

(>~~<)

(=^.^=)

(“)__(“)

 1. Tin nhắn 4

*(`’•.¸`’•.¸*-*¸.•’´)¸.•’´)*

»~:.•º`•. I s2 U .•´º•.:~«

*(¸.•’´(¸.•’´*-*`’•.¸)`’•.¸)*

☆°。。☆°。。°☆

。 .. __::_______ ★ 。

☆ /__________/ 。。

。 | _ 画_画 _ |_’| ☆ 。

|____ღ.Buổi tối♥Vui vẻღ____|

 1. Tin nhắn 5

¸☆´.•´

.•´✶`*.

*.*★v . ✶•´ ☆´,•*´¨★

¸✶.•´¸.•*´✶

☆´¸.•★´ ¸.✶* ☆★

╱◥◣

│∩ │◥███◣ ╱◥███◣

╱◥◣ ◥████◣▓∩▓│∩

│╱◥█◣║∩∩∩ ║◥█▓ ▓█

๑۩๑๑۩๑๑۩๑๑۩๑๑۩๑๑۩๑๑۩

 1. Tin nhắn 6

|””|_/|””|: “* . *”:

|             |ot _.-“

|__|_/|__| buoi toi

¤:·.(¯`°´¯).vui.ve.·¤

..。☆☆Va☆☆。..

..。☆☆….☆☆。..

|””|__|””| :”* . *”:

|            |anh_.-“

|__|””|__| phuc’!

»™ ¶_ove ß@ßY ™«

 1. Tin nhắn 7

__:♥____:♥:____♥:__

° ☆ ° ☆ ° ☆ ° ☆

°☆ °☆°☆

°|””|””|:”* . *”:

°|         |gu?_.-“♥

°|__|__|gon nha!

,*””””*, ,*””””*,

(0 ‘ _ ‘ ) ( ‘_ ‘ * )

=(,,)=(,,)=(,,)=(,,)=!!!

™ ¶_ove ß@ßY ™

 1. Tin nhắn 8

☆.¸(`’•.¸*¤*¸.•’´)¸.☆

».•º`•.NGU.•´º•.«

☆•'(¸.•’´*¤*`’•.¸)`’•☆

☆.¸(`’•.¸*¤*¸.•’´)¸.☆

».•º`•.NGoN.•´º•.«

☆•'(¸.•’´*¤*`’•.¸)`’•☆

☆.¸(`’•.¸*¤*¸.•’´)¸.☆

».•º`•.NHE!.•´º•.«

☆•'(¸.•’´*¤*`’•.¸)`’•☆

»™ ¶_ove ß@ßY ™«

TOP những tin nhắn vào mỗi tối cho người yêu ngắn gọn nhưng cực ý nghĩa

Tình cảm thì không thể diễn tả được thành lời nhưng không nói ra lời thì chẳng ai biết tình cảm của bạn dành cho người ấy như thế nào phải không? Không cần quá dài dòng hay sến sẩm, những tin nhắn chúc buổi tối cho người yêu ngắn gọn nhưng ý nghĩa dưới đây sẽ khiến giúp bạn thể hiện được tình cảm đối với người ấy nhé!

 1. Những vì sao sáng, vì sao sáng lấp lánh duy nhất đêm nay mà tôi nhìn thấy chính là em. Anh muốn được đứng canh những giấc mơ của em đêm nay. Chúc em ngủ ngon nhé!

 2. Đêm đã xuống, đến lúc phải đi ngủ rồi. vầng trăng đang treo lơ lửng sáng rực ở trên bầu trời, anh đang ngồi và nhắn tin chúc em ngủ ngon. Ngủ ngon và mơ về anh nhé!


 3. Ở đâu đó ngoài kia dưới ánh trăng bạc, có một người đang nghĩ về em. Và ở đâu đó ngoài kia, những giấc mơ cũng trở thành sự thật. Ngủ ngon và mơ đẹp em nhé!

 4. Dù cho bầu trời hôm nay có đen sì hay xanh ngắt, có  trăng hay có sao, chỉ cần trái tim em là chân thành thì những giấc mơ ngọt ngào sẽ đến bên em. Chúc em ngủ ngon nhé!

 5. Trong đêm tuyệt vời này, anh thầm cầu nguyện ánh trăng xanh kia sẽ bảo vệ em và ngọn gió kia sẽ thổi đi những ưu phiền và những ngôi sao kia sẽ có thể dẫn em tới những giấc mơ thật ngọt ngào. Chúc em yêu ngủ ngon!

