Sao Việt tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, fan được dịp soi khoảnh khắc thời “ngố tàu”

Nhân dịp ngày 20/11, sao Vbiz đồng loạt gửi lời chúc mừng đến thầy cô và không quên chia sẻ những hình ảnh thời đi học.

Hôm nay 20/11 – Ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam, vinh danh công lao của quý thầy cô giáo, cũng là dịp để mọi người bày tỏ tình cảm và lòng tri ân đến với những giáo viên đã dìu dắt trong suốt quãng đường học tập. Vì tình hình dịch bệnh còn nhiều phức tạp, phần lớn trường học trên cả nước lựa chọn hình thức trực tuyến để tổ chức ngày lễ trọng đại này. 

Tuy nhiên từ sáng nay, trên các diễn đàn mạng xã hội rất sôi nổi, rôm rả bởi loạt bài đăng chia sẻ, tâm sự của các nghệ sĩ về thầy cô. Nhân ngày đặc biệt này, nhiều sao Việt không giấu được cảm xúc, thể hiện lòng biết ơn và dành lời chúc tốt đẹp đến người đã từng dạy dỗ trong những năm ngồi trên ghế nhà trường để họ có được hành trình như hôm nay. 

Sao Việt tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, fan được dịp soi khoảnh khắc thời ngố tàu Sao Việt tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, fan được dịp soi khoảnh khắc thời ngố tàu BB Trần thướt tha trong tà áo dài trắng, hài hước cho biết sẽ không ngại nhận quà nếu ai có lòng tặng. Sao Việt tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, fan được dịp soi khoảnh khắc thời ngố tàu Sao Việt tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, fan được dịp soi khoảnh khắc thời ngố tàu Hoa hậu Khánh Vân bồi hồi trong ngày Nhà giáo, không quên gửi lời cảm ơn tới ba mẹ – những người thầy đầu tiên. Sao Việt tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, fan được dịp soi khoảnh khắc thời ngố tàu Sao Việt tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, fan được dịp soi khoảnh khắc thời ngố tàu Bé Winnnie trong bộ đồng phục, chiếc cặp hồng và đeo khăn quàng đỏ, thay mặt mẹ Đông Nhi gửi lời đến quý thầy cô.

Ngoài việc gửi gắm những tâm tư, tình cảm về ngày lễ 20/11, các nghệ sĩ cũng không quên “tấu hài” bằng cách thả nhẹ “sương sương” vài chiếc ảnh ngô nghê, ngố tàu trong bộ đồng phục thời cấp 2, cấp 3. Chả mấy khi idol tự đăng ảnh dìm bản thân, thế là fan hâm mộ được dịp lưu nhanh kho ảnh “có 1 không 2” của thần tượng mình.

Sao Việt tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, fan được dịp soi khoảnh khắc thời ngố tàu

Sao Việt tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, fan được dịp soi khoảnh khắc thời ngố tàu Diễn viên Minh Dự chia sẻ hình ảnh thời cấp 3 bên cạnh cô giáo, diện mạo này trông khác xa so với Minh Dự thời hiện tại. Sao Việt tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, fan được dịp soi khoảnh khắc thời ngố tàu Sao Việt tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, fan được dịp soi khoảnh khắc thời ngố tàu Hình ảnh NTK Đỗ Long (góc bên phải trên cùng) hào hứng chụp ảnh lưu niệm cùng bạn bè và thầy cô dịp 20/11 những năm về trước. Sao Việt tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, fan được dịp soi khoảnh khắc thời ngố tàu Ca sĩ Thiện Nhân bồi hồi nhớ lại kỉ niệm về thầy cô, không quên chia sẻ khoảnh khắc ngây thơ của nhiều năm về trước. Sao Việt tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, fan được dịp soi khoảnh khắc thời ngố tàu Thiện Nhân ngày ấy trông mũm mỉm dễ thương… Sao Việt tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, fan được dịp soi khoảnh khắc thời ngố tàu … Thiện Nhân hiện tại đã ra dáng thiếu nữ bên thầy giáo dạy học.

Sao Việt tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, fan được dịp soi khoảnh khắc thời ngố tàu Cũng nhân ngày 20/11, Trúc Nhân xúc động gửi lời xin lỗi đến thầy cô đã dạy mình, chắc có lẽ nam sĩ có 1 thời tuổi thơ dữ dội lắm đây…  Sao Việt tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, fan được dịp soi khoảnh khắc thời ngố tàu và cũng không quên tự dìm bằng hình ảnh chàng thư sinh ngố tàu, đúng là “trùm cuối không làm ta thất vọng”.

Hoa Nguyễn

Ảnh: FBNV