Dính váy vào xe đạp, cô gái xinh đẹp vô tình phô bày khung cảnh xấu hổ, lộ nguyên vòng ba siêu gợi cảm

Với sự phát triển của kinh tế cũng như công nghệ như thời điểm hiện tại, hình ảnh những cô gái xinh đẹp đạp xe trên phố phường vốn đã hiếm hoi nay lại càng thêm phần ít đi hơn trước rất nhiều khi rõ ràng, ô tô và đôi khi là cả xe máy, xe đạp điện luôn tiện lợi hơn rất nhiều. Thậm chí, sau vụ “tai nạn” cực kỳ khó đỡ dưới đây, có lẽ các cô gái xinh đẹp cũng sẽ cân nhắc lại ý tưởng sử dụng xe đạp một cách thường xuyên của mình.

Cụ thể, những ngày vừa qua, cộng đồng mạng đã được một phen xôn xao sau khi chứng kiến những bức ảnh ghi lại một cảnh “tai nạn” không thể khó đỡ nhưng cũng cực kỳ hài hước từ một cô gái xinh đẹp. Gọi là tai nạn cho oai vậy thôi, chứ thực tế chẳng có tình huống va chạm nào hết, và bản thân cô gái chắc cũng chẳng gặp tổn thương nào đáng kể nhưng sự hoảng sợ và nhất là xấu hổ thì chắc chắn không thể tránh. Theo đó, không hiểu vì lý do gì, do độ dài của chiếc váy hay một phút bất cẩn mà tà váy của cô nàng bất ngờ bị cuốn xoắn vào nan hoa.

Dính váy vào xe đạp, cô gái xinh đẹp vô tình phô bày khung cảnh xấu hổ, lộ nguyên vòng ba siêu gợi cảm - Ảnh 1.

Hình ảnh ban đầu của vụ tai nạn

Thực tế, đáng nhẽ sự việc đã có thể trở nên dễ dàng hơn nếu như cô gái xinh đẹp ấy không tỏ ra quá hoảng loạn và vội vã trong việc tháo gỡ. Để rồi càng gỡ, mọi thứ càng trở nên tệ hại hơn khi chiếc váy thì rách bươm, để lộ luôn cả nội y cũng như vòng ba siêu gợi cảm của nạn nhân.

Dính váy vào xe đạp, cô gái xinh đẹp vô tình phô bày khung cảnh xấu hổ, lộ nguyên vòng ba siêu gợi cảm - Ảnh 2.

Càng cố gỡ, cô nàng lại càng khiến sự cố trở nên nghiêm trọng hơn

Tới những phút cuối cùng, cô nàng càng dùng sức kéo mạnh như để giật chiếc váy ra khỏi nan hoa xe đạp một cách nhanh nhất có thể. Tuy nhiên điều này chẳng mang tới một chút tác dụng nào mà thay vào đó chỉ khiến cho tình trạng trở nên thảm cảnh hơn, khi mà chiếc váy gần như đã bị cô nàng xé toạc ngay trên phố.

Dính váy vào xe đạp, cô gái xinh đẹp vô tình phô bày khung cảnh xấu hổ, lộ nguyên vòng ba siêu gợi cảm - Ảnh 3.

Càng dùng nhiều sức, chiếc váy càng rách to hơn và phần nội y cũng lộ ra nhiều hơn

Chẳng riêng cô gái cảm thấy xấu hổ mà có lẽ ngay cả những người qua đường cũng vậy, khi mà rất lâu vẫn chưa thấy có nhiều người tiến tới giúp đỡ cô gái tội nghiệp. Sau vụ tai nạn, rất nhiều cô gái cũng thừa nhận bắt đầu cảm thấy sợ hãi trước trường hợp này, đồng thời tự đưa ra lời khuyên cho bản thân rằng đừng bao giờ nên mặc váy dài mà đi xe đạp làm gì.