 6. Những việc em cần làm trước khi đi ngủ: thứ nhất là nhớ anh, thứ hai là nghĩ về anh, thứ 3 là ôm anh, thứ tư là yêu anh. 5 là nhắm mắt vào và đi ngủ thôi. Chúc em ngủ ngon!

 7. Những vì sao đã tắt, mặt trăng đã lên. Thêm một cái ôm, một nụ cười, hôn một lần nữa, hôn hai lần nữa. Đến giờ đi ngủ rồi, nhắm mắt vào và đi ngủ thôi

 8. Em đang nhìn ra ngoài cửa sổ và nghĩ đến người mà em quan tâm nhất, người mà luôn ở trong tâm trí của e. Và đó chính là anh! Em chỉ muốn chúc anh ngủ thật ngon thôi

 9. Nằm trên giường và nhìn lên đồng hồ, anh biết rằng đã đến giờ đi ngủ rồi. Anh băn khoăn ngày hôm nay của em như thế nào. Hi vọng rằng mọi thứ đều ổn. Mong rằng em ngủ ngon và có những giấc mơ thật ngọt ngào.

 10. Hôm nay là một ngày thật sự bận rộn đối với anh,nhưng dù thế nào điều anh nghĩ đến cuối cùng trước khi ngủ vẫn là em và vẫn chẳng thể quên được việc chúc em ngủ ngon. Em yêu của anh ngủ ngon nhé!


 11. Một ngày của em chắc nhận được rất nhiều những tin nhắn quan tâm phải không và chắc chắn rằng anh cũng không phải là người duy nhất. bây giờ là 11h đêm rồi, anh không biết là em đã ngủ chưa, anh chỉ muốn em sẽ đọc được tin nhắn này của anh và mỉm cười là đủ rồi. Em yêu của anh ngủ ngon nhé! Anh yêu em!

 12. Khi những vì sao đã không còn, mặt trăng cũng đã xuất hiện ở kia, anh muốn được ở bên và ôm em cùng chìm vào giấc  ngủ. Mong rằng chúng mình sẽ luôn bên nhau em nhé! Chúc em ngủ ngon

 13. Em có biết tại sao tối nào chúng mình cũng phải ngủ không? Là để chúng ta có thể nhìn thấy nhau ở trong mơ đấy. Chúc em ngủ ngon nhé!

 14. Anh biết rằng muộn thế này em đã ngủ rồi, anh cũng nhắn với em từ sớm nhưng công việc bộn bề quá em à. Vậy nên anh sẽ là người cuối cùng nhắn tin với em nhé! Chúc em ngủ ngon và có những giấc mơ thật ngọt ngào. Yêu em nhiều!

 15. Nhìn lên đồng hồ và anh thấy cũng đã muộn lắm rồi, anh biết giờ này em đã say giấc nồng nhưng anh vẫn muốn nói với em rằng: em yêu ngủ ngon nhé! Anh yêu em.

 16. Đêm nay anh chẳng biết mình nên nhắn gì cho em cả. chỉ biết rằng ngay lúc này đây anh thật sự rất nhớ và muốn được gặp em, ôm em vào lòng. Nơi đây trời đang đổ mưa và rất lạnh nhưng anh vẫn mong em vẫn luôn có giấc ngủ êm đềm cùng những giấc mơ thật ngọt ngào em nhé!

 17. Xin lỗi vì đã muộn rồi nhưng vẫn nhắn tin cho em, nhưng tôi muốn được gửi tới em lời chúc ngủ ngon. Ngủ ngon nhé, em yêu!

 18. Cũng đã sang những khoảnh khắc đầu của ngày mới rồi, không biết em đã ngủ chưa, cũng không biết anh có phải là người cuối cùng nhắn tin cho em không. Nếu em đọc được tin nhắn này chúc em ngủ thật ngon và mơ những giấc mơ thật ngọt ngào em nhé!

