Rao bán nhà, hai vợ chồng sử dụng cách đăng tin độc lạ thu hút hàng nghìn lượt quan tâm

Vợ chồng Lawrance Simpson, 34 tuổi và Clarissa Turner, 29 tuổi sống ở chân núi dãy Alps của New Zealand, Anh đã chụp một bức ảnh khoả thân cùng ngôi nhà của mình, được đăng kèm trong tin quảng cáo rao bán ngôi nhà đó.

Simpson và Turner đã chọn những hoạt động thông minh để trang trí các chi tiết của họ vào bức ảnh, chồng thì tưới cây và vợ đang đọc một cuốn sách. Cách thức độc đáo này dường như phát huy tác dụng khi tin bài quảng cáo của cặp đôi đã thu hút hơn 20.000 lượt xem trên một trang web mua bán.

Rao bán nhà, hai vợ chồng sử dụng cách đăng tin độc lạ thu hút hàng nghìn lượt quan tâm - Ảnh 1.

Hai vợ chồng chụp ảnh khoả thân cùng ngôi nhà của mình trong tin rao bán nhà

Ngôi nhà hình chữ A này nằm trên một đỉnh núi cao hẻo lánh, ít dân sinh nên nếu có khoả thân đi ra ngoài thì cũng không sợ bị nhìn thấy. Khu vực gần đó là địa điểm thu hút khách du lịch Hầm đi bộ Tatare, từ ngôi nhà có thể nhìn thấy sông băng Franz Josef xinh đẹp phía dưới.

Rao bán nhà, hai vợ chồng sử dụng cách đăng tin độc lạ thu hút hàng nghìn lượt quan tâm - Ảnh 2.

Ngôi nhà hình chữ A xinh đẹp nằm trên đỉnh núi hẻo lánh ở Anh

Rao bán nhà, hai vợ chồng sử dụng cách đăng tin độc lạ thu hút hàng nghìn lượt quan tâm - Ảnh 3.

Ngôi nhà được bao quanh bởi núi và phong cảnh thơ mộng tuyệt đẹp

Simpson cho biết anh rất vui vì quảng cáo đã tiếp cận được nhiều người, nhưng có lẽ chỉ vì họ tò mò với ảnh chụp hơn là có mong muốn mua thật sự. Chia sẻ với trang tin Daily Mail, Simpson cho hay, đây không phải là chiêu trò quảng cáo, vợ chồng anh chỉ muốn chụp một bức ảnh hài hước để quảng bá tin rao bán nhà của mình. Cặp đôi đề giá 292,597 USD (hơn 6.5 tỷ VNĐ) cho ngôi nhà gỗ này.

Rao bán nhà, hai vợ chồng sử dụng cách đăng tin độc lạ thu hút hàng nghìn lượt quan tâm - Ảnh 4.

Ngôi nhà được rao bán với mức giá hơn 6.5 tỷ VNĐ

Cặp vợ chồng có quyết định như vậy vì họ sẽ chuyển đến một thị trấn khác do công việc hướng dẫn viên du lịch ở sông băng của Simpson tại dãy núi này bị hạn chế do đại dịch.

Theo Daily Mail

https://soha.vn/rao-ban-nha-hai-vo-chong-su-dung-cach-dang-tin-doc-la-thu-hut-hang-nghin-luot-quan-tam-20220216213134164.htm