Hướng dẫn cách tìm sản phẩm hot trend trên 1688 [Cập nhật 12/2022]

Hiện nay mua hàng trên 1688 cũng đang trở thành xu hướng lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng kinh doanh tại Việt Nam. Tuy nhiên, có không ít người dùng vẫn còn gặp vướng mắc khi tìm kiếm sản phẩm “Hot Trend” trên 1688 sao cho hiệu quả nhất.

Sản phẩm hot trend là gì?

 Sản phẩm hot trend là gì?

Sản phẩm hot trend là gì?

Sản phẩm hot trend là các sản phẩm được người dùng tìm kiếm và mua nhiều nhất, được săn đón liên tục tại thời điểm đó. Các sản phẩm hot trend sẽ giúp bạn có doanh thu bán hàng khủng và thu được lãi cực kỳ cao.

Ưu điểm khi nhập các sản phẩm hot trend về kinh doanh chính là bạn có thể dễ dàng nhập về mà không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm. Sản phẩm dễ dàng được bán ra vì nó đang là trào lưu của hiện tại. Bạn có thể thu hồi vốn cực nhanh, đồng thời lợi nhuận thu về cũng cực kỳ lớn nếu biết bắt trend và cập nhật tình hình. Thêm vào đó, sản phẩm dù chẳng quảng cáo cũng vẫn được nhiều người chú ý đến, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí quảng cáo lớn.

Đặc điểm của mặt hàng hot trend:

  • Tính nhạy bén: Các sản phẩm hot trend có thời gian sống ngắn, đa phần chỉ tồn tại khoảng vài tháng là sẽ có trend mới xuất hiện. Do đó, nếu nhập hàng chậm sẽ rất khó bán, thậm chí là lỗ.
  • Tính ngắn hạn: Chỉ phù hợp với những người kinh doanh ngắn hạn. Với những shop buôn bán lâu dài nên tập trung vào sản phẩm chính, hàng top 1688 chỉ nên nhập về về bán thêm, nếu bán sau khi hết hot thì sức mua cũng sẽ giảm mạnh.
  • Độ phủ rộng: Hàng trend luôn có độ phủ rộng, điều này dễ dàng nhận thấy là chúng có ở khắp mọi nơi và đi đâu bạn cũng có thể bắt gặp những sản phẩm này.
  • Không tốn chi phí quảng cáo: Các mặt hàng hot trend được nhiều người tiêu dùng quan tâm, trong thời gian kinh doanh mặt hàng này người bán gần như sẽ không phải tiêu tốn chi phí quảng cáo. Và nếu nhập hàng về kinh doanh đúng thời điểm sản phẩm đang hot, bạn sẽ thu lại nguồn lợi nhuận cực khủng.
  • Nguồn cung cấp: Để thu lợi nhuận tốt nhất khi kinh doanh các mặt hàng trend, các shop nên tìm đến những nhà cung cấp 1688 uy tín, giá rẻ. Bởi hàng trend đồng nghĩa với sức mua và giá tăng cao, nếu nhập với giá cao thì bạn sẽ rất khó cạnh tranh, thậm chí phải xả lỗ nếu không bán kịp trong thời gian mặt hàng này đang hot.

Lý do nên tìm sản phẩm hot trend trên 1688

 Lý do nên tìm sản phẩm hot trend trên 1688

Lý do nên tìm sản phẩm hot trend trên 1688

1688 là trang TMĐT của Alibaba, với lượng người dùng khủng không kém trang TMĐT Alibaba hay Taobao. Trang web này phát triển theo hướng cung cấp sỉ các sản phẩm cho cho chủ shop, doanh nghiệp, đại lý… trên khắp các tỉnh thành của Trung Quốc và quốc tế. Với khối lượng hàng khổng lồ, 1688 dễ dàng thu hút được các chủ shop. Thêm vào đó,  có những mặt hàng có mặt trên 1688, nhưng lại bị cấm bán ở Taobao, Alibaba. Cũng chính vì lý do này mà các trang web 1688 được xem là nguồn hàng sỉ chất lượng và thu hút được nhiều nhà buôn trên toàn cầu, bao gồm cả Việt Nam.

