Skincare chưa đến 500K cho học sinh sinh viên – Những sản phẩm giá rẻ mà hiệu quả

Thực ra nếu nhu cầu không quá nhiều thì 500k bạn có thể đầu tư được các sản phẩm khá là ổn trong tầm giá này rồi. Nhiều bạn học sinh – sinh viên hay inb hỏi rằng: A ơi, e là hssv k có nhiều tiền thì nên lựa chọn các sản phẩm nào giá rẻ mà hiệu quả? Điển hình như bộ sản phẩm bên dưới đây, chưa đến 500k cho 3 sản phẩm.

Đối với srm #Hadalabo hàng VN nhưng chất lượng cực kì cực kì tốt, là sản phẩm srm chất lượng nhất, giá tốt nhất mình từng sử dụng. Srm bọt nhiều, k mùi, rửa sạch mà không hề khô căng bởi độ pH chuẩn từng centimet luôn. Giá tầm 55k mua sale 11/11 còn có 35k

Skincare chưa đến 500K cho học sinh sinh viên - Những sản phẩm giá rẻ mà hiệu quảSkincare chưa đến 500K cho học sinh sinh viên - Những sản phẩm giá rẻ mà hiệu quả

Lotion của hadalabo này là hãng nội địa Nhật bởi lotion VN mình sử dụng thấy chất lượng k bằng và độ ẩm cung cấp k đủ ẩm khiến da luôn tiết dầu nhiều, lotion này đem cảm giác mọng nước, cân bằng ẩm tốt, da k bị khô căng khó chịu sau bước rửa mặt. Giá tầm 230k mua sale còn có 180k thôi.

Cuối cùng là kem dưỡng trắng hadalabo nó rất tốt và giữ đúng vai trò trong việc dưỡng ẩm cho da, thấm nhanh k nhờn rít, mùi rất nhẹ k nhận thấy rõ, nhưng ở nhiệm vụ dưỡng trắng dù chứa #arbutin 4% nhưng tác dụng vẫn chưa thấy rõ trên da mình. Giá tầm 330k mua sale đợt 11/11 còn có 280k.

Tổng chi phí mua của mình chỉ tốn có 495k thôi.