Quảng cáo điện thoại 2 SIM 2 sóng hài hước của Nokia

Điện thoại 2 SIM không được ưa chuộng lắm ở Bắc Mĩ nhưng chúng lại rất phổ biến ở Châu Á và 1 vài vùng ở Châu Âu. Tại sao chúng ta lại bị giới hạn bởi 1 số điện thoại trong khi các nhà mạng khác có những gói cước và khuyến mại hấp dẫn hơn?

 

Nokia bước vào thị trường điện thoại 2 SIM 2 sóng khá muộn bởi nhiều lý do. Họ không muốn làm mất lòng các nhà mạng – những người không muốn khách hàng chuyển mạng chỉ để tiết kiệm ít tiền. Tuy nhiên với dân số Trung Quốc và Ấn Độ lên đến tổng cộng 2,5 tỉ người thì số tiền tiết kiệm được là không nhỏ.

 

 

Giờ đây mọi thứ đã thay đổi. Nokia chính thức bước chân vào thị trường điện thoại 2 SIM với sản phẩm X2-02 mới nhất. Nhưng sản phẩm 2 SIM quan trọng nhất là Nokia hiện đang bán là Asha 200. Asha 200 được công bố tại Nokia World hồi tháng 10 và hướng tới các quốc gia đang phát triển. Máy có bàn phím QWERTY, khe cắm SIM hỗ trợ “rút nóng” và có tích hợp các mạng xã hội.

 

Hãy cùng thưởng thức 2 đoạn quảng cáo hài hước của Nokia cho các thiết bị 2 SIM này. Quảng cáo được làm bởi Fallon London.

 

 

 

Tham khảo Intomobile