Sản phẩm đầu tư tài chính TCBS

Mục Lục

Sản phẩm đầu tư

Cánh cửa mở ra tương lai thịnh vượng cho các cá nhân và gia đình Việt Nam

Từ trái phiếu của các doanh nghiệp uy tín hàng đầu đến các quỹ mở đầu tư và quỹ bất động sản được quản lý chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến những sản phẩm đầu tư đa dạng, đáp ứng cho từng nhu cầu chuyên biệt, với các khẩu vị rủi ro và kỳ vọng đầu tư khác nhau.

 

Lưu ý: Đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu và chứng chỉ quỹ là đầu tư có rủi ro và lợi nhuận không được đảm bảo. Đây không phải là sản phẩm tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng. Quý nhà đầu tư cần tham khảo kỹ các tài liệu sản phẩm và hợp đồng để hiểu rõ về các rủi ro trước khi quyết định tham gia. Xin cảm ơn!

iBond trái phiếu doanh nghiệp

iBond

Trái phiếu doanh nghiệp

iBond là sản phẩm trái phiếu của những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, được TCBS thiết kế dành riêng cho khách hàng cá nhân có nhu cầu tăng trưởng vốn gốc đều đặn trong dài hạn và nhiều giải pháp thanh khoản linh hoạt.
Hơn 63.000 khách hàng đang sở hữu và 370.000 tỷ đồng tổng Khối lượng TP tư vấn phát hành thành công.

iStock - hệ thống giao dịch cổ phiếu

iStock

Hệ thống giao dịch cổ phiếu và quản lý danh mục đầu tư

Zero Fee – Miễn phí giao dịch chứng khoán với cổ phiếu, phái sinh, chứng quyền và chứng chỉ quỹ niêm yết. Các sản phẩm vay margin nhiều tiện ích với lãi suất thấp nhất thị trường chỉ từ 0.5%/năm.

iFund quỹ mở trái phiếu cổ phiếu

iFund

Quỹ mở Trái phiếu & Cổ phiếu

Các quỹ đầu tư chuyên biệt về trái phiếu (Techcom Bond Fund – TCBF, Techcom Flexi Bond Fund – TCFF ) và cổ phiếu (Techcom Equity Fund – TCEF, Techcom Banking and Finance Equity Fund – TCFIN, Techcom Real Estate Equity Fund – TCRES, Techcom Small and Medium Enterprise Equity Fund – TCSME), UVEEF (United Vietnam ESG Equity Fund). Số tiền đầu tư chỉ từ 10.000 đồng.

iFuture Chứng khoán phái sinh TCBS

iFuture

Chứng khoán phái sinh

Hệ thống giao dịch chứng khoán phái sinh vượt trội, tích hợp nhiều đồ thị phái sinh theo thời gian thực (realtime) với công nghệ tốc độ cao cùng với bộ đặt lệnh phong phú, thao tác 1-chạm tốc độ. Với nhiều tính năng độc quyền như Hedging – Công cụ Phòng ngừa rủi ro giảm giá của danh mục cơ sở, Synthetic Portfolio – Công cụ Giả lập danh mục chứng khoán cơ sở nhân tạo, Arbitrage – Công cụ Kiếm lợi chênh lệch giá với rủi ro tối thiểu…

iFund quỹ mở trái phiếu cổ phiếu

iSave

Két vàng sinh lợi

Sản phẩm iSave của TCBS được thiết kế để tối ưu hóa nguồn vốn tiền mặt của Quý khách trong quá trình chờ đầu tư. Với tính linh hoạt và khả năng nộp rút 24/7, sản phẩm này đảm bảo nguồn tiền của Quý khách được sinh lợi mỗi ngày, bao gồm cả ngày lễ và cuối tuần. Quý khách sẽ được hưởng mức lợi tức theo ngày, với lãi suất từ 5.5% – 7.0%/năm cho iSave và từ 7.5% – 11%/năm* cho iSave Plus

tcreit quỹ đầu tư bất động sản

TCREIT

Quỹ đầu tư Bất động sản

Quỹ đầu tư Bất động sản duy nhất tại Việt Nam với 90% lợi nhuận được chia lại cho nhà đầu tư hàng năm theo luật định.