May Việt Tiến tiếp tục mở rộng năng lực, đẩy mạnh phát triển thị trường trong nước

Với Viettien Mall, đến nay May Việt Tiến có trên 1000 cửa hàng và đại lý trên cả nước, đồng thời doanh nghiệp cho biết có kế hoạch tiếp tục mở rộng phát triển để đáp ứng cho thị trường trong nước theo chủ trương của Đảng và Chính phủ về “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Luôn chủ trương mang đến cho người tiêu dùng các dòng sản phẩm đa dạng, thỏa mãn mọi yêu cầu về thị hiếu của khách hàng, đại diện May Việt Tiến cho biết việc khai trương Viettien Mall nằm trong chiến lược đẩy mạnh phát triển thị trường nội địa của Tổng Công ty và các đơn vị trong hệ thống nhằm tiếp tục nâng tầm uy tín, vị thế thương hiệu và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Viettien Mall và chiến lược mở rộng thi trường nội địa của May Việt Tiến
Viettien Mall đem đến những trải nghiệm đa dạng cho khách hàng

Tại Viettien Mall, khách hàng có thể trải nghiệm, lựa chọn nhiều loại sản phẩm như áo sơ mi, quần tây, quần áo jean, quần shorts, hàng dệt kim, giày dép, từ quần áo công sở lịch lãm đến đồ mặc đi dạo phố thoải mái, trẻ trung, quần áo thể thao, hoạt động dã ngoại, đồ mặc trong nhà thuận tiện…

Đây là các sản phẩm với thương hiệu thời trang đã nổi tiếng của Việt Tiến cũng như các công ty trong hệ thống của May Việt Tiến như Tiền Tiến, Tây Đô, Việt Hưng, Đồng Tiến… Ngoài ra có nhiều sản phẩm với thương hiệu quốc tế như Skechers, Nike, Converse, Puma cũng được giới thiệu và bày bán.

các đại biểu tham quan trải nghiệm tại Viettien Mall
 Các đại biểu tham quan, trải nghiệm sản phẩm tại các gian hàng của Viettien Mall.

Phát biểu tại lễ khai trương ông Vũ Đức Giang – Chủ tịch Hiệp hội Dệt May Việt Nam kiêm, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty CP May Việt Tiến cho biết, chất lượng của sản phẩm của Việt Tiến đã khẳng định vị thế, uy tín trên toàn cầu cũng như thị trường trong nước.

Luôn nỗ lực tạo ra sự khác biệt, đa dạng hóa kiểu dáng, mẫu mã, May Việt Tiến đã đáp ứng được kịp thời xu thế thời trang của thế giới nói chung và ngành công nghiệp thời trang trong nước nói riêng. Hiện May Việt Tiến được đánh giá là một trong những đơn vị có dịch vụ phục vụ chu đáo đối với người tiêu dùng.

Ngoài đội ngũ những người kinh doanh, thiết kế luôn đổi mới, sáng tạo không ngừng, May Việt Tiến còn sở hữu Trung tâm R&D, Viện Mẫu Thời trang Fadin, có kênh thông tin truyền thông để đáp ứng nhu cầu quảng bá thương hiệu của Việt Tiến ra thị trường quốc tế và trong nước.

Trên nền tảng gắn sự phát triển của doanh nghiệp trong mối liên hệ chắt chẽ với sự phát triển của các địa phương, theo lãnh đạo May Việt Tiến thời gian qua doanh nghiệp luôn chú trọng xây dựng mối quan hệ với chính quyền các địa phương, đồng thời quan tâm chăm lo cho người lao động, tạo sự ổn định về việc làm và thu nhập cho nhiều người tại các tỉnh, thành.

P.Vi, Vitas