Những chuyên gia HÀNG ĐẦU trong lĩnh vực chấn thương thể thao – VnExpress

TS.BS Tăng Hà Nam Anh

TS.BS Tăng Hà Nam Anh

– Phó Chủ tịch Hội Y học Thể thao và Nội soi khớp Đông Nam Á
– Ủy viên ban chấp hành Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam
– Ủy viên ban chấp hành Hội Thấp khớp học Việt Nam
– Hội viên Hội Y học Thể dục Thể thao TP HCM
– Hội viên Hội Chấn thương chỉnh hình TP HCM
– Thư ký Hội Nội soi Khớp TP HCM

TS.BS Tăng Hà Nam Anh một trong những người mở đường cho ngành Phẫu thuật Nội soi khớp Việt Nam vươn ra thế giới. Chuyên gia chữa trị cho hàng nghìn bệnh nhân mắc các chấn thương khớp vai, khớp khuỷu, khớp cổ tay, khớp háng, khớp gối, khớp cổ chân, gót chân.

Anh tốt nghiệp Thạc sĩ y học tại Pháp năm 2008, thực hiện nhiều nghiên cứu chuyên sâu về kỹ thuật nội soi ở nhiều nước. Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh làm chủ các phẫu thuật nội soi khớp hiện đại trên thế giới. Trong đó có các phương pháp khó như kỹ thuật tái tạo dây chằng chéo trước, khoan kích thích tủy, đặc biệt là thay khớp và ghép xương nhân tạo, chấn thương chỉnh hình…

Gần 30 năm trong nghề, tiến sĩ Tăng Hà Nam Anh giúp rất nhiều người thoát khỏi nỗi đau dày vò bởi các bệnh lý cơ xương khớp, mở ra cuộc sống mới, khỏe mạnh hơn, chất lượng hơn. Bên cạnhi công tác khám chữa bệnh, TS.BS Tăng Hà Nam Anh còn thường xuyên tham dự các buổi hội thảo chuyên đề trong và ngoài nước, là cầu nối cho nhiều thế hệ bác sĩ Việt Nam tiếp cận các kỹ thuật nội soi khớp tiên tiến ở các khu vực Tây Âu, khu vực Bắc Mỹ, điển hình là Mỹ, Canada, Australia.