 19. Thức khuya chính là kẻ thù của sắc đẹp đấy em có biết không hả, những người thức khuya thì da dẻ thường nhăn nheo và sẽ sớm già lắm đó, vậy nên hãy nghe lời anh mà đi ngủ sớm đi. Em nhớ nghe lời anh đó nha.Chúc em ngủ ngon và luôn xinh đẹp như nàng công chúa vậy


 20. Nếu vẫn còn buồn trong lòng, hãy vứt hết đi mà đi ngủ đi em. Người ta nói rằng đi ngủ sẽ có thể giải quyết được 50% vấn đề. Còn 50% còn lại thì ngủ dậy mình tính tiếp. Chúc cô gái của anh ngủ ngon thật ngon nha, chuyện gì rồi cũng sẽ giải quyết được thôi

 21. Có những ngày anh chẳng muốn làm gì cả, muốn buông bỏ mọi thứ để được ở cạnh em, ôm em ngủ, nhưng anh vẫn phải tiếp tục vì nghĩ đến tương lai của hai đứa. Chúc em bé của anh ngủ ngon nhé, mọi chuyện đã có anh lo rồi nè!

 22. Nếu như em tự mua được cái gối

Sao cứ chờ hơi ấm của đàn ông

Nếu tự biết tìm vui khi rảnh rỗi

Tại sao phải ráo riết tìm chồng?

Vậy nên cô gái à, nghĩ ngợi làm gì nhiều mà mệt đầu, đi ngủ thôi em!

 1. Chúc anh ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp. trong giấc mơ ấy sẽ có một thiên thần đáng yêu là em sẽ đến bên anh nhé! Yêu anh nhiều!

Những dòng tin nhắn dài chúc người yêu buổi tối tình cảm nhất

Tình yêu khiến cho những cảm xúc trở nên thăng hoa và đa dạng hơn rất nhiều. khi đã yêu vào rồi, những cử chỉ quan tâm bình thường cũng khiến cho bạn cười tủm tỉm cả một ngày dài nhưng ngược lại, chỉ một lần vô tâm cũng có thể khiến bạn bật khóc. Hãy để nửa kia của bạn luôn được cảm giác an toàn và hạnh phúc khi ở trong một mối quan hệ bằng cách gửi đến họ những dòng tin nhắn là những lời chúc buổi cho người yêu cực tình cảm dưới đây nhé! Biết đâu chính những cử chỉ này sẽ khiến cho tình cảm giữa hai người ngày càng gắn chặt và yêu thương nhau đấy!

 1. Nếu như em tự mua được cái gối

Sao cứ chờ hơi ấm của đàn ông

Nếu tự biết tìm vui khi rảnh rỗi

Tại sao phải ráo riết tìm chồng?

Vậy nên cô gái à, nghĩ ngợi làm gì nhiều mà mệt đầu, đi ngủ thôi em!

 1. Chúc anh ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp. trong giấc mơ ấy sẽ có một thiên thần đáng yêu là em sẽ đến bên anh nhé! Yêu anh nhiều!

 2. Có những ngày anh chẳng muốn làm gì cả, muốn buông bỏ mọi thứ để được ở cạnh em, ôm em ngủ, nhưng anh vẫn phải tiếp tục vì nghĩ đến tương lai của hai đứa. Chúc em bé của anh ngủ ngon nhé, mọi chuyện đã có anh lo rồi nè!


 3. Khi những vì sao đã không còn, mặt trăng cũng đã xuất hiện ở kia, anh muốn được ở bên và ôm em cùng chìm vào giấc ngủ. Mong rằng chúng mình sẽ luôn bên nhau em nhé! Chúc em ngủ ngon

 4. Nếu vẫn còn buồn trong lòng, hãy vứt hết đi mà đi ngủ đi em. Người ta nói rằng đi ngủ sẽ có thể giải quyết được 50% vấn đề. Còn 50% còn lại thì ngủ dậy mình tính tiếp. Chúc cô gái của anh ngủ ngon thật ngon nha, chuyện gì rồi cũng sẽ giải quyết được thôi

 5. Thức khuya chính là kẻ thù của sắc đẹp đấy em có biết không hả, những người thức khuya thì da dẻ thường nhăn nheo và sẽ sớm già lắm đó, vậy nên hãy nghe lời anh mà đi ngủ sớm đi. Em nhớ nghe lời anh đó nha.Chúc em ngủ ngon và luôn xinh đẹp như nàng công chúa vậy

 6. Cũng đã sang những khoảnh khắc đầu của ngày mới rồi, không biết em đã ngủ chưa, cũng không biết anh có phải là người cuối cùng nhắn tin cho em không. Nếu em đọc được tin nhắn này chúc em ngủ thật ngon và mơ những giấc mơ thật ngọt ngào em nhé!

