F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không? Có Uy Tín Không? – Vay thẻ tín dụng

Có rất nhiều người thắc mắc F88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội không? Số tiền bạn nhận được khi cầm cố sổ BHXH tại F88 là bao nhiêu? Thời gian giải ngân khi cầm cố sổ BHXH tại F88 có nhanh chóng không? F88 có đáng tin không? Lãi suất của F88 có cao không? Quy trình khi thực hiện cầm cố BHXH tại F88 có phức tạp không? Để giải đáp những thắc mắc đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

F88-co-cam-so-bao-hiem-xa-hoi-khong-2

Có nên cầm đồ tại F88 không?

Bất đắc dĩ trong cuộc sống thì chúng ta mới nghĩ đến những tiệm cầm đồ, những tiệm cầm đồ truyền thống có nhiều tiệm ăn ngon, nhưng cũng có tiệm rất trơ trẽn, lừa đảo chiếm đoạt tài sản hoặc tính lãi suất cắt cổ. Có rất nhiều người giới thiệu đến dịch vụ cầm đồ của F88 và liệu F88 có uy tín không và có thể cầm cố tài sản không? F88 kinh doanh có chuyên nghiệp không? Câu trả lời là có. Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn trả lời cho những thắc mắc ở trên:

 • F88 là CTTC đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cầm đồ tại Việt Nam
 • F88 có hệ thống văn phòng giao dịch trên toàn quốc hỗ trợ khách hàng giao dịch trực tuyến và tận nơi. F88 đã có hơn 300 phòng giao dịch và lập kỷ lục về số lượng chi nhánh
 • Lãi suất cho vay trực tuyến và thế chấp của F88 được đánh giá là thấp nhất trên thị trường hiện nay
 • Hỗ trợ thủ tục đơn giản, chỉ cần nộp hồ sơ 15-30 phút là có thể giải ngân nhanh chóng
 • F88 hỗ trợ nhiều loại tài sản thế chấp
 • Thông tin rõ ràng và minh bạch
 • Hỗ trợ khách hàng nhận tiền và thanh toán các khoản vay qua nhiều kênh.

F88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội không?

F88-co-cam-so-bao-hiem-xa-hoi-khong-3

Đây là câu hỏi được rất nhiều người cực kỳ quan tâm nhất hiện nay. Hiện tại F88 đã có hình thức cho vay cầm cố sổ BHXH nhưng chỉ áp dụng cho một số tỉnh thành như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng. Hạn mức vay tín chấp F88 tối thiểu là 5 triệu đồng và tối đa là 15 triệu đồng. Tuy nhiên, số tiền cụ thể phụ thuộc vào tuổi thọ sử dụng của tài sản hoặc sự hao mòn do giá trị thị trường thực tế gây ra. Tuy nhiên sổ bảo hiểm xã hội không phải là đối tượng cầm cố của khách hàng nên sẽ không giới hạn số tiền mà người vay có thể nhận tại F88. Ngoài ra, nếu bạn thế chấp sổ BHXH thì bạn sẽ không được hưởng bất kỳ quyền lợi nào. Do đó, bạn có thể cân nhắc lựa chọn các tài sản khác, chẳng hạn như xe máy, ô tô, đồ trang sức, v.v.

Tìm Hiểu Thêm: Hướng Dẫn Cầm Cavet Xe F88 Duyệt Nhanh Giải Ngân Trong Ngày

Quy trình cầm sổ bảo hiểm xã hội tại F88

Sau khi biết F88 có cho vay cầm cố sổ bảo hiểm xã hội hay không, bạn cần làm thủ tục vay theo quy trình của F88 để được duyệt.

