[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam – The Best Of Vietnam] Đề cử 80 SẢN PHẨM MAY VIỆT TIẾN

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY VIỆT TIẾN

Tổng Công ty CP may Việt Tiến có tiền thân là Xí nghiệp May tư nhân “Thái Bình Dương kỹ nghệ công ty”, tên giao dịch là Pacific Enterprise, được thành lập ngày 23/10/1976 (là doanh nghiệp Nhà nước). Tháng 5/1977 được Bộ Công nghiệp công nhận là Xí nghiệp Quốc doanh và đổi tên thành Xí nghiệp May Việt Tiến. Ngày 13/11/1979, Xí nghiệp bị hỏa hoạn, thiệt hại hoàn toàn…

Ngày 24/03/1993, Công ty được Bộ Công nghiệp cấp giấy phép thành lập Doanh nghiệp. Ngày 29/04/1995 Tổng Công ty Dệt may Việt Nam ra đời. 

Ngày 09/01/2007 Tổng công ty May Việt Tiến được thành lập . 

Ngày 13/02/2007, Bộ Công nghiệp ban hành Quyết định về việc Cổ phần hóa Tổng Công ty May Việt Tiến. 

 

 

 

 

 

 

Đến  ngày 01/1/2008 chuyển thành Tổng Công ty Cổ phần May Việt Tiến,  hoạt  động theo  mô hình Công  ty mẹ – Công ty con. Trải qua  một  quá  trình phát triển không ngừng, Tổng Công  ty Cổ phần May  Việt  Tiến  đã trở thành Doanh nghiệp tiêu biểu  nhất của ngành dệt may Việt Nam. Doanh số ngày càng  tăng,  thị phần ngày càng  được  mở  rộng. Uy  tín  của  thương hiệu  Việt  Tiến  đã  được  khách hàng trong và ngoài  nước tín nhiệm. Tại thị trường nội địa: Việt Tiến  hiện có trên 1380 cửa hàng, đại lý phân bổ đều  khắp các tỉnh thành trong cả nước.  Tại thị trường xuất khẩu:  Việt  Tiến  hiện  đang  giao  dịch  với trên 50 khách hàng thuộc các  nước  trên thế  giới  như: Mỹ, Canada; các nước châu Âu gồm: Anh, Pháp, Đức,  Bồ Đào Nha,  Tây Ban Nha….; châu Á có: Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông,  Singapore, Malaysia, Indone- sia….; châu Úc…vv.  

 

 

 

 

 

Cơ cấu thị trường như  sau: Nhật Bản: 31 %, EU: 27%, Mỹ: 27% và các nước khác: 15%.

Ngày 03/03/2016, Cổ phiếu Công ty được chấp thuận đăng ký giao dịch trên UPCoM với mã chứng khoán là VGG.

Với ưu thế nổi bật về kinh nghiệm thiết  kế, sản xuất các sản phẩm thời  trang & vị thế dẫn  đầu ngành hàng thời  trang công  sở tại Việt  Nam từ hơn  30 năm qua,  Việt  Tiến  kết hợp  thế  mạnh về năng lực thiết  kế và bí quyết  gia công  các sản phẩm cao cấp quốc  tế cùng  với trình độ công  nghệ  hiện  đại bậc nhất Việt Nam và ngang tầm  với khu  vực để định hướng phát triển nhiều thương hiệu  phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác  nhau. 

 

NHỮNG THƯƠNG HIỆU CỤ THỂ ĐƯỢC  VIỆT TIẾN ĐẦU  TƯ XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP GỒM:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thương hiệu  Viettien

: Là thời  trang nam công  sở, lịch sự, nghiêm túc, chỉnh chu.  Đối tượng sử dụng chính là nam giới, tuổi  từ 25 đến  55. Sản phẩm chính của thương hiệu  này bao gồm:  Áo sơ mi, quần tây, quần kaki, caravatte…

 

 

 

 

 

 

Thương hiệu  nhánh Viettien Smart Casual:

Là thương hiệu  thời  trang thông dụng (casual) dành cho nam giới sử dụng trong môi  trường thư  giãn  như:  Làm việc, dạo  phố,  mua sắm,  du lịch… Đây là thương hiệu  bổ sung  phong cách tiện  dụng, thoải mái cho thương hiệu  Viettien với dòng sản phẩm bao gồm: Sơ mi, quần kaki, quần jeans, áo thun, quần thể thao, jacket….

