Mỹ nam ‘Chiếc Lá Cuốn Bay’ Push Puttichai tiết lộ vợ mang thai

Cặp đôi Push và Jooy thông báo mang thai con đầu lòng sau 4 năm kết hôn.

Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên Push Puttichai vui mừng thông báo bà xã Jooy mang thai con đầu lòng sau 4 năm kết hôn.

Cặp đôi gửi lời cảm ơn đến tất cả những lời cầu chúc của mọi người trong suốt thời gian qua, đồng thời cho biết đây chính là món quà tốt nhất cho ngày sinh nhật sắp đến của cả hai vợ chồng.

Mỹ nam Chiếc Lá Cuốn Bay Push Puttichai tiết lộ vợ mang thai-1Mỹ nam Chiếc Lá Cuốn Bay Push Puttichai tiết lộ vợ mang thai-2 Mỹ nam Chiếc Lá Cuốn Bay Push Puttichai tiết lộ vợ mang thai-3Mỹ nam Chiếc Lá Cuốn Bay Push Puttichai tiết lộ vợ mang thai-4

Trước đó, vào tháng 3, vợ chồng Push và Jooy chịu nhiều chỉ trích khi không xuất hiện trong lễ tang nữ diễn viên Tangmo Nida. Được biết, Push và Tangmo từng đóng vai vợ chồng trong bộ phim ăn khách Chiếc Lá Cuốn Bay.

Tại thời điểm đó, vợ chồng Push đã livestream tiết lộ lý do không đến lễ tang bạn diễn: “Đã có rất nhiều người bình luận, một số bình luận đi quá xa.

Xin hãy sử dụng ngôn từ có chừng mực. Chúng tôi cũng có cảm xúc. Tôi cảm thấy vô cùng tồi tệ. Tôi sắp sinh em bé và bác sĩ khuyên tôi tránh xa nơi đông người. Chúng tôi cũng muốn dành không gian cho những người thực sự thân thiết với Tangmo. Tôi không muốn khóc, nhưng tâm trạng của tôi đang rất tệ.

Những gì tôi có thể làm là cầu nguyện cho Tangmo. Khi nghe tin cô ấy rơi xuống nước, tôi đã hy vọng có phép màu xảy ra”.

Mỹ nam Chiếc Lá Cuốn Bay Push Puttichai tiết lộ vợ mang thai-5

Push Puttichai sinh năm 1986, là một trong những nam thần nổi tiếng hàng đầu xứ Chùa Vàng. Anh bắt đầu sự nghiệp vào năm 2010 và nhanh chóng nổi tiếng qua các tác phẩm như Chàng Hoàng Tử Trong Mơ, Cô Vịt Xấu Xí, Sam Sam Tới Rồi (bản Thái)…

Năm 2018, Push chính thức về chung một nhà với Jooy, bạn diễn trong bộ phim Ảo Mộng.

Mỹ nam Chiếc Lá Cuốn Bay Push Puttichai tiết lộ vợ mang thai-6

Anh Anh
Theo Vietnamnet