Nữ streamer xinh đẹp dính tai nạn nghề nghiệp, suýt chút nữa đã nguy hiểm tính mạng nhưng vẫn có hành động khiến ai cũng xót xa

Nữ streamer xinh đẹp vô tình gặp phải “tai nạn nghề nghiệp” nhưng cách giải quyết của cô khiến ai cũng phải xót xa.

Trong nghề streamer, đôi lúc, các chàng trai cô gái sẽ gặp những vấn đề làm ảnh hưởng đến công việc. Nhẹ thì chỉ đơn giản là những sự cạnh tranh từ đồng nghiệp, nặng thì có thể trở thành “tai nạn nghề nghiệp”, thậm chí ảnh hưởng tính mạng. Như trường hợp của nữ streamer tên Muggle Sue – một cái tên đang lên ở nền tảng Douyu thời điểm hiện tại.

Cho ai chưa biết, thì Muggle Sue sở hữu nhan sắc xinh đẹp theo kiểu vừa quyến rũ nhưng cũng không kém phần đáng yêu. Ngoài ra, cô nàng còn ghi điểm với vóc dáng chuẩn chỉnh và phong cách nói chuyện hài hước, vui vẻ, thường xuyên tương tác với fan. Điểm yếu duy nhất của Muggle Sue có lẽ nằm ở việc gái xinh này thường có những phát ngôn “đi vào lòng đất”. Nhưng dù vậy, cũng không thể ngăn được cô ngày càng nổi tiếng hơn.

Chỉ có điều, nổi tiếng nhưng mới đây Muggle Sue đã gặp phải “tai nạn nghề nghiệp” kinh hoàng. Cụ thể, trong lúc cô livestream thì bất ngờ có những người tìm đến nhà cô và buộc nữ streamer phải ra gặp mặt. Và dựa theo tiếng tranh cãi, khán giả cũng có thể đoán được là Muggle Sue đã thực sự gặp rắc rối lớn. Theo nhiều ý kiến, có lẽ vấn đề nằm ở việc cô nàng livestream quá khuya và âm lượng lớn đã ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Nhưng sau khi nữ streamer quay lại mới thực sự khiến fan của cô hốt hoảng. Không chỉ nhìn nữ streamer có vẻ bơ phờ, mà trên tay áo của cô còn có vết máu, rách áo. Nhưng về phần nữ streamer, cô lại càng khiến fan xót xa hơn khi cô cho biết mình đã quen với điều này nhưng đây là công việc và cô không thể làm gì khác. Muggle Sue cũng cho biết, việc hàng xóm phàn nàn đã nhiều lần nhưng đây là lần nguy hiểm nhất khi có người còn cầm cờ lê để tấn công cô. Và đặc biệt, cô cũng không báo cảnh sát vì suy cho cùng, đây cũng là lỗi của cô.

Có thể thấy, đằng sau những hào nhoáng chính là những góc khuất của nghề streamer mà không phải ai cũng biết được. Đặc biệt, với những nữ streamer như Muggle Sue, mọi chuyện sẽ càng nguy hiểm hơn nếu gặp những trường hợp quá khích.

Xem thêm: Trùm tội phạm khét tiếng bị truy nã ở 200 quốc gia, bất ngờ bị lộ nơi lẩn trốn và ‘sa lưới’ vì bạn gái mải… check-in sống ảo