Những hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ hài Anh Vũ trên đất Mỹ

H.N (T/H)

  –  

Thứ ba, 02/04/2019 10:16 (GMT+7)

Nghệ sĩ hài Anh Vũ đã đột ngột qua đời tại Mỹ tối 1.4 theo giờ địa phương tại quận Cam, tiểu bang California.

Những hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ hài Anh Vũ trên đất Mỹ

Nghệ sĩ Anh Vũ mất tại California vào tối 1.4 (giờ địa phương) sau một buổi diễn, hưởng dương 47 tuổi.

Nghệ sĩ Anh Vũ chụp ảnh với ca sĩ Hương Lan Nghệ sĩ Anh Vũ chụp ảnh với ca sĩ Hương Lan.

Sang Mỹ lưu diễn theo lời mời của đoàn “Dân Nam Thúy Uyển” với đại hội minh tinh lần thứ 15 tại rạp Sai Gon Performing Arts Center – quận Cam, tiểu bang California, Mỹ, nghệ sĩ hài Anh Vũ đã đột ngột qua đời.

Nghệ sĩ Anh Vũ chụp ảnh cùng đồng nghiệp.Nghệ sĩ Anh Vũ chụp ảnh cùng đồng nghiệp.

Nhiều nghệ sĩ có mặt trong đoàn cho hay, trong thời gian đi diễn tại Mỹ, sức khỏe của Anh Vũ có dấu hiệu không được tốt. Anh thường để lộ sự mệt mỏi. Hiện Cảnh sát Mỹ muốn liên hệ với thân nhân của nghệ sĩ hài Anh Vũ để tiến hành việc điều tra về cái chết đột ngột của anh.

Nghệ sĩ hài Anh Vũ và các diễn viên.Nghệ sĩ hài Anh Vũ và các diễn viên.

Nghệ sĩ hài Anh Vũ sinh ngày 28 tháng 7 năm 1972. Anh đã từng là Phó Giám đốc Sân khấu kịch Kim Châu, cơ sở 3 của sân khấu kịch Phú Nhuận.

Anh Vũ được đánh giá là một trong những nghệ sĩ hài rất có duyên.Anh Vũ được đánh giá là một trong những nghệ sĩ hài rất có duyên.

Anh là con thứ năm sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo có 7 anh chị em. Cha là công nhân, mẹ bán trái cây. Thuở nhỏ, do điều kiện kinh tế của gia đình khó khăn, Anh Vũ sớm bươn chải kiếm tiền phụ giúp sinh hoạt gia đình: 19 tuổi đi phụ bán cà phê; 20 tuổi uốn tóc, phụ hồ, sơn cửa.

Nghệ sĩ hài Anh Vũ qua đời khiến nhiều người bàng hoàng.Nghệ sĩ hài Anh Vũ qua đời khiến nhiều người bàng hoàng.

Năm 2000, nghệ sĩ hài Anh Vũ mắc bệnh ung thư đại tràng và điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy. Khi phát hiện ra, bệnh đã bắt đầu di căn đến gốc gan. Anh được điều trị bệnh trong 19 năm qua.

Nghệ sĩ hài Anh Vũ được yêu thích qua vai má mì trong phim nhựa “Gái nhảy” của đạo diễn Lê Hoàng. Trong chương trình Gala cười anh đã đạt giải liên tiếp trong 3 năm liền do VTV 3 tổ chức.