 

 

 

Thương hiệu  San Sciaro:

Là thương hiệu  thời  trang nam cao cấp phong cách Ý, đẳng  cấp Quốc tế, dành cho doanh nhân, nhà  quản lý, nhà  lãnh  đạo, những người  thành đạt, sành  điệu… Dòng sản phẩm bao gồm: Sơ mi, quần âu, veston, quần kaki, áo thun, caravatte và phụ  trang các loại …

 

 

 

 

 

Thương hiệu  Manhattan:

Là thương hiệu  thời  trang nam cao  cấp  phong cách  Mỹ  dành cho doanh

nhân, nhà  quản lý, nhà  lãnh  đạo,  những người  thành đạt,  sành  điệu  … dòng sản  phẩm bao gồm:  Sơmi,  quần âu, veston, caravatte, quần kaki,  áo thun. Đây là thương hiệu  được  Việt  Tiến  mua bản quyền của tập đoàn Perry Ellis International – Mỹ để sản xuất và tiêu thụ tại thị trường Việt Nam.

 

Thương hiệu  T_up là thương hiệu thời trang nữ lịch sự, hiện  đại và tinh tế. Đối tượng sử dụng là nữ giới tuổi từ 27 đến 45, sử dụng trong môi trường công sở, dạo phố, mua sắm, dạ hội…  Dòng sản phẩm bao gồm: Đầm, váy, veston, quần áo thời  trang các loại …

 

 

 

 

 

Thương hiệu  Việt Long:

Là thương hiệu  thời  trang nam dành cho những người  lao động bình dân  ở 2 khu  vực thành thị và nông thôn. Dòng sản phẩm bao gồm: Sơ mi, quần kaki, quần jeans,  áo thun, quần thể thao, jacket  …

 

 

 

Với sự  nỗ lực phấn đấu  của toàn thể cán bộ công  nhân viên Tổng Công  ty trong hơn  30 năm qua,  Tổng Công  ty cổ phần May  Việt  Tiến  đã vinh  dự được  Đảng và Nhà  nước  Việt  Nam trao  tặng nhiều danh hiệu  cao  quý:  

-Tập  thể  Anh  hùng Lao động

– Huân chương Lao động Hạng Nhất, Nhì…

– Huân chương Độc  lập Hạng Ba…

– Đạt  danh hiệu”  Doanh nghiệp Tiêu  biểu nhất Ngành Dệt  may Việt Nam”

-6 năm liền, được người  tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam Chất Lượng  Cao” 

-13 năm liền Đạt danh hiệu  “Sao Vàng  Đất Việt” 

-Là 1 trong 30 Doanh nghiệp nằm trong Chương trình Thương hiệu  Quốc  gia 2008.

-Đạt  danh hiệu  Doanh nghiệp văn  hóa  UNESCO… cùng rất  nhiều Giải thưởng cao quý khác. 

Đó là những phần thưởng cao quý cho một  Doanh nghiệp đã chủ động tích cực vươn  lên dẫn  đầu ngành dệt may Việt Nam và Hội nhập quốc  tế.

 

 

 

SẢN PHẨM MAY CỦA VIỆT TIẾN

Áo sơ mi Việt Tiến dài tay

Một chiếc áo sơ mi phù hợp không chỉ đem đến cho bạn sự lịch lãm, thời trang, phong cách mà còn giúp bạn thể hiện được khí chất cũng như gu thời trang, thẩm m�� thậm chí là cả cá tính của mình.

Áo sơ mi Việt Tiến dài tay luôn là sự lựa chọn hàng đầu của giới công sở hiện nay. Với kiểu dáng lịch thiệp, đường may đẹp và chất lượng vải chuẩn mực, sơ mi Việt Tiến sẽ giúp bạn thật tự tin tại nơi làm việc. 

Sau khi đặt hàng thành công trên website, quý khách sẽ nhận được email xác nhận. Đồng thời, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gọi điện lại để tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như cách chọn size và chế độ giao hàng – trả hàng.

Áo sơ mi Việt Tiến ngắn tay

Áo sơ mi Việt Tiến ngắn tay thích hợp cho nhưng bạn nam chốn công sở và những bạn trẻ cá tính, năng động. 

