Rộ tin nhà Quách Phú Thành bị đột nhập, việc anh trai Thiên vương bị bắn chết trong quá khứ trở lại

Câu chuyện cũ này được khơi lại vào đầu tuần này khi nhiều tờ báo đã đăng tải việc ngôi nhà của Thiên vương 56 tuổi ở khu phát triển Carrie Garden cao cấp của Hong Kong đã bị đột nhập. Tuy nhiên, người quản lý của Quách Phú Thành sau đó đã tiết lộ rằng tin tức là giả, nhà của ngôi sao 56 tuổi không bị đột nhập mà đó là nhà hàng xóm của anh đã bị trộm.

Rộ tin nhà Quách Phú Thành bị đột nhập, việc anh trai Thiên vương bị bắn chết trong quá khứ trở lại - Ảnh 1.

Một căn hộ rộng 1390m2 ở Carrie Gardens được cho là có trị giá 29 triệu đô la Hồng Kông

Quay lại câu chuyện vào những năm 90, khởi điểm cho bi kịch xảy ra với gia đình Quách Phú Thành. Vào năm 1990, anh trai của Quách Phú Thành, Fukan Quách, tiếp quản công việc kinh doanh đồ trang sức của gia đình họ Quách.

Một năm sau, với việc kinh doanh phát đạt, cửa hàng trang sức trên đường Marble Road của Hong Kong trở thành mục tiêu của những tên cướp có vũ trang đột kích vào cơ sở khi Fukan đang lấy hàng. Fukan được cho là đã đánh nhau và cố gắng đuổi theo bọn cướp và bị bắn chết bên ngoài Nhà hát Sunbeam ở quận North Point của Hong Kong.

Thời điểm diễn ra sự việc là vào năm 1991, Quách Phú Thành được cho là đang chuẩn bị cho một buổi hòa nhạc thì nhận được tin tức về cái chết thương tâm của anh trai mình.

Cha của Quách Phú Thành đã qua đời 4 năm sau đó, được cho là vì quá đau buồn trước cái chết của con trai mình. Mẹ của ngôi sao 56 tuổi cũng được cho là đã ngã bệnh sau vụ tai nạn.

Sau khi mất đi hai người thân yêu của mình trong một khoảng thời gian ngắn, Quách Phú Thành đã quyết định dành nhiều thời gian hơn cho mẹ và gia đình. Anh cũng nhận trách nhiệm chăm sóc chị dâu và hai cháu trai.

Theo 8Days