Phim kinh dị ‘Annabelle 3′ sẽ hài hước hơn 2 phần trước

“Annabelle Comes Home” có thể đem đến trải nghiệm thú vị hơn cho khán giả nhờ đan cài yếu tố hài hước xen lẫn những tình tiết hù dọa, giật gân một cách khéo léo.

Khán giả thường hình dung về vũ trụ kinh dị The Conjuring bằng một tính từ, đó là rùng rợn. Tình huống gây cười là thứ hiếm thấy trong các bộ phim thuộc vũ trụ này.

Tuy nhiên, trang Cinema Blend dẫn lời đạo diễn Gary Dauberman cho biết dự án Annabelle Comes Home sẽ có chút khác biệt so với các phần trước. Ở bộ phim này, anh cùng ê-kíp sản xuất dự định thêm thắt nhiều yếu tố hài hước hơn.

Annabelle 3,  Annabella comes home,  phim kinh di anh 1

Annabelle 3 sẽ được thêm thắt nhiều yếu tố hài hước hơn 2 phần trước.

Gary Dauberman là biên kịch của những bộ phim kinh dị ăn khách như Annabelle, Annabelle: Creation, The Nun… Annabelle Comes Home là lần đầu tiên anh ngồi ghế đạo diễn. Màu sắc và giọng điệu của tác phẩm kinh dị này là chủ đề được quan tâm hàng đầu ngay khi phim khai máy vào cuối năm ngoái.

Trang Cinema Blend cho hay trong một cuộc phỏng vấn tại trường quay, Gary Dauberman nhấn mạnh rằng không bao giờ có chuyện Annabelle Comes Home biến thành một bộ phim hài – kinh dị. Tuy nhiên, anh sẽ cố gắng cài cắm những mảng miếng gây cười một cách hợp lý và có dụng ý trong phim.

“Tôi không cuồng thể loại phim hài kinh dị. Nhưng tôi vẫn thích có chút gì đó hài hước trong phim của mình, nếu nó có ý nghĩa nhất định”, vị đạo diễn chia sẻ.

Annabelle 3,  Annabella comes home,  phim kinh di anh 2

Con gái của cặp vợ chồng trừ tà – Judy Warren – sẽ là nhân vật trung tâm của Annabelle 3.

Đây có thể là một hướng đi thông minh để làm mới những tác phẩm về búp bê ma Annabelle. Tất nhiên, nhà sản xuất phải tiết chế không để yếu tố gây cười lấn át tính chất rùng rợn. Nếu cân bằng tốt hai yếu tố này, Annabelle Comes Home có thể trở nên thú vị gấp bội.

Cặp vợ chồng trừ tà Lorraine (Vera Farmiga) và Ed Warren (Patrick Wilson) sẽ trở lại trong Annabelle Comes Home. Tuy nhiên, tâm điểm của câu chuyện sẽ chuyển sang con gái họ – Judy Warren (McKenna Grace).

Annabelle Comes Home được xem là bộ phim kinh dị đáng mong đợi nhất trong hè này. Phim chính thức ra rạp vào từ ngày 28/6.