Gala cười 2021 phát sóng ngày 2 Tết Tân Sửu: Những tác phẩm đầu tiên đã được hé lộ

Cùng với Táo quân thì Gala cười cũng là chương trình rất được yêu thích được phát sóng trên VTV mỗi dịp Tết đến xuân về.

Thưởng Tết Nguyên đán 2021: Giáo viên TP.HCM mỗi người được thưởng 1,5 triệu đồng

Năm nay, Gala cười 2021 sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 13/2 (mùng 2 Tết Tân Sửu) trên kênh VTV3. Theo VTV, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tiểu phẩm hài đặc sắc nhân dịp đầu xuân năm mới. Cùng với đó, những tiểu phẩm xuất hiện trong chương trình cũng đã được hé lộ đến khán giả.

Tiểu phẩm đầu tiên là được hé lộ sẽ có mặt trong Gala cười 2021 là sự kết hợp của 2 diễn viên nổi tiếng Xuân Nghị – Lâm Vỹ Dạ và 2 rapper ICD – Yuno Bigboi. Ở đó, Xuân Nghị sẽ vào vai một người bố mê rap và có 2 cậu con trai là rapper trong giới underground giúp ông theo đuổi đam mê. Tuy nhiên, vợ ông lại là một phụ nữ Huế, yêu thơ ca Huế và phản đối ông theo đuổi đam mê đó.

Từ đây, những xung đột giữa hai phe trong gia đình diễn ra rồi được đẩy lên cao trào, mang đến tiếng cười cho khán giả. Tiểu phẩm cũng sẽ có những màn rap ‘cực chất’ của Xuân Nghị, ICD và Yuno BigBoi.

Tiểu phẩm thứ 2 góp mặt trong Gala cười 2021 là sự góp mặt của 2 diễn viên hài nổi tiếng Vân Dung, Quang Thắng cùng các diễn viên viên trẻ Mạnh Dũng, Quang Thọ, Long Vũ. VTV cho biết tiểu phẩm sẽ khiến khán giả cười nghiêng ngả với những ‘miếng hài’ dí dỏm và những tình huống dở khóc dở cười.

Tiểu phẩm này mang tên ‘Mua hàng ngày Tết’, diễn viên Vân Dung sẽ trong vai thu ngân và phải xoay sở khi gặp phải khách hàng ‘độc nhất vô nhị’ là Quang Thắng. Tiểu phẩm mang tới thông điệp nhẹ nhàng trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là dịp Tết.

Ở một diễn biến khác, như đã đề cập trước đây, Tết Nguyên đán 2021 VTV sẽ đưa chương trình Táo quân trở lại với khán giả vào đúng đêm giao thừa. Ngoài dàn nghệ sĩ quen thuộc như Chí Trung, Công Lý, Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung, Quốc Khánh, Duy Nam, Trung Ruồi, Mạnh Dũng chương trình cũng có những nhân tố mới gồm diễn viên Việt Bắc, Mạnh Hưng. Nhạc sĩ Tiến Minh sẽ đóng vai Thiên Lôi và NTK Đức Hùng đảm nhận vai trò thiết kế trang phục cho dàn Táo quân. Các nghệ sĩ hiện đang tập luyện hàng đêm để chuẩn bị cho 3 buổi ghi hình chương trình vào ngày 26, 27, 28/1.

T.T