Cảnh báo “mất cả chì lẫn chài” khi vay tiền nóng xã hội đen

Cảnh báo “mất cả chì lẫn chài” khi vay tiền nóng xã hội đen

Vay tiền nóng là hình thức vay tín chấp tức là hình thức vay không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào chỉ cần chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe, sổ hộ khẩu.

Do tâm lý ngại “đụng” đến các thủ tục vay vốn từ các ngân hàng, vay ngân hàng là hình thức vay thế chấp tức là bạn muốn vay vốn thì phải có tài sản thế chấp như: sổ nhà đất, sổ đất, giấy tờ xe, không được nợ xấu ở bất kỳ ngân hàng nào và còn nhiều yêu cầu khác nữa, có phải bạn thấy thủ tục quá rườm rà và phức tạp phải không nào? Chính vì thế, nhiều bạn cần tiền gấp nên đã chọn dịch vụ vay tien nong xã hội đen.

Vay tiền nóng là hình thức vay tín chấp tức là hình thức vay không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào chỉ cần chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe, sổ hộ khẩu, không phân biệt nợ xấu ngân hàng. Do đó, nếu vay tien nhanh theo hình thức này bạn sẽ gặp rất nhiều rủi ro vì điều kiện càng đơn giản thì đòi hỏi lãi suất phải cao.

 

Anh Hoàng khách hàng đã từng tham gia vay tiền nóng xã hội đen chia sẻ: 

“Tôi là dân tỉnh lên thành phố kiếm cơm may áo, xin vào làm công nhân ở một công ty tư nhân hàng tháng chỉ được vài triệu vừa đủ chi trả các khoản chi tiêu đã định sẵn nhưng chẳng đủ đâu vào đâu, nhiều lúc cần tiền gấp để mua sắm một cái gì đó nhưng không biết mở lời mượn ai ở nơi đất khách quê người và rồi tôi lên mạng tìm đến dịch vụ vay tiền nóng xã hội đen, thấy lãi suất cho vay chỉ 12%, thủ tục đơn giản chỉ cần chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe nên đã quyết đinh vay 20 triệu để tiêu dùng nhưng đến khi làm hồ sơ vay thì lãi suất lên đến 70%, tôi hỏi sao nhân viên sao nhiều thế thì được giải thích do tôi không có tài sản thế chấp nên lãi suất cao hơn, tính sơ sơ tiền vay lẫn tiền lãi gần 50 chục triệu, nhưng vì cần tiền gấp nên tôi cũng chấp nhận vay thiết nghĩ sẽ đi làm và trả dần từng tháng nhưng vài tháng sau công ty bị thua lỗ phá sản và tôi thất nghiệp, không biết xoay sở thế nào để thanh toán lãi suất vay tien nong gap, nhân viên gọi ỉ ôi và bảo nếu không trả đúng hẹn thì số tiền sẽ tăng lên gấp đôi tức là 100 triệu, bế tắc quá không biết giải quyết như thế nào nếu để càng lêu thì số tiền ngày một càng nhiều, càng không thể thanh toán nỗi. Vì thế tôi đã quyết định bán miếng đất ở dưới quê mà ba mẹ cho phần để trả cho dịch vụ vay tiền nhanh” 

 

Thế nhưng, dịch vụ vay tien nhanh trong ngày chúng tôi không như thế, chúng tôi làm việc vì chữ “tâm” sẵn sang hỗ trợ và tư vẫn chi tiết các điệu kiện cũng như lãi suất cho vay cho từng bạn khi có nhu cầu cần vay tiền gấp chỉ cần bạn thành thật chia sẻ với chúng tôi về các vấn đề: mục đích vay tien gap, thời gian thanh toán, công việc hiện tại, có bị nợ ngân hàng nào không, nội dung vay, cần vay tiền gấp là bao nhiêu? Nếu bạn gặp một trong những rắc rối trên thì chúng tôi sẽ cố gắng tìm mọi hướng giải quyết để bạn có cơ hội tham gia vay tiền nhanh trong ngày.

Nếu có nhu cầu vay tien nhanh thì bạn hãy liên hệ đến chúng tôi theo số điện thoại 096 5389 154 hoặc 0988 380 821để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Cơ hội chỉ đến với bạn chỉ một lần vì thế hãy nắm bắt nhé!