Áo được may vừa vặn thân người, mang lại vẻ hiện đại và dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu quần khác nhau, cho người mặc thỏa s���c biến hóa với nhiều phong cách. Áo có nhiều size dễ dàng cho bạn lựa chọn size phù hợp với mình. 

Sau khi đặt hàng thành công trên website, quý khách sẽ nhận được email xác nhận. Đồng thời, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gọi điện lại để tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như cách chọn size và chế độ giao hàng – trả hàng. 

Quần tây Việt Tiến

Quần tây Việt Tiến luôn là sự lựa chọn yêu thích của anh em công sở văn phòng, vừa tôn lên sự sang trọng nghiêm túc mà một nhân viên công sở cần có, vừa hiện đại lịch thiệp và cuốn hút. 

Dòng sản phẩm quần tây công sở Việt Tiến từ lâu đã được lòng cánh mày râu bởi chất vải tuyệt vời, giúp tạo cảm giác dễ chịu thoải mái cho người mặc.

Sau khi đặt hàng thành công trên website, quý khách sẽ nhận được email xác nhận. Đồng thời, bộ phậm chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại với quý khách để tư vấn chi tiết về size quần và chính sách giao – trả hàng. 

Quần Kaki Việt Tiến

Với chất vải 100% cotton, quần kaki Việt Tiến mang tới một cảm giác tuyệt vời, vừa tôn lên sự sang trọng nghiêm túc mà một nhân viên công sở cần có, vừa hiện đại lịch thiệp và cuốn hút. 

Dòng sản phẩm quần kaki công sở Việt Tiến từ lâu đã được lòng cánh mày râu bởi chất vải thoáng mát thấm hút mồ hôi tốt, giúp tạo cảm giác dễ chịu thoải mái cho người mặc.

Sau khi đặt hàng thành công trên website, quý khách sẽ nhận được email xác nhận. Đồng thời, bộ phậm chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại với quý khách để tư vấn chi tiết về size quần và chính sách giao – trả hàng. 

Phụ kiện Việt Tiến

Chiếc cà vạt là món phụ kiện nam rất quen thuộc và thể hiện cá tính rõ nhất trong tủ đồ của phái mạnh. Hãy cân nhắc hoạ tiết, chiều rộng, chất vải và nếp gấp.

Thắt cà vạt đúng cách và cách kết hợp họa tiết cà vạt với áo sơ mi cũng rất quan trọng, thể hiện rõ gu thẩm mỹ và sự am hiểu về thời trang của bạn.

Sau khi đặt hàng thành công cà vạt Việt Tiến, quý khách sẽ nhận được email xác nhận. Đồng thời, bộ phậm chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại với quý khách để tư vấn chi tiết về sản phẩm và chính sách giao – trả hàng. 

 

 

 

 

 

 

 

Đặc biệt, Việt Tiến hiện đang thực hiện chương trình khuyến mãi giảm giá trực tiếp cho khách hàng đặt đồng phục công sở (tùy theo số lượng đặt hàng). Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại hệ thống đại lý Việt Tiến.

 

 

 

 

 

DANH HIỆU & GIẢI THƯỞNG

Việt Tiến – Thương hiệu có giá trị cao nhất Ngành may Việt Nam.

Bằng nỗ lực đổi mới không ngừng và ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất cũng như quản lý, trong thời gian qua Việt Tiến đã nhận được nhiều giải thưởng danh tiếng từ các tổ chức uy tín bậc nhất của Việt Nam cũng như thế giới. Sau đây là những danh hiệu mà Việt Tiến đã đạt được trong những năm qua:

 

 

 

1. Hàng Việt Nam Chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn (tháng 3/2017)

Việt Tiến là một trong số ít doanh nghiệp được người tiêu dùng tin tưởng, bình chọn Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao trong suốt 21 năm liên tục (1997 – 2017). Giải thưởng do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao khởi xướng, có bề dày và uy tín hơn 20 năm. Để được vinh danh, các doanh nghiệp phải đạt được đủ số phiếu bình chọn của người tiêu dùng, có hồ sơ minh bạch và đáp ứng đúng các tiêu chuẩn luật định về chất lượng cũng như hệ thống quản lý chất lượng.

Đây là niềm tự hào và là động lực để Việt Tiến tiếp tục đổi mới, sáng tạo và nỗ lực để làm hài lòng người tiêu dùng trong những năm tiếp theo.

