(HCM) 7 app chỉnh ảnh vui nhộn “đẹp” thần thánh dìm hàng lũ bạn

1. MSQRD

Ứng dụng này cho phép người dùng có thể ghép nối khuôn mặt của mình với những người nổi tiếng, một nhân vật ngộ nghĩnh hay thậm chí là cả chú khỉ đột chỉ trong tích tắc.

2. Face App

FaceApp là ứng dụng“biến” ảnh trẻ thành già chỉ trong “một nốt nhạc”. Ngoài ra, FaceApp còn có một số tính năng khá hay khác như làm khuôn mặt trong ảnh trẻ hơn, thêm nụ cười cho ảnh nghiêm túc, chuyển ảnh của nam thành nữ, và ngược lại…

3. Snow

Đây là Snow :)) Không phải nói thì cái ảnh giới thiệu bên trên nó đã nói lên hết tất cả rồi,, mình thì thấy app này có nhiều cái cool và buồn cười lắm. Tự kỉ mà lôi cái này ra nghịch chắc cười vỡ cmn bụng thôi =)) À mình để ý có nhiều idol dùng app này, cute lắm bạn nên thử một lần cho biết.

4. Pitu

Pitu từng gây sốt với ứng dụng “hóa thân thành Võ Tắc Thiên”. Tuy nhiên, app này đã nhanh chóng cập nhật nhiều tính năng xác định khuôn mặt siêu thông minh có thể chỉnh sửa chính xác vị trí nền, son bóng, phấn má, tạo mũi cao, lông mày, tóc…mang đến cho các bạn những bức ảnh “thần sầu” đẹp đến khó tin. 

Nằm trong danh sách app “sống ảo” đang hot thời gian gần đây không thể bỏ qua cái tên Pitu. Pitu là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại với nhiều tính năng như: sửa ảnh, chỉnh filter, tự trang điểm cho gương mặt hay ghép ảnh.

5. Patternator

App chỉnh ảnh này đang là hot trend của thế giới đấy, với mô típ mà lặp đi lặp lại 1 khuôn mặt trong một khung hình mang lại cảm giác hứng thú nên khá nhiều bạn trẻ đang tò mò về app này. Giao diện cũng dễ sử dụng lắm.

6. B612

Nếu ai thích seo phuy thì có lẽ đây là sự lựa chọn tốt =)) Màu thì rất ổn, cái này cũng rất hot nhưng độ phủ sóng của nó thì chưa thực sự rộng rãi như Analog hay VSCO=)) Sử dụng cũng không khó, công cụ chỉnh sửa ảnh cũng không chuyên nghiệp đâu, gọi là được thôi, nói là chuyên nghiệp thì hơi quá =)) Cái này cũng không phải tự nhiên mà biết dùng, chịu khó mày mò, hoặc lên mạng tìm hiểu cách dùng thì đẹp hơn nhiều lần.

7. Snapchat

Snapchat là một app khá là cool, ở app này khi mới vào nó sẽ bắt bạn đăng kí (đăng kí cũng đơn giản thôi, làm theo mấy bước hướng dẫn là được). Mới đầu thì hơi khó dùng, nhưng chịu khó mò là quen =)) app này sẽ hộ trợ những sticker trên mặt khá là cute, nếu ai biết tới Snow thì cái này cũng tương tự. Nhưng Snapchat có nhiều sticker làm mưa làm gió, được nhiều người sử dụng hơn Snow :)) (Để biêt thêm về app này các bạn lên mạng tìm hiểu thêm).

Ngoài ra còn có app chỉnh đồ ăn và không gian siêu cool luôn, ngồi chỉnh hình đồ ăn chọc tức lũ bạn đang đói, kaka.

Foody App

Foody app là ứng dụng tìm kiếm, đánh giá và chia sẻ địa điểm ăn uống, du lịch và giải trí. Các bạn mê ăn uống đặc biệt hay sử dụng Foody không chỉ tìm kiếm mà còn chia sẻ rất nhiều những địa điểm ăn uống ngon do chính mình khám phá, do đó mỗi ngày có cả hàng nghìn bức ảnh được post trên Foody. Việc tích hợp tính năng chỉnh sửa ảnh trước khi chia sẻ trên Foody giúp cho các tín đồ ăn uống hô biến các bức ảnh món ăn thêm màu sắc và kích thích vị giác hơn. Đặc biệt, khi chỉnh sửa ảnh xong, ảnh sẽ được tự động lưu vào thư viện ảnh, bạn có thể chia sẻ những bức ảnh đẹp đến nhiều kênh khác nhau.

Tải App Foody tại đây

                 

Ảnh chưa edit

Các tính năng chỉnh sửa ảnh trên Foody App

Ảnh được chỉnh sửa trên Foody App