Đừng bắt em phải quên – Tập 27: Linh thề sẽ trả thù Luân vì dám “quất ngựa truy phong”

Bích Ngọc-Thứ bảy, ngày 18/07/2020 09:51 GMT+7

Sau màn thổ lộ tình cảm bất thành, Linh (NSƯT Kim Oanh) tiếp tục bị Luân (NSƯT Hoàng Hải) cự tuyệt. Uất ức trong lòng, Linh trút bầu tâm sự với trợ lý của Luân: “Tôi hy sinh cho anh ta như vậy chưa đủ hay sao?. Tất cả những dự án, những hợp đồng ngon nhất tôi đều kéo về cho anh ta nhưng anh ta lại nỡ nói với tôi những lời như thế. Tôi là cái gì của anh ta? Hay anh ta chỉ lợi dụng tôi thôi?”

“Đàn ông gì mà hèn, vợ đi với người khác chỉ âm thầm chịu đựng. Chắc anh Luân chưa nói với cậu đâu chứ sếp của cậu có nhiều điều hay ho mà cậu chưa biết đâu?”.

Không may, những lời nói này bị Luân vô tình nghe thấy hết.

Đừng bắt em phải quên - Tập 27: Linh thề sẽ trả thù Luân vì dám quất ngựa truy phong - Ảnh 1.

Đừng bắt em phải quên - Tập 27: Linh thề sẽ trả thù Luân vì dám quất ngựa truy phong - Ảnh 2.

Đừng bắt em phải quên - Tập 27: Linh thề sẽ trả thù Luân vì dám quất ngựa truy phong - Ảnh 3.

Thấy Luân, Linh bèn giở trò “khổ nhục kế”, đưa chuyện lên giường với anh ra để đòi quyền lợi: “Ngay cả việc anh qua đêm với em, anh ký được hợp đồng nhưng rồi sau đó anh lại quay lưng lại với em. Anh hỏi mọi người như vậy có được không?”.

“Anh chưa bao giờ lợi dụng em cả. Em cũng hoàn toàn chủ động tham gia cùng đấy chứ. Nhưng anh không thể chấp nhận được cách hành xử của em”, Luân lạnh lùng đáp lại.

Đừng bắt em phải quên - Tập 27: Linh thề sẽ trả thù Luân vì dám quất ngựa truy phong - Ảnh 4.

Đừng bắt em phải quên - Tập 27: Linh thề sẽ trả thù Luân vì dám quất ngựa truy phong - Ảnh 5.

Sau đó, Luân đề nghị Linh từ nay không cần phải can thiệt sâu vào chuyện công ty. Luân cũng tâm sự với Dũng về sai lầm anh đã không tách bạch mọi chuyện ngay từ đầu khiến Linh và gia đình ra nông nỗi như ngày hôm nay.

“Nói chung cô ta càng xuất hiện ít ở công ty càng tốt. Cậu không biết cô ấy đáng sợ như thế nào đâu. Thích và mê chỉ là chiêu trò để cô ấy bao biện, phá hoại gia đình tôi mà thôi. Tôi đã làm ngơ rất nhiều nhưng đến bây giờ tôi không thể nào chịu đựng nổi. Nếu không vì Thịnh đã mất thì tôi cũng không nhẫn nhịn đâu”, Luân nói với Dũng.

Đừng bắt em phải quên - Tập 27: Linh thề sẽ trả thù Luân vì dám quất ngựa truy phong - Ảnh 6.

Trong khi đó, nỗi ấm ức, căm phẫn của Linh ngày càng tăng cao. Bệnh dạ dày kinh niên của Linh lại tái phát và khiến cô đau đớn. Trong lúc Dũng đến thăm, Linh một lần nữa nói xấu Luân trước mặt Dũng và cảnh báo những điều sắp tới cô làm sẽ khiến Luân phải ân hận cả đời: “Đừng nhìn hiện tượng mà đoán bản chất, trông thì lịch thiệp, sang trọng, có tình, có tâm lắm, nhưng nếu là nói là phũ thì quá nhẹ, phải là bạc, rất bạc”.

“Không có tình cảm mà chỉ là công việc thuần túy vậy thì tại sao lại ngủ với tôi chứ? Không cưỡng lại được thì phải có trách nhiệm, quất ngựa truy phong là thằng hèn. Về bảo với anh ta, con Linh này chưa chết nhưng nó sẽ không để cho anh ta sống yên ổn”.

Đừng bắt em phải quên - Tập 27: Linh thề sẽ trả thù Luân vì dám quất ngựa truy phong - Ảnh 7.

Để trả thù Luân, sắp tới Linh sẽ tiếp tục giở những thủ đoạn gì? Đón xem những tập cuối Đừng bắt em phải quên sẽ được phát sóng vào 21h30 thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!