Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Bình Thạnh

5/5 – (2 bình chọn)

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Bình Thạnh TPHCM của công ty kế toán YTHO

Con người muốn tồn tại và phát triển thì trước hết phải ăn, mặc, ở, đi lại. Để thỏa mãn những nhu cầu thiết yếu đó thì con người phải lao động để tạo ra những sản phẩm cần thiết. Khi sản phẩm được tạo ra ngày càng nhiều thì đời sống của con người cũng ngày càng đầy đủ, phong phú và đa dạng hơn, làm cho xã hội cũng ngày càng văn minh hơn. Như vậy việc thỏa mãn những nhu cầu sinh sống và phát triển của con người phụ thuộc vào chính khả năng lao động của họ.Tuy nhiên trên thực tế không phải lúc nào con người cũng chỉ gặp thuận lợi, có đầy đủ thu nhập và mọi điều kiện sinh sống bình thường mà có rất nhiều trường hợp con người gặp phải những khó khăn bất lợi, chẳng hạn như: đau ốm, tai nạn lao động, mất việc hay khi tuổi già khả năng lao động bị suy giảm… Tất cả những trường hợp này làm cho con người có thể bị suy sụp mất thu nhập ảnh hưởng đến các điều kiện sinh sống khác, thậm chí khi trường hợp đó xảy ra con người xuất hiện thêm 1 số nhu cầu mới như: khám chữa bệnh, điều trị, có người chăm sóc,…

Chính vì vậy, để giảm bớt gánh nặng của người lao động, góp phần tạo an sinh xã hội. Nhà nước đã yêu cầu cả người lao động và người sử dụng lao động góp những khoản tiền nhất định hàng tháng để hình thành quỹ bảo hiểm hay còn gọi là bảo hiểm xã hội (BHXH).

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Bình Thạnh

Ngày nay bảo hiểm xã hội là quyền và nghĩa vụ thể hiện mối quan hệ ràng buột giữa 3 bên: bên tham gia BHXH (người lao động, người sử dụng lao động, Nhà nước); bên BHXH( cơ quan BHXH, hiện nay cấp nhỏ nhất là huyện) và bên hưởng BHXH (người lao động và người thân họ). Vì vậy Nhà nước đã ban hành luật hình sự về việc trốn đóng bảo hiểm, các doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung và quận Bình Thạnh nói riêng càng bị ép buộc nhiều hơn. Bởi vậy,việc quản lý và sử dụng lao động có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam trong đó có các doanh nghiệp tại quận Bình Thạnh. Để thực hiện các thủ tục làm BHXH tại quận Bình Thạnh, doanh nghiệp phải thực hiện rất nhiều thủ tục phức tạp theo quy định, nhiều cơ quan khác nhau (cơ quan bảo hiểm, cơ quan phòng lao động, liên đoàn lao động), mất rất nhiều thời gian.

Để hỗ trợ quý doanh nghiệp hoàn thành các thủ tục theo đúng quy định hiện hành liên quan đến làm bảo hiểm xã hội tại quận Bình Thạnh, công ty kế toán YTHO cung cấp dịnh vụ làm bảo hiểm xã hội tại quận Bình Thạnh uy tín, chất lượng.

 Khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Bình Thạnh của công ty kế toán YTHO, chúng tôi sẽ thực hiện những công việc bao gồm:

  1. Đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu, đăng ký cấp thẻ BHYT, làm sổ BHXH
  2. Báo tăng
  3. Báo giảm
  4. Thực hiện các chế độ thai sản
  5. Thực hiện đối chiếu số tiền đóng bảo hiểm theo quý
  6. Thực hiện chốt sổ khi doanh nghiệp cho lao động thôi việc. (các doanh nghiệp lưu ý: thủ tục chốt sổ chỉ được thực hiện thành công khi doanh nghiệp đã hoàn thành việc đóng tiền bảo hiểm cho người lao động).
  7. Chế độ tử tuất.

Sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Bình Thạnh của công ty kế toán YTHO, quý doanh nghiệp hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Bình Thạnh TPHCM:

tham khảo tại đây

Mọi thắc mắc về dịch vụ BHXH tại quận Bình Thạnh TPHCM vui lòng liên hệ:

Hotline: 0969 247 246

Để được tư vấn giải đáp