Suntory PepsiCo ra mắt sản phẩm Pepsi với bao bì 100% từ nhựa tái sinh

Suntory PepsiCo ra mắt sản phẩm Pepsi với bao bì 100% từ nhựa tái sinh - Ảnh 1.

Ông Jahanzeb Khan – Tổng Giám đốc Suntory PepsiCo Việt Nam

Không ngừng đổi mới và sáng tạo, mới đây, công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam (“Suntory PepsiCo”) vừa ra mắt sản phẩm Pepsi 330ml trong bao bì được sản xuất 100% từ nhựa tái sinh. Cụ thể, đại diện đơn vị này cho biết sản phẩm chai nhựa 330ml áp dụng các cải tiến về kỹ thuật công nghệ (tái sinh nhựa) cho bao bì (rPET), vốn là xu hướng ở các nước tiên tiến.

Theo ông Jahanzeb Khan, Tổng Giám đốc Suntory PepsiCo, đơn vị này luôn ý thức vai trò và trách nhiệm của mình trong việc bảo vệ môi trường, luôn cải tiến sản phẩm và quy trình sản xuất thân thiện hơn với môi trường. “Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng khiến Suntory PepsiCo giữ vững vị thế hàng đầu trên thị trường nước giải khát trong nhiều năm qua,” ông Jahanzeb Khan nhấn mạnh.

Đại diện đơn vị này cũng cho biết bao bì Pepsi từ nhựa tái sinh thân thiện với môi trường, đã qua quá trình xử lý và kiểm tra nghiêm ngặt, đáp ứng được tiêu chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam, được xác nhận an toàn bởi Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và Cơ quan an toàn thực phẩm Châu Âu (EFSA)…

“Sản phẩm Pepsi trong bao bì mới không làm mất đi tính tiện lợi, vẫn giữ trọn hương vị đặc trưng cũng như đem lại giá trị xanh đích thực cho cuộc sống bên cạnh sự sảng khoái tột đỉnh cho khách hàng”, vị này khẳng định.