 7. Chỉ có thuyền mới hiểu, biển mênh mông nhường nào

Chỉ có biển mới biết, thuyền đi đâu về đâu

Và cũng chỉ có em mới khiến anh mới biết thế nào là yêu và thương một người đến thế nào. Ngủ ngon nhé em yêu

 1. Rồi đèn xanh đèn đỏ, rồi kẻ bỏ kẻ đi. Dù chúng mình chẳng thể ở bên cạnh nhau nhưng vẫn luôn mong em luôn hạnh phúc. Chúc em ngủ ngon nhé!

 2. Anh không biết lí do tại sao mình lại yêu em nhưng anh biết rõ được lí do tại sao vì em mà anh từ chối những người khác. Anh cảm ơn và yêu em rất nhiều. Em hãy ngủ ngon nhé!

 3. Em có biết tại sao tối nào chúng mình cũng phải ngủ không? Là để chúng ta có thể nhìn thấy nhau ở trong mơ đấy. Chúc em ngủ ngon nhé!

 4. Thuê bao quý khách đang gọi hiện đang bị một thuê bao xinh đẹp khác để ý. Vậy nên Quý khách chú ý nhớ đắp chăn và đi ngủ thôi

 5. Mùa đông này anh không còn sợ những cơn gió lạnh kia nữa vì đã có em ở bên rồi. Anh luôn mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau đón thêm thật nhiều mùa đông nữa và luôn yêu thương nhau như bây giờ. Còn bây giờ đến giờ đi ngủ rồi, chúc bé yêu của anh ngủ thật ngon nhé!

 6. Theo trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia thì đêm nay sẽ có một lượng không khí lạnh tràn về, đầu dây bên kia nhớ đắp chăn ấm và đóng cửa sổ để có một giấc ngủ thật ngon nhé! Yêu em!

 7. Cô bé ơi, đến giờ đi ngủ rồi đó, cất điện thoại đi và đi ngủ thôi nào, thức khuya là xấu lắm đó nha. Chúc em ngủ ngon và mơ đến anh nhé!

 8. Nếu như em không tin, anh nguyện có thể móc trái tim bên lồng ngực của mình để mang cho em xem tình cảm của anh chân thành như thế nào. Anh mong rằng em sẽ hiểu được tấm chân tình này. Anh yêu em nhiều lắm!

 9. Khuya rồi đó em ơi, không mau lên giường mà đi ngủ đi thôi, nếu em mà trả lời tin nhắn nữa thì mai sẽ phải chịu phạt từ anh đó nha

 10. Em à, hãy quên đi những điều không vui và mang theo những câu chuyện khiến em mỉm cười một cách vui vẻ vào những giấc mơ của mình nhé, em sẽ thấy bản thân thật sự hạnh phúc hơn đó. Chúc em ngủ ngon và chúng mình sẽ lại gặp nhau trong những giấc mơ kia nhé


 11. Nếu em đang cần một người lắng nghe và chia sẻ với em những điều em đang gặp trong cuộc sống, đừng ngần ngại nhắn cho anh nhé! Anh vẫn luôn ở bên cạnh em dù thế nào đi chăng nữa. Yêu em!

 12. Em có biết  rằng lí do hàng đêm anh vẫn trằn trọc không ngủ được chính là vì em không? Anh chỉ có thể chìm vào giấc ngủ sau khi đã nhắn với em rằng: Chúc em yêu ngủ ngon

 13. Khuya rồi đó, ngủ đi thôi đừng có thức khuya nữa, con gái mà thứa khuya là mau già lắm đó. Ngủ ngon nhé cô gái của tôi

 14. Một ngày nữa lại sắp trôi qua, anh thật hạnh phúc khi có em ở bên cạnh và quan tâm anh. Cảm ơn em nhé! Chúc em ngủ ngon

 15. Nếu vẫn còn buồn trong lòng, hãy vứt hết đi mà đi ngủ đi em. Người ta nói rằng đi ngủ sẽ có thể giải quyết được 50% vấn đề. Còn 50% còn lại thì ngủ dậy mình tính tiếp. Chúc cô gái của anh ngủ ngon thật ngon nha, chuyện gì rồi cũng sẽ giải quyết được thôi

 16. Chúc em ngủ ngon và mơ đến những giấc mơ thật ngọt ngào, sáng mai ngủ dậy sẽ là một ngày tuyệt vời.

Trên đây là tuyển tập những tin nhắn chúc buổi tối dành gửi tới những người thân yêu mà chúng tôi đã sưu tầm và tập hợp lại những người thân yêu như bạn bè, người yêu của mình nào. Chúc các bạn mãi hạnh phúc nhé!

Stt Hay –