Gala Cười 2022 phiên bản đổi mới lên sóng vào mùng 2 Tết Nhâm Dần

(CLO) Thông tin từ Đài truyền hình Việt Nam (VTV) cho biết, chương trình Gala cười 2022 với rất nhiều đổi mới sẽ lên sóng VTV3 lúc 20h00 hôm nay, ngày 2/2, tức mùng 2 Tết.

Gala cười từ lâu đã là chương trình được chờ đợi và yêu thích của khán giả VTV. So với format trước, Gala cười 2022 sẽ có nhiều thay đổi, với nhiều màu sắc mới lạ. Theo tiết lộ, lần đầu tiên chương trình được thể hiện theo thể loại nhạc kịch kéo dài tới khoảng 120 phút, thay vì các tiểu phẩm như trước đây.

gala cuoi 2022 phien ban doi moi len song vao mung 2 tet nham dan hinh 1

Gala cười 2022 sẽ lên sóng vào 20h tối mùng 2 Tết Nhâm Dần

Thông tin giới thiệu về Gala cười 2022 trên website của Đài truyền hình “bật mí”, vì thể hiện theo thể loại nhạc kịch nên điểm nhấn của chương trình chính là các đoạn nhạc. Tuy nhiên, điều này cũng đòi hỏi các nghệ sĩ phải tập hát, tập biểu diễn nhiều hơn. Sân khấu đã được dàn dựng công phu với 6 bối cảnh khác nhau: khi trong rừng, lúc dưới nước… tạo sự sinh động, cuốn hút.

Chẳng hạn, vở nhạc kịch tái hiện một khu rừng với nhiều loài muông thú cùng dàn diễn viên tham gia lên tới gần 100 người. Bên cạnh dàn diễn viên quen thuộc của sân khấu Gala cười như Vân Dung, Quang Thắng, Duy Nam, Trung Ruồi…, đạo diễn Khải Anh năm nay còn lựa chọn nhiều gương mặt trẻ lần đầu xuất hiện trong chương trình.

gala cuoi 2022 phien ban doi moi len song vao mung 2 tet nham dan hinh 2

Gala cười 2022 sẽ có nhiều thay đổi so với các chương trình trước đây

Với những điều chỉnh này, những người làm Gala cười cho thấy sự cố gắng đổi mới trong cách làm các chương trình hài kịch trên VTV, với hy vọng tạo ra hình thức thể hiện mới, mong muốn mang lại tiếng cười thực sự sảng khoái cho khán giả.

gala cuoi 2022 phien ban doi moi len song vao mung 2 tet nham dan hinh 3 gala cuoi 2022 phien ban doi moi len song vao mung 2 tet nham dan hinh 4

Chấn Phong