Cholimex Food xứng tầm thương hiệu quốc gia

Với đầy đủ những tiêu chí về chất lượng, đổi mới sáng tạo cùng với năng lực tiên phong của một thương hiệu quốc gia. Cholimex Food đang có những ưu thế lớn để tiếp tục đưa ngành thực phẩm của Việt Nam vươn tầm thế giới

Với tôn chỉ “gia vị cuộc sống”, gần 40 năm hình thành và phát triển. Cholimex Food luôn thể hiện giá trị tiên phong trong các sản phẩm gia vị. Qua đó các sản phẩm như tương ớt tương cà đã trở nên quen thuộc với người dân trên mọi miền tổ quốc.

Năm 2020 với những đóng góp không ngừng nghỉ của mình, Cholimex với các dòng sản phẩm như tương ớt, tương cà, nước chấm, gia vị hay thực phẩm đông lạnh đã vinh dự đạt chứng nhận thương hiệu quốc gia Việt Nam.

Ông Diệp Nam Hải, Tổng giám đốc Cholimex Food tự hào: “Đạt chứng nhận thương hiệu quốc gia năm 2020 là niềm vinh dự to lớn cho Cholimex, đó cũng là bước đà cho doanh nghiệp tăng trưởng và phát triển mạnh hơn. Tập thể ban lãnh đạo và người lao động luôn luôn nỗ lực sáng tạo, tìm tòi những giải pháp, áp dụng các hệ thống quản trị chất lượng để cải tiến và giữ vững ổn định chất lượng sản phẩm”.

Bắt nhịp hơi thở của cuộc sống hiện đại, Cholimex Food đã mở rộng thêm mảng thực phẩm đông lạnh được chế biến từ nông hải sản phong phú của Việt Nam và ngày càng được các thực khách trong và ngoài nước tin dùng.

Như với sản phẩm bánh táo, hiểu được xu hướng ưa chuộng thực phẩm này là làm thủ công của người Anh. Doanh nghiệp đã chủ động thay đổi chiến lược sản xuất, đưa loại bánh này đến với nhiều chuỗi siêu thị lớn tại đất nước này. Tính riêng trong năm 2021, Cholimex Food đã ghi nhận con số xuất khẩu hơn 3.000 tấn, tăng trưởng 10% tại nhiều quốc gia tại Châu Âu và thị trường Hoa Kỳ. Năm 2022 công ty đặt kế hoạch đưa 4.500 tấn sản phẩm, 50 triệu chai nước sốt chấm đạt thương hiệu quốc gia xuất khẩu tới nhiều thị trường trên thế giới cùng mục tiêu đạt 40 triệu USD Mỹ.

Tổng giám đốc Diệp Nam Hải chia sẻ thêm: “Thực phẩm giống thời trang. Quan điểm của người châu Âu, châu Mỹ là như vậy. Cho nên hàng năm họ luôn thay đổi những bộ sản phẩm mới trong mùa lễ hội, mùa hè, mùa giáng sinh. Thế mạnh của chúng tôi là chất lượng và tính phù hợp của sản phẩm đối với người tiêu dùng. Hàng năm chúng tôi đều tung ra các bộ sản phẩm mới để thích nghi với thị hiếu của người tiêu dùng.”

Để đáp ứng những nhu cầu của thị trường trong nước và xuất khẩu ngày càng lớn. Cholimex Food đã và đang hiện đại hóa quy trình sản xuất, xây dựng chuỗi cung ứng khép kín từ nguyên liệu đến chế biến, cung cấp thực phẩm chất lượng cao, đảm bảo quy trình giám sát và truy xuất nguồn gốc. Doanh nghiệp cũng đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị tự động tại nhiều công đoạn giúp tăng năng suất lao động, tiết kiệm nhân công. Các sản phẩm của Cholimex Food đều đáp ứng những tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm khắt khe trên thế giới cùng với những tiêu chí khác về xuất khẩu và những thị trường khó tính. Trong thời gian tới với kế hoạch tiếp tục mở rộng thị trường. Công ty cũng đã đặt vai trò của những sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia lên hàng đầu.

Nắm bắt nhu cầu của thị trường, liên tục cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng cao và có sự đồng hành của thương hiệu quốc gia Việt Nam. Cholimex đang tiếp tục hành trình đưa những gia vị, món ăn Việt Nam đến từng góc bếp bàn ăn của các gia đình trên toàn thế giới.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

85

/ 100

Powered by Rank Math SEO

Điểm chất lượng

Khu vực dành cho Quý độc giả quan tâm đặc biệt đến sản phẩm này

Quý độc giả có mong muốn dùng thử sản phẩm hoặc tham quan đơn vị sản xuất, vui lòng để lại thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau khi nhận được thông tin.

<!–end responsive-form–>

Quý độc giả đang là nhà kinh doanh cần nhập sỉ hoặc đơn vị xuất khẩu muốn hợp tác với nhà sản xuất để đưa sản phẩm ra nước ngoài, vui lòng để lại thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại để cung cấp thông tin

<!–end responsive-form–>