Những siêu phẩm tạo nên thương hiệu Bia hơn trăm tuổi

Tổng Giám đốc Bennett Neo cho biết: “Xuyên suốt chặng đường 145 năm qua, SABECO đã cùng đất nước Việt Nam trải qua nhiều biến động. Chính những giá trị lịch sử đó đã tạo nên một SABECO vững mạnh và bền bỉ như ngày hôm nay. Chúng tôi tự hào với những di sản và giá trị truyền thống của SABECO và sẽ tiếp tuc kế thừa và phát huy mạnh mẽ hơn nữa thương hiệu Việt để SABECO luôn là Niềm tự hào của người Việt Nam, tiếp tục song hành cùng Việt Nam chinh phục những đỉnh cao mới.”

Những hương vị bia đánh dấu bản sắc của người Việt

Đầu tiên phải kể đến “Huyền thoại” Bia 333, ra đời từ năm 1985 tại Việt Nam và được xuất khẩu đến 18 nước, đã đồng hành cùng nhiều thế hệ người Việt. Từ những phiên bản đầu tiên, Bia 333 đã chinh phục trái tim và khẩu vị người yêu bia Việt bởi hương vị nồng nàn và dày dặn được tạo ra từ nguyên liệu của Đức, bằng công nghệ Pháp, và tinh hoa của nghệ nhân nấu bia Việt. Trải qua bao thế hệ, Bia 333 dần trở thành thức uống không thể thiếu trên bàn ăn của người Việt Nam. Không chỉ là thức uống yêu thích của người dân bản địa, Bia 333 còn là nhãn hiệu bia nội địa đầu tiên được xuất khẩu sang 18 quốc gia, bao gồm những thị trường khó tính như Nhật Bản, Úc, Đức, Hà Lan và Hoa Kỳ.

Bia 333

Những ngày đầu sản xuất của dòng bia nổi tiếng 333

Tiếp đến là dòng bia quen thuộc hướng đến thế hệ người Việt Trẻ đó là Bia Saigon Special, hay còn có tên gọi thân quen là Saigon Lùn. Bia Saigon Special được làm từ 100% lúa mạch mùa xuân và phương pháp lên men truyền thống mà thế hệ trẻ vô cùng yêu thích.

Trong khi đó, Bia Saigon Export (Saigon  Đỏ) với vị ngon nguyên bản là nhãn hiệu bia được ưa chuộng đặc biệt và tiêu thụ tốt nhất ở các tỉnh từ miền Trung đến miền Nam, đồng thời được xuất khẩu tới hơn 18 quốc gia trên thế giới,

Bia Saigon Lager, một dòng sản phẩm “gần gũi” với vị đằm nhẹ, dễ uống chinh phục những vị  giám khảo khó tính của thế giới.

Bia Sài Gòn

Bia Saigon với những sản phẩm được bao thế hệ người Việt Nam yêu thích

Sự ra mắt của bia Lạc Việt

Để đánh dấu cột mốc 145 năm hình thành, tháng 6 vừa qua, SABECO đã ra mắt nhãn hiệu bia đặc biệt mang tên “Lạc Việt”. Lấy cảm hứng từ công thức bí truyền, kết hợp với kinh nghiệm trăm năm về thị trường cũng như phong vị người tiêu dùng Việt, các nghệ nhân nấu bia Việt Nam tại SABECO đã cho ra đời sản phẩm mới này.

Là thành viên mới nhất trong đại gia đình SABECO, bia Lạc Việt mang hương vị nguyên bản đậm đà, nhưng êm mượt, phù hợp để người tiêu dùng hiện đại có thể chia sẻ cùng nhau hơn. 

Ra mắt bia Lạc Việt
Tổng Giám đốc Sabeco – Bennett Neo tại Lễ ra mắt sản phẩm bia Lạc Việt

Bia Lạc Việt còn là sự khắc họa tinh thần Việt khi lấy cảm hứng từ tinh thần lạc quan của người Việt trong những giai đoạn khó khăn, thử thách của cuộc sống.

Được SABECO gửi gắm thông điệp “bia lạc quan của Việt Nam”, Bia Lạc Việt là sự sẻ chia tinh thần lạc quan của người Việt, luôn hướng về những khía cạnh tích cực trong cuộc sống.

Thiết kế bao bì của “bia lạc quan Việt Nam” ngoài hình ảnh hoa bia còn có điểm nhấn là hình ảnh chiếc nón của Lạc Hầu, Lạc Tướng và biểu tượng chim Lạc – loài chim tượng trưng cho sự hưng thịnh của văn hóa Việt Nam.

Bia Lạc Việt

Sự ra mắt của Bia Lạc Việt là một cột mốc đánh dấu hành trình lịch sử của SABECO cũng như khẳng định vị thế số 1 trong ngành Bia Việt Nam.

Ông Hoàng Đạo Hiệp – Phó tổng giám đốc phụ trách Marketing của SABECO cho rằng “Bia Lạc Việt là dòng bia thuần Việt, tạo tác của người Việt và dành riêng cho người Việt. Chúng tôi hy vọng người yêu bia, người thích những sản phẩm có giá trị nguyên bản, đích thực sẽ yêu thích sản phẩm này, đồng thời cảm nhận được tinh thần lạc quan mà SABECO gửi gắm”.

Bia Lạc Việt tiếp nối hành trình của doanh nghiệp Việt trong việc bảo tồn, gìn giữ các giá trị truyền thống song song ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, mang đậm phong vị của người Việt, đồng thời song hành cùng sự phát triển của con người và đất nước.

Nguyên Vỵ