Làm thế nào để bạn học cách trở nên hài hước?

Làm thế nào để bạn học cách trở nên hài hước?

Có bằng chứng cho thấy rằng hài kịch là một kỹ năng có thể đạt được hoặc rèn luyện thông qua thực hành; làm những việc như tham gia các lớp học hoặc nghiên cứu lời khuyên từ các diễn viên hài nổi tiếng có thể giúp một người trở nên hài hước hơn. Có thể tìm một nghệ sĩ truyện tranh độc lập hoặc ngẫu hứng chuyên nghiệp dạy các hội thảo hoặc phòng khám về hài kịch, cho phép các cá nhân trau dồi kỹ năng thiết lập nhóm thông qua học tập thực hành. Ngoài ra, những cuốn sách về chủ đề này có sẵn cho những ai muốn có thêm thông tin hoặc muốn tự học.

Là một hình thức giao tiếp của con người, hài hước có thể là điều mà một người có thể học hỏi. Học cách trở nên hài hước bắt đầu từ đầu có thể tốn nhiều công sức. Những người chọn học cách hài hước bằng cách cố gắng học cách diễn hài kịch độc lập có thể cần chuẩn bị cho bản thân không chỉ những công việc khó khăn liên quan đến nghiên cứu và viết truyện cười mà còn cả quá trình đau đớn và xấu hổ khi thực sự biểu diễn trước mặt người khác .

Đối với những người chỉ muốn tìm hiểu thêm về hài kịch và xem liệu điều đó có ảnh hưởng đến khiếu hài hước của họ hay không, hãy mua hoặc mượn những cuốn sách chẳng hạn như “Sổ tay hướng dẫn cải tiến hài kịch” của Upright Citizens Brigade, được viết bởi các thành viên của thành công nhóm hài kịch Upright Citizens Brigade (UCB), bao gồm Roberts, Matt Walsh và Matt Besser.