Gulab Jamun-Máy chiên tự động (Ấn Độ) | Cung cấp máy móc gia công & chìa khóa trao tay | TSHS

Vấn đề chống dính thường xảy ra khi chiên các sản phẩm hình cầu tròn, dễ khiến thành phẩm sau khi chiên không đều màu. Nồi chiên băng tải liên tục Tsung Hing(TSHS) có thiết kế chuyên biệt nhằm cung cấp cho khách hàng giải pháp chống dính cho sản phẩm dạng cầu tròn khi chiên, giải quyết vấn đề chống dính thực sự hiệu quả để màu sắc của sản phẩm cuối cùng có thể đồng đều sau khi chiên. Cuối cùng, trở thành sản phẩm chiên chất lượng cao.

Văn hóa ẩm thực

Gulab Jamun còn có tên là Gulab Jaman, Lal mohan, mứt Gulab, mứt Gulap. Gulab Jamun là một món tráng miệng truyền thống cần thiết ở Ấn Độ. Thường xuất hiện vào dịp lễ hội và sau bữa ăn tối. Nguyên liệu thô của Gulab Jamun là bột được làm từ bột mì, gia vị và kem. Nhào thành những viên tròn trước khi chiên, sau đó viên chiên được nhúng qua nước đường. Đây là cách làm Gulab Jamun truyền thống và đơn giản nhất. Ngoài Ấn Độ, Gulab Jamun còn rất nổi tiếng ở Pakistan, Ả Rập và Nepal ở Trung Đông. Ở Maldives, nó được gọi là “Gulaabujaanu”, ở Bangladesh và Myanmar, nó được gọi là “Gulab Jam”. Nó cũng phổ biến ở Fiji, Malaysia, Nam Phi và Trinidad và Tobago ở miền nam Caribe được gọi là “Rasgulla”. Ngoài ra, Bamieh của Iran và tulumba của Thổ Nhĩ Kỳ tương tự như Gulab Jamun. Chúng thuộc loại bột mềm và chưa lên men và tất cả đều cần được ngâm trong xi-rô sau khi chiên. Sự khác biệt là Gulab Jamun được ăn lạnh.

Ở các quốc gia khác nhau, Gulab Jamun được đặt tên

Ngoài Ấn Độ, Gulab Jamun còn rất nổi tiếng ở Pakistan, Ả Rập và Nepal ở Trung Đông. Ở Maldives, nó được gọi là “Gulaabujaanu”, ở Bangladesh và Myanmar, nó được gọi là “Gulab Jam”. Nó cũng phổ biến ở Fiji, Malaysia, Nam Phi và Trinidad và Tobago ở miền nam Caribe được gọi là “Rasgulla”. Ngoài ra, Bamieh của Iran và tulumba của Thổ Nhĩ Kỳ tương tự như Gulab Jamun. Chúng thuộc loại bột mềm và chưa lên men và tất cả đều cần được ngâm trong xi-rô sau khi chiên. Sự khác biệt là Gulab Jamun được ăn lạnh.

bối cảnh khách hàng

Khách hàng là một nhà sản xuất nổi tiếng ở miền nam Ấn Độ. Ban đầu, họ sản xuất Gulab Jamun với cách chiên lẩu theo cách truyền thống. Ngoài việc sản xuất bột theo cách thủ công, thời gian chiên của Gulab Jamun cần là 24 phút. Hai phần sản xuất trên, tất cả đều tốn rất nhiều chi phí nhân lực. Mặt khác, có quá nhiều người trong không gian khi sản xuất sẽ dễ gây ra môi trường làm việc tồi tệ và bẩn thỉu. Điều đó sẽ ảnh hưởng đến vệ sinh và chất lượng của sản phẩm cuối cùng. Sau khi khách hàng phát hiện ra những vấn đề trên, họ bắt đầu hỏi về thiết bị nồi chiên tự động của Tsung Hsing. Trong quá trình khách hàng kiểm tra nồi chiên liên tục tự động. Vấn đề phổ biến xảy ra với các sản phẩm tròn trong quá trình chiên. Sản phẩm xảy ra hiện tượng dính giữa các sản phẩm trong quá trình chiên khiến sản phẩm bị đọng nước bên trong và bề mặt không đều màu khi xuất ra. Để chống lại màu sắc không đồng đều của sản phẩm cuối cùng, bộ phận nghiên cứu và thiết kế của Tsung Hsing đề xuất một giải pháp mới cho các sản phẩm tròn. Cuối cùng, TSHS giải quyết vấn đề dính giữa các sản phẩm, để sản phẩm cuối cùng có được màu sắc đồng đều.

Vấn đề so với Giải pháp

Các vấn đề khách hàng gặp phải :>Kết quả sau giải pháp của Tsung Hsing:Lẩu chiên truyền thống.Máy tự động liên tục.Nhu cầu nhân lực lớn.Tăng công suất cuối cùng.Môi trường làm việc khủng khiếp.Duy trì chất lượng và vệ sinh sản phẩm.Độ dính trong quá trình chiên.Thiết kế đặc biệt giúp sản phẩm không bị dính nữa.Màu sắc sản phẩm không đồng đềuMàu sắc sản phẩm đồng đều

Các sự cố thường gặp khi chiên sản phẩm dạng tròn

Khi chiên các sản phẩm dạng tròn thường xảy ra hiện tượng dính giữa các sản phẩm. Vì vậy, tần suất quay vòng không đủ sẽ khiến sản phẩm cuối cùng có màu không đồng đều. Thông qua nghiên cứu và thiết kế độc quyền của TSHS. Tần suất quay vòng của sản phẩm được điều chỉnh nhiều lần để giải quyết vấn đề độ dính của sản phẩm một cách hiệu quả. Cuối cùng, chúng tôi đã giải quyết thành công vấn đề dính giữa các sản phẩm khi chiên và làm cho sản phẩm cuối cùng có màu sắc trung bình.

Ví dụ về Gulab Jamun từ Ấn Độ

Sản phẩm bị dính keo dẫn đến không đều màu.Thiết kế độc quyền đã giải quyết thành công vấn đề về màu sắc trung bình.