Quy trình cầm cố bảo hiểm xã hội tại giao dịch

F88-co-cam-so-bao-hiem-xa-hoi-khong-4

Nếu bạn muốn sử dụng sổ BHXH để vay vốn tại F88 thì bạn có thể đến quầy giao dịch và chi nhánh của công ty mình để thực hiện. Bạn nên chọn một cơ sở thuận tiện gần nhà cho mình, sau đó thực hiện theo các bước sau:

 • Đăng ký thông tin vay tiền cầm đồ trên F88
 • Nhân viên tổng đài chăm sóc khách hàng F88 gọi lại xác nhận và tư vấn thông tin vay tiền F88
 • Mang các giấy tờ liên quan đến văn phòng F88 gần nhất để xác nhận thông tin, thẩm định giá trị trực tiếp.
 • Khách hàng vay tại F88 nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản
 • F88 niêm phong tài sản trước mặt bạn và cất giữ an toàn.
 • Tất toán khoản vay thế chấp bằng BHXH tại F88 và nhận lại tài sản

Cách vay tiền F88 online

F88-co-cam-so-bao-hiem-xa-hoi-khong-5

Quy trình vay tiền bằng hình thức thế chấp bảo hiểm xã hội tại F88 online sẽ rút ngắn khoảng cách, thời gian di chuyển và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng.

 • Truy cập hệ thống website chính thức của F88.
 • Điền thông tin cá nhân, bao gồm: họ tên, số điện thoại đăng ký cầm đồ, tỉnh thành nơi có bất động sản bạn muốn cầm. Nhấp vào “Đăng ký ngay”.
 • Nếu khách hàng đi lại không tiện, nhân viên F88 sẽ đến đúng địa chỉ khách hàng đã cung cấp để định giá tài sản.
 • Nếu đúng giấy tờ, nhân viên sẽ ngay lập tức hướng dẫn khách hàng hoàn thiện thủ tục thanh toán.
 • Nếu đồng ý với định giá của F88, người vay cẩn thận ký hợp đồng và thấy nhân viên F88 đóng dấu tài sản thế chấp.
 • Tài sản sẽ được niêm phong và cất giữ đúng quy cách tại cơ sở F88.

Lãi suất cầm sổ bảo hiểm xã hội tại F88

F88-co-cam-so-bao-hiem-xa-hoi-khong-6

Sau khi biết F88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội không, nhiều người sẽ thắc mắc về lãi suất của khoản vay thế chấp là bao nhiêu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì F88 được xem là một trong những tổ chức cung cấp cho khách hàng với mức lãi suất rất ưu đãi.

Nếu bạn vay tiền từ một cửa hàng cầm đồ nhỏ và hoạt động tự phát, lãi suất hàng năm cũng lên tới hơn 100% / năm – đây là một mức lãi suất rất cao so với thị trường. Tuy nhiên, do thiếu thông tin về quy định lãi suất nên nhiều khách hàng chưa nắm được phần này của F88. Bạn phải chịu đựng để chi trả cho trường hợp khẩn cấp.

Lãi suất cầm sổ bảo hiểm ở đây từ 13% đến 14%. Hàng tháng khách hàng chỉ cần trả lãi vay 1,1%. Nếu so với các tổ chức tín dụng khác trên thị trường, mức lãi suất này là khá thấp. Xét thấy các ngân hàng như Vietcombank, Vietinbank có mức lãi suất từ ​​7% -8% thì lãi suất của F88 được xem là ưu đãi vì thủ tục vay đơn giản.

Ngoài ra, các tiệm cầm đồ của F88 cũng sẽ phải chịu một số chi phí như:

 • Phí thẩm định điều kiện khoản vay tại F88
 • Phí quản lý thế chấp,
 • Phí lưu kho (nếu có).

Nhìn chung, đây là những khoản phí dịch vụ được thu hợp pháp và không quá cao. Bởi vì F88 hiểu rằng khách hàng của họ cần tiền, họ phải chạy khắp nơi và tích lũy số tiền ít nhất. Trong thời đại “dầu sôi lửa bỏng” này, họ không thể chi trả quá nhiều.

Một số câu hỏi thường gặp khi cầm sổ bảo hiểm xã hội tại F88

Vay cầm cố BHXH tại F88 có an toàn không?