Với kho hàng khổng lồ, các shop kinh doanh có nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của mình. Song để thu hút khách hàng và mang lại lợi nhuận khủng thì chắc hẳn bạn sẽ không bỏ qua các mặt hàng hot trend 1688.

khi kinh doanh các sản phẩm bán chạy nhất trên 1688, người bán cần xem xét rất nhiều yếu tố từ thời điểm nhập hàng, giá cả, số lượng…để nhập hàng sao cho hợp lý nhất. Ngoài ra, cũng nên cân nhắc luôn yếu tố thời gian mua hàng, vận chuyển, tránh trường hợp hàng về chậm khiến cho sản phẩm hết trend và không thể bán ra được.

Cách tìm sản phẩm hot trend trên 1688 nhanh nhất

Tìm kiếm sản phẩm trend trên taobao.1688.com

https://taobao.1688.com/ là trang web được Alibaba cung cấp giúp người tiêu dùng dự đoán sản phẩm đang bán chạy trên cả 3 trang web là Taobao, Tmall và 1688. Trang web này có thể dự đoán được xu hướng tiêu dùng và nhu cầu của khách hàng và nắm bắt được trend cực kỳ tốt.

 Truy cập vào trang tao.1688.com để tìm kiếm sản phẩm hot trend

Truy cập vào trang tao.1688.com để tìm kiếm sản phẩm hot trend

Để tìm sản phẩm đang bán chạy nhất trên 1688 bằng cách dự đoán trend, bạn truy cập vào https://tao.1688.com/. Nếu không biết tiếng Trung, ban sử dụng Google Chrome để dịch ngôn ngữ sang tiếng Việt. 

 Tìm kiếm sản phẩm hot trend trên tao.1688.com

Tìm kiếm sản phẩm hot trend trên tao.1688.com

 Các sản phẩm hot trend về quần áo được gợi ý trên 1688

Các sản phẩm hot trend về quần áo được gợi ý trên 1688

Tìm kiếm sản phẩm hot trend qua doanh thu bán hàng

Theo đó, bạn truy cập vào trang chủ https://www.1688.com/, đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản. Tiếp đến, bạn tìm sản phẩm mong muốn bằng từ khóa, hình ảnh hoặc danh mục sản phẩm sẵn có. 

 Tìm sản phẩm bằng nhiều cách khác nhau

Tìm sản phẩm bằng nhiều cách khác nhau

 Lựa chọn doanh số bán hàng để tìm ra sản phẩm được mua nhiều nhất

Lựa chọn doanh số bán hàng để tìm ra sản phẩm được mua nhiều nhất

Ngoài việc lựa chọn các sản phẩm có doanh số cao nhất, bạn cũng có thể lựa chọn sản phẩm mình muốn theo giá thành rẻ nhất cao nhất… Mặt hàng mà bạn cần có thể tìm kiếm đơn giản hơn rất nhiều.

Một số lưu ý khi kinh doanh hàng hot trend trên 1688

Khi kinh doanh hàng hot trend trên 1688, bạn cần chú ý một số vấn đề dưới đây:

  • Thời gian tồn tại của mặt hàng hot trend thường rất ngắn, chỉ vài tuần hoặc vài tháng sẽ xuất hiện trend mới. Chính vì vậy mà bạn nên cân nhắc số lượng hàng cần nhập về, đảm bảo thời gian có hàng không bị chậm nhịp so với tiến độ thay đổi xu hướng thị trường,
  • Mặt hàng này phù hợp với các mô hình kinh doanh ngắn hạn, còn đối với các cửa hàng kinh doanh lâu năm chỉ nên sử dụng mặt hàng này là mặt hàng bổ sung, tăng độ hot cho cửa hàng của mình trong từng thời điểm.
  • Độ phủ của mặt hàng hot trend tương đối rộng, vì vậy mà giá cả là yếu tố cạnh tranh lớn nhất khi bán hàng theo trend. Bạn cần phải tìm được nguồn hàng chất lượng và giá cả tốt trên 1688 để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận.
  • Bạn nên chú ý rằng, 1688 không giao hàng quốc tế nên bạn cần lựa chọn đơn vị vận chuyển Trung – Việt uy tín để đảm bảo thời gian và an toàn.

Trên đây là hướng dẫn cách tìm sản phẩm hot trend trên 1688. Mọi thắc mắc khác hoặc chỉ đơn giản là đặt hàng, bạn vui lòng liên hệ số hotline của Thương Đô để được các nhân viên tư vấn giải đáp.

Thông tin liên hệ: