Ra mắt Trung tâm giải trí công nghệ cao đầu tiên tại Tây Nguyên

Ngày 12/12, Cty CP Truyền hình cáp NTH chính thức khai trương trung tâm giải trí công nghệ cao Starlight tại TP. BMT Buôn Ma Thuột. 

Nắm bắt được xu thế và nhằm đáp ứng được nhu cầu giải trí ngày càng cao của người dân ở khu vực Tây Nguyên, Cty CP Truyền hình cáp NTH đã mạnh dạn đầu tư xây dựng một trung tâm giải trí phức hợp công nghệ cao đầu tiên ở TP. BMT. 

{keywords}

Cụm rạp Starlight có thể phục vụ gần 500 lượt khán giả mỗi suất chiếu. 

Tọa lạc tại tầng 6 – tòa nhà Vinatex 78 Lý Thường Kiệt TP. BMT. Trung tâm giải trí Starlight (giai đoạn 1) gồm 03 rạp phim với công nghệ tiên tiến nhất, có thể phục vụ gần 500 lượt khán giả mỗi suất chiếu với công suất 18 suất chiếu mỗi ngày. Đem đến cho khán giả Buôn Ma Thuột hàng loạt phim bom tấn được công chiếu đồng thời với các rạp ở thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. 

Đặc biệt, Starlight sẽ đưa vào khai thác và hoạt động khu Bowling đạt tiêu chuẩn, đẳng cấp đầu tiên tại TP. BMT. 

{keywords}

Ngoài ra nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi của cả đại gia đình, Starlight thiết kế thêm khu trò chơi phức hợp với các trò chơi lành mạnh, hấp dẫn nhất, mới nhất đa dạng trọng chọn lựa cho mọi lứa tuổi. 

{keywords}

Khu trò chơi 

Nhân dịp ra mắt, Starlight thực hiện gói ưu đãi đặc biệt dành cho đối tượng học sinh, sinh viên trong 01 ngày “Happy day” hàng tuần. Vào các dịp Lễ, Tết với những chương trình tích điểm để hưởng những khuyến mãi hấp dẫn dành cho gia đình, đội nhóm và cá nhân cùng khách hàng thân thiết khi đến vui chơi, giải trí tại Starlight. 

Đặc biệt, trong tuần lễ khai trương Starlight đã phát hành miễn phí gần 2.000 voucher quà tặng cho khách hàng đến vui chơi giải trí tại Starlight, đồng thời giảm ngay 30% giá trị trên hóa đơn tại khu game và khu bowling, miễn phí đăng kí thẻ thành viên. 

{keywords}

Khu Bowling 

“Trung tâm Starlight được công ty Cty CP Truyền hình cáp NTH đầu tư với kinh phí trên 30 tỷ đồng. Với những trang thiết bị hiện đại và các dịch vụ cùng những ưu đãi vì khách hàng, TT giải trí công nghệ cao Starlight hi vọng sẽ là điểm đến hàng đầu trong sự lựa chọn vui chơi, giải trí vào dịp cuối tuần của mọi đối tượng khách hàng” – Ông Phạm Ngọc Diên Phó Tổng Giám đốc Cty CP Truyền hình cáp NTH cho biết tại lễ khai trương. 

Ông Phạm Ngọc Diên cho biết thêm dự kiến đến năm 2016, Cty CP Truyền hình cáp NTH sẽ triển khai nhân rộng mô hình Trung tâm giải trí Starlight đến toàn bộ khu vực Tây Nguyên và các tỉnh lân cận. 

Tấn Tài