F88-co-cam-so-bao-hiem-xa-hoi-khong-7

Bất kỳ công ty nào hoạt động trong lĩnh vực cho vay sẽ rơi vào tin đồn lừa đảo, và F88 cũng vậy. Nhiều người tố đơn vị này đục khoét, gian dối khi ký hợp đồng vay. Điều này khiến khách hàng băn khoăn không biết cầm sổ BHXH ở F88 có an toàn không? Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi cầm sổ bảo hiểm tại F88 là có thể đảm bảo an toàn. Lý do là vì F88 có nhà đầu tư là Quỹ Mekong Capital. Đây là một công ty có uy tín cao trong lĩnh vực đầu tư và đã được khách hàng kiểm chứng. Ngoài ra trong hợp đồng vay tiền F88 có quy định cụ thể về lãi suất và phí dịch vụ, quý khách vui lòng đọc kỹ trước khi ký hợp đồng. Ngoài ra, ngoài việc phát triển kinh doanh trong lĩnh vực cho vay, F88 còn giành được sự hợp tác của nhiều tổ chức nổi tiếng trong và ngoài nước. Vì vậy, khi F88 cầm sổ BHXH, bạn sẽ cảm thấy an tâm.

Làm thế nào để thanh toán các khoản vay cầm cố BHXH tại F88?

F88-co-cam-so-bao-hiem-xa-hoi-khong-8

Hiện tại, F88 có hai phương thức thanh toán khoản vay chính. Cách thứ nhất là bạn đến trực tiếp chi nhánh F88 để trả nợ và trả lãi. Sau đó, sau khi điền đầy đủ thông tin, F88 sẽ gửi lại bản cam kết cho bạn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng của F88 để thanh toán qua hình thức ngân hàng trực tuyến. Phương thức này rất nhanh chóng và tiện lợi cho những người bận rộn không có thời gian đến chi nhánh F88.

Nợ xấu có vay thế chấp BHXH tại F88 được không?

F88 hỗ trợ chuyển khoản vay trực tuyến từ những khách hàng có nợ xấu, hồ sơ tín dụng kém vẫn có thể cầm cố được. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc tình hình tài chính của mình để không bị mất khả năng thanh toán tại F88.

F88 là công ty tài chính hay là ngân hàng?

F88-co-cam-so-bao-hiem-xa-hoi-khong-9

F88 là công ty tài chính, không phải ngân hàng. Đơn vị F88 thực hiện các thủ tục như cho vay, cầm cố tài sản, đầu tư để tăng lợi nhuận cho công ty.

Nộp lãi F88 chậm có bị phạt không?

F88 quy định rõ ràng nếu chậm thanh toán sẽ bị phạt. Tùy vào thời gian chậm nộp mà bạn sẽ bị phạt các khoản phí khác nhau.

Ngoài BHXH, F88 cung cấp dịch vụ cầm đồ cho các loại tài sản nào?

F88-co-cam-so-bao-hiem-xa-hoi-khong-10

Hiện tại F88 cung cấp dịch vụ chuyển vùng cầm xe máy, ô tô, xe chính chủ trực tiếp hoặc thông qua giấy đăng ký, tức là khách hàng vẫn có thể sử dụng xe nhưng không cần mang theo giấy chứng nhận, bên cạnh đó còn có dịch vụ để giữ các tài sản khác, chẳng hạn như: Máy tính bảng, máy tính để bàn, điện thoại di động, … miễn là chủ sở hữu (không phải do trộm cắp) không bị hư hỏng. Ngoài ra, các giấy tờ có giá trị như giấy đỏ, đất đai thuộc sở hữu của người vay cũng có thể được cầm cố tại F88 để thế chấp.

Xem Thêm: Dịch Vụ Cầm Đồ F88 | Lãi Suất Thủ Tục Và Điều Kiện

Bài viết giải đáp thắc mắc F88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội không? Vay tiền trong lúc khó khăn là tốt, nhưng vay không trả sẽ vô tình mang nợ vào thân. Trước khi quyết định thế chấp tài sản, giấy tờ bạn cần tính toán chi phí hợp lý và cân nhắc khả năng trả nợ tránh gây ảnh hưởng cho mình nhé.

5/5 – (1 bình chọn)