Hài hước 1001 kiểu tóc tại gia mùa dịch COVID-19

Trong thời gian thực hiện cách ly xã hội , nhiều người đã tự cắt tóc tại nhà cho người thân của mình, tạo ra những kiểu đầu “để đời”.

“Cắt tóc bằng tô”, bức ảnh này gợi nhớ ký ức của những 8x, 9x đời đầu phải không? Ảnh: Roxie Nguyễn “Chào các chú, cháu ở đây để khoe các kiểu tóc bố cháu cắt”. Ảnh: Hằng Phạm Cái gì cũng cần có nghề cả, nếu không có nghề thì thành quả nhận lại cũng khó tưởng lắm. Ảnh: FB. Cái gì cũng cần có nghề cả, nếu không có nghề thì thành quả nhận lại cũng khó tưởng lắm. Ảnh: FB. Cháu trai yêu của thành viên Vũ Hoàng Tuấn với mái tóc độc lạ nhất những ngày cách ly xã hội. Ảnh: Vũ Hoàng Tuấn Cháu trai yêu của thành viên Vũ Hoàng Tuấn với mái tóc độc lạ nhất những ngày cách ly xã hội. Ảnh: Vũ Hoàng Tuấn “Quán cắt tóc thì đóng cửa, chồng thì đi công tác xa, cách ly xã hội nên phải qua 15 mới về được. Còn mỗi tôi với thằng cu ở nhà, đã cố gắng hết sức có thể mà tôi chỉ cắt được cho nó thế này đây”. Ảnh: Uyen Nguyen. Tài khoản Đào Hồng Nga chia sẻ hình ảnh con trai với tác phẩm Tài khoản Đào Hồng Nga chia sẻ hình ảnh con trai với tác phẩm “tự biên tự diễn”. Thanh niên hài hước chơi ngay quả Thanh niên hài hước chơi ngay quả “con bướm xinh” chất lừ giữa mùa dịch. Ảnh: Đức Trung Chia sẻ lần đầu cắt tóc cho con của một ông bố nhận được hàng chục nghìn lượt thích. Ảnh: FB. Chia sẻ lần đầu cắt tóc cho con  của một ông bố nhận được hàng chục nghìn lượt thích. Ảnh: FB.

Đến các sao cũng vào cuộc trổ tài cắt tóc tại gia, nhiều sao Việt đã tự tay cắt tóc cho chồng , cho con tại nhà vào mùa dịch.

Ở nhà vào mùa dịch, chồng Lê Phương tự tay cắt tóc cho con riêng của vợ. Sau đó, Trung Kiên nhờ Lê Phương cắt tóc giùm. Tuy nhiên, khi chưa được ưng ý, ông xã của Lê Phương đã tự xử. Ở nhà vào mùa dịch, chồng Lê Phương tự tay cắt tóc cho con riêng của vợ. Sau đó, Trung Kiên nhờ Lê Phương cắt tóc giùm. Tuy nhiên, khi chưa được ưng ý, ông xã của Lê Phương đã tự xử. Hải Băng gây chú ý khi đăng loạt ảnh 3 con được bố cắt tóc trong mùa dịch. Chị cả vui vẻ hợp tác thì cậu 2 và cậu 3 tỏ vẻ khá hốt hoảng dù được mẹ luôn bên cạnh vỗ về, động viên. Hải Băng gây chú ý khi đăng loạt ảnh 3 con được bố cắt tóc trong mùa dịch. Chị cả vui vẻ hợp tác thì cậu 2 và cậu 3 tỏ vẻ khá hốt hoảng dù được mẹ luôn bên cạnh vỗ về, động viên. Vì không có ai cắt tóc giùm nên nhạc sĩ Lê Thiện Hiếu đã Vì không có ai cắt tóc giùm nên nhạc sĩ Lê Thiện Hiếu đã “tự xử”. “Mùa dịch thì vợ bắt buộc biến hình nhiều nghề”, Á hậu Diễm Trang chia sẻ. “Mùa dịch thì vợ bắt buộc biến hình nhiều nghề”, Á hậu Diễm Trang chia sẻ.

Từ Á sang Âu, có lẽ cắt tóc tại nhà là xu hướng hot nhất của năm 2020.

Cậu bé này đồng ý để bố mẹ vui đùa một chút trước khi sửa lại mái tóc. Ảnh: @KThingy. Cậu bé này đồng ý để bố mẹ vui đùa một chút trước khi sửa lại mái tóc. Ảnh: @KThingy. Hai bạn trẻ này cũng gia nhập “hội những người cắt tóc không thành công trong mùa dịch”. Ảnh: @GStancev, SWNS. Hai bạn trẻ này cũng gia nhập “hội những người cắt tóc không thành công trong mùa dịch”. Ảnh: @GStancev, SWNS. Người đàn ông Mỹ này tự đặt cho kiểu tóc DIY của mình một cái tên rất hợp thời: corona. Ảnh: @bopoulsennyc. Người đàn ông Mỹ này tự đặt cho kiểu tóc DIY của mình một cái tên rất hợp thời: corona. Ảnh: @bopoulsennyc. “Mỗi ngày cách ly tôi sẽ cạo thêm một chút tóc. Ngày 1: Nhà sư”. “Ngày 2: Tôi có chút nhầm lẫn khi cố cắt kiểu mohawk (cạo sát toàn bộ tóc, chỉ chừa lại phần đỉnh dài và vuốt ngược ra sau - PV) nên đành giữ kiểu avatar”, dân mạng @bymyhandsorwithfire hài hước chia sẻ trên Reddit. Ảnh: Reddit. “Mỗi ngày cách ly tôi sẽ cạo thêm một chút tóc. Ngày 1: Nhà sư”. “Ngày 2: Tôi có chút nhầm lẫn khi cố cắt kiểu mohawk (cạo sát toàn bộ tóc, chỉ chừa lại phần đỉnh dài và vuốt ngược ra sau – PV) nên đành giữ kiểu avatar”, dân mạng @bymyhandsorwithfire hài hước chia sẻ trên Reddit. Ảnh: Reddit. “Tôi có một cái nắp trên đầu theo nghĩa đen”, Harry Ainsworth (23 tuổi) tự mô tả về kiểu tóc mới của mình. Anh thậm chí tự nhận xét mình giống yêu tinh và tiết lộ bị dị ứng da sau khi “vật lộn” với chiếc tondeuse trong nửa giờ. Ảnh: SWNS. “Tôi có một cái nắp trên đầu theo nghĩa đen”, Harry Ainsworth (23 tuổi) tự mô tả về kiểu tóc mới của mình. Anh thậm chí tự nhận xét mình giống yêu tinh và tiết lộ bị dị ứng da sau khi “vật lộn” với chiếc tondeuse trong nửa giờ. Ảnh: SWNS.