 

 

 

 

2. Top 10 doanh nghiệp tín nhiệm nhất Việt Nam cùng hệ thống ngành kinh tế (tháng 5/2017)

Kết quả này được công bố sau khi Trung tâm Khoa học Thẩm định Tín nhiệm Doanh nghiệp (thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam) tiến hành rà soát, thẩm định các doanh nghiệp có thương hiệu, tình hình tài chính kinh doanh tốt trên thị trường theo các nguồn thông tin đa dạng khác nhau.

Việc đạt chứng nhận tín nhiệm năm 2017 đã khẳng định năng lực tài chính minh bạch, vững mạnh, cùng nỗ lực quản trị điều hành và hoạt động kinh doanh hiệu quả của Việt Tiến trong thời gian qua, nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Danh hiệu này cũng cho thấy Việt Tiến đạt được sự tín nhiệm cao của cộng đồng, góp phần khẳng định uy tín của thương hiệu trên thị trường ngành may mặc.

 

 

 

3&4. Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam và Top 10 sản phẩm, dịch vụ vàng 2017 (tháng 8/2017)

Vào tháng 8/2017, Việt Tiến vinh dự nằm trong Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam, được bình chọn bởi Hội đồng bao gồm các đại diện của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, Hiệp hội người bán lẻ Việt Nam và các cơ quan truyền thông. Ngoài ra, Việt Tiến cũng đã đạt Top 10 sản phẩm vàng Việt Nam đối với sản phẩm áo sơ mi, sản phẩm đã giúp Việt Tiến nhận được sự yêu mến, tin cậy từ người tiêu dùng trong suốt thời gian qua.

Là hoạt động thường niên của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức, giải thưởng nhằm tôn vinh Nhãn hiệu Việt – Sản phẩm Việt – Dịch vụ Việt có chất lượng cao, uy tín, thân thiện với môi trường hàng đầu Việt Nam. Giải thưởng này không chỉ công nhận vị thế, chất lượng sản phẩm của Việt Tiến, mà còn giúp hãng bảo vệ ngày càng tốt hơn thương hiệu Việt Tiến ở thị trường trong nước cũng như quốc tế.

 

 

 

5. Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2017 (tháng 12/2017).

Vào tháng 12/2017, Brand Finance công bố danh sách Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2017. Theo bảng xếp hạng này, Việt Tiến không chỉ nằm trong top 50 thương hiệu giá trị nhất mà còn vinh dự là thương hiệu có giá trị cao nhất ngành may 2017 tại Việt Nam. Việc nằm trong danh sách 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2017 là thành quả của chiến lược mở rộng thương hiệu, quá trình nỗ lực, cải tiến mô hình kinh doanh, đầu tư phát triển sản phẩm và dịch vụ khách hàng, giúp Việt Tiến nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường may mặc.

Bảng xếp hạng của Brand Finance, Nhà tư vấn định giá thương hiệu và chiến lược kinh doanh độc lập đến từ Anh, là bảng xếp hạng duy nhất có phương pháp định giá thương hiệu đáp ứng các tiêu chuẩn của ISO 10668 (tiêu chuẩn toàn cầu về định giá thương hiệu). Giá trị thương hiệu do Brand Finance công bố được phép sử dụng với cơ quan thuế, kiểm toán và sử dụng trong các cuộc mua bán, sáp nhập doanh nghiệp. Và nhiều Giải thưởng danh giá khác. 

Đối với Việt Tiến, sau mọi giải thưởng – Khách hàng là nhân tố quan trọng nhất! Các giải thưởng quý giá mà Việt Tiến có được đều nhờ sự tin yêu, ủng hộ và đồng hành của quý khách hàng. Đây sẽ là động lực để Việt Tiến tiếp tục hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

Việt Tiến xin gửi lời tri ân đến quý khách hàng, đồng thời cam kết sẽ liên tục đổi mới, sáng tạo nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, để xứng đáng với sự tin yêu, ủng hộ mà khách hàng đã dành tặng cho Việt Tiến…

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN MAY VIỆT TIẾN (Viettien Garment Corporation)

Số 07 Lê Minh Xuân,  Phường 7, Q.Tân Bình,  Tp.HCM – Điện  thoại: 38640800

Fax:   38645085

Website: www.viettien.com.vn

Email: