[HOT] List truyện ngôn tình showbiz hay hoàn năm 2020

Tổng hợp list truyện ngôn tình showbiz (giới giải trí) hay + đã hoàn trong năm 2020. Tổng hợp truyện giới giải trí showbiz đã full + sủng/ sắc/ ngược/ trọng sinh/ trùng sinh/ nữ cường/…)

List truyện ngôn tình showbiz hay mà mình đã đọc:

1. Siêu Mẫu

Tác giả: Hồ Ly Xù Lông

Thể loại: Ngôn tình showbiz sủng ngọt, trùng sinh, hoàn HE

Độ dài: 74 chương

“Siêu mẫu” là câu chuyện xoay quanh ba nhân vật chính Tĩnh An/ Đan Ninh, Đường Dự và Tiêu Mạc Phàm. Đan Ninh của quá khứ vì tình yêu mà hy sinh quá nhiều thứ, nhưng Đan Ninh của hiện tại biết yêu bản thân hơn, biết phấn đấu vì sự nghiệp. Cô đã quay trở về là chính cô, đã lấy lại được sự tự tin từng mất đi và một lần nữa khiến Đường Dự đem lòng yêu cô. Cuối cùng, hạnh phúc đã mỉm cười với Đan Ninh. Nếu bạn thích kiểu nam chính thâm tình và nữ cường, tìm lại chính mình thì truyện này rất hợp nha.

Link đọc truyện tại đây nhé: https://truyenhayonline.com/sieu-mau-bd9052.html

 

2. Hoa Giới Giải Trí

Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên

Thể loại: Ngôn tình hiện đại showbiz sủng sắc sạch (3s), kim chủ x diễn viên, cường, , hài hước, HE.

Độ dài: 82 chương

“Bình hoa giới giải trí” là câu chuyện về quá trình yêu đương ngọt ngấy của Cảnh Tâm và Tần Sâm, đâu dễ gì tìm được một người yêu mình hết mực, có khả năng che chắn gió mưa lại ủng hộ công việc của mình phải không ạ.

Truyện sạch sủng sắc lại còn hài hước vui vẻ, nên mn nhanh nhảy hố để thư giãn trong những ngày giáp tết bận rộn này nhé.

Đọc truyện tại đây nhé: https://truyenhayonline.com/binh-hoa-gioi-giai-tri-bd11787.html

 

3. Vừa Nhớ Thành Nghiện

Tác giả: Cố Từ Vi

Thể loại: Ngôn tình showbiz sắc ngược, nam ca sĩ nổi tiếng – nữ học giả, hoàn HE

Lý do chính mình chọn dịch tác phẩm này là khi ấy mình cũng đã từng có suy nghĩ bi quan y nữ chính, và rồi mình tìm được cô ấy với nhiều lí giải độc đáo về cuộc sống về nhân sinh. Mình cảm thấy Bảo Châu gặp bi kịch đến vậy thì tại sao mình không thể vượt qua. Nếu bạn có những giây phút tuyệt vọng, đứng giữa ranh giới từ bỏ cuộc sống thì hãy nhớ đến còn có người bất hạnh hơn chúng ta vẫn còn vượt qua thì nỗi buồn trong nhất thời của bạn không là gì. Mình đã đọc và thậm chí dịch tác phẩm SE nữ chính bỏ lại đi theo nam chính, nhưng mà bởi lẽ thế giới của họ quá cô độc chỉ có ánh sáng duy nhất đã vụt tắt, nhưng nếu nam chính còn có cơ hội chắc chắn họ sẽ không bao giờ muốn nữ chính làm vậy. Mong rằng bạn đừng dễ dàng từ bỏ cuộc sống khi còn rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ bạn. Mong rằng bạn sẽ khóc một lúc để rồi lại gặp niềm vui mới. Mong rằng bạn đừng từ bỏ chính mình

Đọc truyện tại đay nhé: https://truyenhayonline.com/vua-nho-thanh-nghien-bd19286.html

 

4. Sau khi ly hôn cùng Giản Tổng

Tác giả: Tiểu Thố
Thể loại: Ngôn tình showbiz ngược, gương vỡ lại lành, nữ truy, trước ngược nữ sau SIÊU NGƯỢC NAM :3, nữ cường từng ngu muội vì yêu x tra nam bị vả mặt tơi bời hoa lá, song xử, CẨU HUYẾT, HE
Độ dài: 110 chương + PN

Link đọc truyện đây ạ: https://truyenhayonline.com/sau-khi-ly-hon-cung-gian-tong-bd20183.html