Nhà ‘thiên vương’ Quách Phú Thành bị trộm ghé thăm

Sau sự cố hỏa hoạn tại dinh thự của Lâm Thanh Hà thì mới đây Cbiz lại xôn xao khi nhà của ‘thiên vương’ Quách Phú Thành bị trộm ‘ghé thăm’.

Truyền thông Hong Kong đưa tin, vào lúc 5h sáng ngày 11-7, dinh thự ở đường Đại Khanh, khu dân cư cao cấp Gia Viên Của “Thiên vương” Quách Phú Thành đã bị trộm ghé thăm. 

Theo đó, thời điểm xảy ra vụ việc Quách Phú Thành đang ngủ, và tên trộm đã bỏ chạy ngay sau khi thấy người giúp việc trong nhà.

Dinh thự nhà Quách Phú Thành bị trôm ghé thăm

Có thông tin cho rằng, căn hộ của Quách Phú Thành là một trong trong 3 căn penhouse của một tòa nhà cao cấp. Không chỉ căn hộ của Quách Phú Thành bị đột nhập mà hai căn còn lại trên cùng một tòa cũng có dấu hiệu bị trộm “ghé thăm”. 

Tuy nhiên, do bị người giúp việc nhà Quách Phú Thành phát hiện nên tên trộm đã bỏ chạy nên gia đình Quách Phú Thành không bị mất bất kỳ tài sản nào.

Cảnh sát đã xem lại video giám sát và phát hiện tên trộm đã đột nhập từ tầng dưới và đã “khoắn” 500 HKD (gần 2 triệu đồng) ở một căn hộ cùng tầng với Quách Phú Thành trước khi lẻn vào nhà thiên vương Hong Kong bằng cách men theo đường mương và trèo qua cửa sổ ở tầng thấp.

Hiện bố vợ của Quách Phú Thành đang phối hợp với cảnh sát điều tra. 

Bố vợ của Quách Phú Thành tại căn biệt thự nơi xảy ra vụ trộm

Quách Phú Thành sinh năm 1965, được mệnh danh là ‘Vũ Vương” trong nhóm Tứ Đại Thiên Vương nhờ khả năng nhảy múa tuyệt diệu. Với ngoại hình sáng, nam tính cùng tài năng, Quách Phú Thành là một trong những nghệ sĩ thành công ở cả lĩnh vực âm nhạc và phim ảnh.

Trong những năm 90, Quách Phú Thành ghi dấu trong rất nhiều bộ phim như: Tân thần điêu đại hiệp, Hào môn dạ yến, Vua cờ bạc, Võ trạng nguyên, Tiếu hiệp Sở Lưu Hương, Lôi đình chiến cảnh, Phi vụ tiền giả,… cùng hàng loạt đĩa đơn ca nhạc được phát hành liên tục trong suốt 2 thập kỷ qua.

 Quách Phú Thành và bà xã Phương Viện có cuộc hôn nhân viên mãn

Với nhiều năm miệt mài làm nghệ thuật, hiện Quách Phú Thành sở hữu khối tài sản ròng lên tới 2 tỉ HKD.

Vào năm 2017, Quách Phú Thành kết hôn với người đẹp Phương Viện và có với nhau hai cô con gái xinh xắn.