Khu Vui Chơi Giải Trí Thỏ Trắng Vũng Tàu – Thông tin địa điểm

Khu Vui Chơi Giải Trí Thỏ Trắng Vũng Tàu

Khu vui chơi Thỏ Trắng Vũng Tàu sẽ là khu vui chơi đầu tiên trong hệ thống khu vui chơi Thỏ Trắng được hình thành và trang trí theo những nét văn hóa của Nhật Bản. Có thể thấy rằng Thỏ Trắng Vũng Tàu cũng là khu vui chơi đầu tiên ở Việt Nam được xây dựng theo hình thức khu vui chơi mang màu sắc văn hóa, đặc biệt là mang hơi thở với những nét rất Nhật Bản.

Đến khu vui chơi Thỏ Trắng Vũng Tàu các bạn sẽ được tham gia vào các trò chơi cảm giác mạnh đầy thú vị như Terminator, Spider Man, Đu Quay Dây Văng, Phim 6D, Ngôi Nhà Huyền Bí…

Ngoài ra, với việc tạo ra khu phố ẩm thực của Nhật Bản chắc chắn sẽ là địa điểm tuyệt vời để các bạn có thể thưởng thức các món ăn ngon từ xứ sở mặt trời mọc. Cùng với những tiểu cảnh được trang trí theo mô phỏng núi Phú Sĩ, vườn hoa anh đào, hình tượng võ sĩ sumo, trang điểm và thuê đồ gheisa… chắc chắn sẽ giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc thú vị khi tham quan và vui chơi tại Thỏ Trắng Vũng Tàu.

 

Thỏ Trắng Vũng Tàu

Khu Vui Chơi Giải Trí Thỏ Trắng Vũng Tàu

giá vé công viên thỏ trắng

Khu Vui Chơi Giải Trí Thỏ Trắng Vũng Tàu

công viên thỏ trắng Vũng Tàu

Các trò chơi tại thỏ trắng vũng tàu

 

Đến với Thiên Đường Giải Trí Thỏ Trắng, khách hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất, được vui chơi với cảm giác thoải mái, an toàn hơn hết với đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp, cùng với hệ thống quản lý bằng thẻ hệ thống thẻ thông minh.

Theo www.giaitrithotrang.vn

Hoạt động gần đây:

Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons

This message is only visible to admins.
Problem displaying Facebook posts. Backup cache in use.

Error: Unsupported get request. Please read the Graph API documentation at https://developers.facebook.com/docs/graph-api
Type: GraphMethodException

  • Issue:

    *

  • Your Name:

    *

  • Details:

    *